Vietan nhận tương trợ máy làm đá viên bất kể nơi nào ở Hải Phòng

Hiện đang là mùa hè nóng bức với độ nóng ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là nguyên cớ tại sao nhu cầu về máy làm đá viên, hệ thống làm sạch nước chất lượng cao – giá thành "excellent" đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 chiếc máy – đáp ứng được đa số các nhu cầu trên. Xin người sử dụng đừng lo lắng vì đã Việt An , chúng tôi là công ty tốt nhất tại Việt Nam về cung ứng các dòng máy làm đá , dây chuyền lọc nước khả năng sản xuất tuyệt vời , mức giá hợp lý .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy làm đá viên, hệ thống diệt khuẩn nước không những có hoạt động ổn định , mà lại dễ dùng . Các mặt hàng của chúng tôi hiện có nhiều chủng loại – giúp người sử dụng có thể "easy" lựa chọn được 1 sản phẩm theo đúng nhu cầu mình cần (như "ice machine" pha cà phê, "ice machine" uống bia, máy làm sạch nước composite, hệ thống làm sạch nước thép xịn ,…vv).

Ví như 1 chiếc dây chuyền làm đá sản lượng sản xuất 4 tấn trên ngày – của Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ chỉ có "price" là 300 triệu đồng – Tương đối là rẻ so với những ích lợi, "machine" có thể mang lại. bên cạnh đó còn phải nói đến độ bền , sự tiện lợi trong thời gian dùng chiếc hệ thống làm đá VA này.

Để giúp nguồn đá đầu ra đáp ứng được các tiêu chuẩn thực phẩm sạch thì máy làm đá viên của công ty Việt An chúng tôi đã được trang bị thêm chiếc máy lọc nước vô trùng chất lượng cao.

biến thể

http://hethonglocnuoctinhkhiet.org/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-dong-binh-dong-chai-1.jpg

thế mạnh mà dây chuyền diệt khuẩn nước của máy làm đá viên có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước miễn chê – nhờ bộ lọc than hoạt tính được chế tạo từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc update hệ thống "reverse osmosis" RO sẽ giúp nước làm đá đảm bảo sạch – tiệt trùng 99,99% .
 • "system" van tự động hóa đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • van xả các tạp chất hiện đại chất lượng cao – giúp xả hoàn toàn được các lắng cặn.
 • hệ thống "core" chắt lọc đa dạng sẽ giúp nước không những sạch mà còn chi tiết khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV tiêu diệt vy rút kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có dây chuyền sản xuất nước tinh khiết này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất suất sắc cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm khỏi chê của máy làm đá viên, hệ thống lọc nước USApec:

 • Với "ice machine" – sẽ có công nghệ dao cắt đá đa dạng, người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ đá thành phẩm thông qua "system" bảng kiểm soát tự động hóa cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá vảy như ý.
 • Nếu so với các máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết thông thường khác – thì "machine" của Việt An chúng tôi có khả năng tiết kiệm "power" lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và vỏ máy (ngoại trừ các linh kiện trong hệ thống hệ thống làm sạch nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép thép xịn 304 do Việt An chúng tôi mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – "next" về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà mặt hàng máy sản xuất đá USApec, máy lọc nước USApec có thể dùng suất sắc trong TIME lên đến gần 10 năm .
 • cấu tạo máy đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết cực kỳ tinh tế , "thượng đế" có thể dễ dàng di chuyển.
 • Về giá: máy đá , dây chuyền lọc nước VA USApec có giá dễ chịu – luôn rẻ hơn các "machine" tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu người dùng mua máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết của chúng tôi xin lưu ý rằng: nên để dây chuyền ở những nơi khô giáo, tránh tác động không gián tiếp với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm sản lượng của hệ thống cũng như tiêu hao nhiều năng lượng vận hành ), nên để dây chuyền gần "water resource" làm đá.

bạn có thể tham khảo mẫu dây chuyền Việt An tại:

 • showroom thủ đô : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.hà nội .
 • showroom Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • chi nhánh Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Bạn đang muốn được "support" trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số hệ thống : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua máy làm đá , "system" tinh chiết nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An quý khách sẽ nhận được những khuyến mãi sau: chiết khấu khi mua các linh kiện đi kèm và hệ thống lọc nước sạch , "free" đa số chương trình "transport" máy đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết, đổi trả hàng trong vòng 31 ngày nếu hệ thống gặp bất trắc , tặng thẻ bảo dưỡng với gian lên đến 1,5 năm cho phần đông các "model" máy đá dù lớn hay nhỏ.

Công ty cổ phần Việt An rất vui lòng được phục vụ quý khách .