Phương châm giảm giá “special” với ai mua hệ thống lọc nước

Hiện đang là mùa hè nắng nóng với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là lý do tại sao nhu cầu về dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn cao – giá suất sắc đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 chiếc máy – đáp ứng được gần như tất cả các các nhu cầu trên. Xin khách hàng đừng lo lắng vì đã Việt An chúng tôi , chúng tôi là công ty tuyệt vời tại đất nước việt nam về cung cấp các dòng máy đá , dây chuyền diệt khuẩn nước khả năng sản xuất tuyệt vời , mức giá hợp lý .

công ty Việt An chúng tôi với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những chiếc "ice machine" , dây chuyền lọc nước tinh khiết không những có độ bền cao , mà lại dễ sử dụng . Các "product" của chúng tôi hiện có nhiều mẫu mã – giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được 1 "product" theo đúng nhu cầu mình cần (như máy đá pha cà phê, máy đá uống bia, máy diệt khuẩn nước composite, hệ thống diệt khuẩn nước thép không gỉ ,…vv).

Ví như 1 chiếc máy sản xuất đá công năng sản xuất 4 tấn trên ngày – của Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ chỉ có giá cả là 300 triệu đồng – Tương đối là rẻ so với những ưu điểm, "machine" có thể mang lại. ngoài ra còn phải nói đến độ bền , sự tiện lợi trong thời gian dùng chiếc dây chuyền làm đá VA này.

Để giúp nguồn đá đầu ra cung ứng được các chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì dây chuyền làm đá của Công ty cổ phần TMTH Việt An đã được trang bị thêm dây chuyền lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn cao.

 

http://hethonglocnuoctinhkhiet.org/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-dong-binh-dong-chai-1.jpg

điểm nhấn mà "line-up" lọc nước của "ice machine" có:

 • Khả năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước khỏi chê – nhờ thiết bị chiết rót activated carbon được sản xuất từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc update "system" "reverse osmosis" RO sẽ giúp nước làm đá đảm bảo sạch – tiệt trùng chắc chắn .
 • "system" van tự động đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • van xả chất bẩn tiên tiến chất lượng cao – giúp xả 100% được các lắng cặn.
 • công nghệ bộ phận làm sạch đa dạng sẽ giúp nước không những sạch mà còn đầy đủ khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV tiêu diệt vi rút kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có dây chuyền sản xuất nước tinh khiết này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất khỏi chê cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm tốt của máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VA:

 • Với máy sản xuất đá – sẽ có "system" dao cắt đá đa dạng, người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ đá viên thông qua hệ thống bảng điều khiển tự động hóa cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể sở hữu những viên đá thành phẩm như ý.
 • Nếu so với các "ice machine" , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thông thường khác – thì thiết bị của Công ty Việt An có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và phần ngoài hệ thống (ngoại trừ các linh kiện trong công nghệ hệ thống diệt khuẩn nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép "good steel" 304 do Việt An chúng tôi mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – "next" về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà sản phẩm máy sản xuất đá USApec, dây chuyền diệt khuẩn nước USApec có thể dùng tuyệt vời trong quá trình lên đến gần 10 năm .
 • design "ice machine" , hệ thống diệt khuẩn nước cực kỳ thông minh , người sử dụng có thể thuận lợi di chuyển.
 • Về giá: máy làm đá , máy làm sạch nước VA USApec có giá dễ chịu – luôn rẻ hơn các trang thiết bị tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu người dùng mua máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước đóng bình của chúng tôi xin lưu ý rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh tiếp xúc ở tại chỗ với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm công năng của dây chuyền cũng như tiêu hao nhiều "power" hoạt động ), nên để máy gần nguồn nước làm đá.

bạn có thể tìm hiểu mẫu hệ thống lọc nước đóng bình VA tại:

 • showroom nội thành hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.khu vực hà nội .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Quý khách có yêu cầu được "support" trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số dây chuyền : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua "ice machine" , "system" tinh chiết nước của Việt An bạn sẽ nhận được những giảm giá sau: chiết khấu khi mua các phụ tùng đi kèm và dây chuyền lọc nước sạch , miễn phí hầu hết gói phục vụ "transport" máy sản xuất đá – hệ thống lọc nước đóng bình, đổi trả hàng trong vòng 31 ngày nếu thiết bị gặp lỗi , tặng thẻ bảo dưỡng với gian lên đến 1,5 năm cho đa số các dòng hệ thống làm đá dù lớn hay nhỏ.

Công ty cổ phần Việt An rất vui lòng được phục vụ "thượng đế" .