Mức giá máy làm đá viên tuyệt vời ở khu vực sài gòn

Hiện đang là mùa hè nóng bức với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là lý do lý do nhu cầu về máy đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết chất lượng cao – giá cả tuyệt vời đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 chiếc máy – đáp ứng được phần lớn các nhu cầu trên. Xin "thượng đế" đừng lo sợ vì đã Công ty Việt An , chúng tôi là cơ sở cạnh tranh tại đất nước việt nam về cung ứng các mẫu hệ thống làm đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết sản lượng miễn chê , giá cả hợp lý .

Công ty cổ phần TMTH Việt An với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy tạo đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết không những có chất lượng tốt , mà lại dễ dùng . Các SP của chúng tôi hiện có nhiều "brand" – giúp quý khách hàng có thể thuận lợi lựa chọn được 1 SP theo đúng nhu cầu mình cần (như máy sản xuất đá pha cà phê, hệ thống làm đá uống bia, hệ thống lọc nước composite, dây chuyền diệt khuẩn nước "good steel" ,…vv).

Ví như 1 chiếc máy làm đá sản lượng chế tạo 4 tấn trên ngày – của Công ty cổ phần Việt An sẽ chỉ có giá là 300 triệu đồng – Khá là rẻ so với những ích lợi, hệ thống có thể mang lại. hơn nữa còn phải nói đến sức sống , sự tiện lợi trong quá trình sử dụng chiếc máy làm đá viên VA này.

Với mục đích giúp nguồn đá đầu ra bổ sung được các chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì máy tạo đá của Việt An chúng tôi đã được trang bị thêm dây chuyền lọc nước sạch chất lượng cao.

thế mạnh mà chiếc máy làm sạch nước của máy làm đá viên có:

 • Khả năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước miễn chê – nhờ "filer core" than hoạt tính được chế tạo từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc ứng dụng "system" thẩm thấu ngược RO sẽ giúp nước làm đá đảm bảo sạch – tiệt trùng 100% .
 • hệ thống van tự động hóa đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • thiết bị điều khiển áp suất bùn đất tiên tiến tiêu chuẩn cao – giúp xả 100% được các lắng cặn.
 • công nghệ bộ lọc đa dạng của quy trình sản xuất nước tinh khiết sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn cụ thể khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV tiêu diệt vy rút kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có chiếc máy sản xuất nước tinh khiết này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất suất sắc cho những bệnh nhân bị GOUT.

http://maylamdavien.org/wp-content/uploads/2016/08/may-lam-da-vien-Viet-An-223x300.jpg

Điểm khỏi chê của máy làm đá viên, hệ thống làm sạch nước Việt An:

 • Với máy làm đá viên – sẽ có "system" dao cắt đá đa dạng, người sử dụng có thể điều chỉnh kích cỡ đá ăn thông qua "system" bảng điều khiển "automatic" cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá thành phẩm như ý.
 • Nếu so với các máy tạo đá , hệ thống lọc nước thông thường khác – thì hệ thống của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có khả năng tiết kiệm "power" lên tới 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và vỏ máy (ngoại trừ các linh kiện trong công nghệ máy làm sạch nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép "good steel" 304 do VietAn Company mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – "next" về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà sản phẩm máy đá USApec, dây chuyền lọc nước Việt An có thể dùng tốt trong TIME lên đến gần nhiều năm .
 • cấu tạo máy sản xuất đá viên, máy diệt khuẩn nước cực kỳ tinh tế , quý khách hàng có thể "easy" di chuyển.
 • Về giá: máy đá , dây chuyền xử lý nước VA USApec có mức giá dễ chịu – luôn rẻ hơn các hệ thống tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu bạn mua máy sản xuất đá viên, dây chuyền làm sạch nước của chúng tôi xin chú ý rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh can thiệp ở tại chỗ với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm công suất của dây chuyền cũng như tiêu hao nhiều điện năng vận hành ), nên để máy gần nguồn nước làm đá.

bạn có thể tham khảo mẫu dây chuyền VA tại:

 • showroom thủ đô : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.hà nội .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • chi nhánh Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý bạn đang cần được tư vấn trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số hệ thống : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua máy sản xuất đá , công nghệ tinh chiết nước của Việt An quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau: ưu đãi khi mua các bộ phận đi kèm và chiếc máy lọc nước vô trùng , "free" đa số dịch vụ vận chuyển máy sản xuất đá viên – dây chuyền diệt khuẩn nước , đổi trả hàng trong vòng 31 ngày nếu trang thiết bị gặp vấn đề , tặng thẻ bảo hành với gian lên đến 1,5 năm cho phần lớn các "model" "ice machine" dù lớn hay nhỏ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An rất hân hạnh được phục vụ người dùng .