Mức giá lọc nước tinh khiết tốt nhất trong khu vực sài gòn

Hiện đang là mùa hè ngột ngạt với mức nóng ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là nguyên cớ nguyên do nhu cầu về "ice machine" , dây chuyền lọc lọc nước tinh khiết chất lượng cao – giá tốt đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 dây chuyền – bổ sung được phần lớn các nhu cầu trên. Xin "thượng đế" đừng lo sợ vì đã Việt An , chúng tôi là nơi tốt nhất tại đất nước việt nam về cung cấp các dòng "ice machine" , hệ thống lọc nước khả năng sản xuất suất sắc , giá hợp lý .

Công ty cổ phần Việt An với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy đá , hệ thống lọc nước tinh khiết không những có chất lượng tốt , mà lại dễ sử dụng . Các SP của chúng tôi hiện có nhiều "brand" – giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được 1 "product" theo đúng nhu cầu mình cần (như hệ thống làm đá pha cà phê, máy sản xuất đá uống bia, máy diệt khuẩn nước composite, dây chuyền diệt khuẩn nước "good steel" ,…vv).

Ví như 1 chiếc máy tạo đá công năng chế tạo 4 tấn trên ngày – của Công ty Việt An sẽ chỉ có giá thành là 300 triệu đồng – Tương đối là rẻ so với những ưu điểm, máy móc có thể mang lại. hơn nữa còn phải nói đến độ bền , sự tiện lợi trong quá trình sử dụng chiếc máy làm đá Việt An này.

Nhằm giúp nguồn đá đầu ra đáp ứng được các chất lượng an toàn thực phẩm thì máy đá của công ty Việt An chúng tôi đã được trang bị thêm hệ thống lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn cao.

biến thể

http://hethonglocnuoctinhkhiet.org/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-dong-binh-dong-chai-1.jpg

điểm nhấn mà dây chuyền lọc nước tinh khiết của "ice machine" có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước suất sắc – nhờ bộ phận làm sạch activated carbon được sản xuất từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc cập nhật "system" "reverse osmosis" RO sẽ giúp nước làm đá dám chắc sạch – vô trùng chắc chắn .
 • "system" van tự động hóa đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • van xả các tạp chất công nghệ cao chất lượng cao – giúp xả 100% được các lắng cặn.
 • công nghệ lõi lọc nước tinh khiết đa dạng sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn cụ thể khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV tiêu diệt vi rút "size" siêu nhỏ.
 • Nhờ có "line-up" chế tạo nước vô trùng này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất "excellent" cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm suất sắc của máy sản xuất đá , máy lọc nước tinh khiết Việt An:

 • Với hệ thống làm đá – sẽ có công nghệ dao cắt đá đa dạng, "thượng đế" có thể điều chỉnh kích thước đá ống thông qua "system" bảng điều khiển tự động cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá vảy như ý.
 • Nếu so với các máy sản xuất nước đá, hệ thống lọc nước tinh khiết thông thường khác – thì máy móc của Công ty Việt An có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và vỏ máy (ngoại trừ các bộ phận trong hệ thống máy diệt khuẩn nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép thép xịn 304 do Công ty cổ phần Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – sau đó về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà "product" dây chuyền làm đá USApec, dây chuyền làm sạch nước VA có thể dùng miễn chê trong thời gian lên đến gần nhiều năm .
 • cấu tạo máy sản xuất nước đá, hệ thống lọc nước cực kỳ thông minh , "thượng đế" có thể thuận lợi di chuyển.
 • Về giá: máy đá , dây chuyền lọc nước VA USApec có giá dễ chịu – luôn rẻ hơn các thiết bị tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu người dùng mua máy sản xuất nước đá, dây chuyền làm sạch nước của chúng tôi xin chú ý rằng: nên để máy ở những nơi khô giáo, tránh tiếp xúc ở tại chỗ với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm công năng của hệ thống cũng như tiêu hao nhiều điện năng vận hành ), nên để máy gần nguồn nước làm đá.

"thượng đế" có thể tìm hiểu mẫu máy sản xuất nước đá Việt An tại:

 • chi nhánh nội thành hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.thủ đô .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • chi nhánh Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Khách mong ước được hỗ trợ trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số hệ thống : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua máy đá , công nghệ tinh chiết nước của Việt An người dùng sẽ nhận được những giảm giá sau: ưu đãi khi mua các linh kiện đi kèm và chiếc máy lọc nước sạch , miễn phí hầu hết chương trình vận chuyển máy sản xuất nước đá – hệ thống lọc nước , đổi trả sản phẩm trong vòng 31 ngày nếu máy móc gặp lỗi , tặng thẻ gói khuyến mại sửa chữa với gian lên đến 1,5 năm cho toàn bộ các dòng "ice machine" dù lớn hay nhỏ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An rất hân hạnh được phục vụ "thượng đế" .