Mở rộng với kĩ thuật của mặt hàng water treatment process Việt An

Hiện đang là mùa hè ngột ngạt với độ nóng ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là vì sao nguyên do nhu cầu về water filtration system, hệ thống diệt khuẩn nước tiêu chuẩn cao – "price" tuyệt vời đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 chiếc máy – cung cấp được đa số các nhu cầu trên. Xin người sử dụng đừng lo sợ vì đã Việt An chúng tôi , chúng tôi là công ty cạnh tranh tại nước Việt Nam về cung cấp các mẫu máy sản xuất đá , water filtration system công suất "excellent" , "price" thích hợp .

Công ty cổ phần Việt An với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy tạo đá , water filtration system không những có hoạt động ổn định , mà lại dễ dùng . Các SP của chúng tôi hiện có nhiều "brand" – giúp người sử dụng có thể "easy" lựa chọn được 1 mặt hàng theo đúng nhu cầu mình cần (như máy làm đá pha cà phê, máy làm đá uống bia, dây chuyền diệt khuẩn nước composite, hệ thống lọc nước sắt ko gỉ ,…vv).

Ví như 1 chiếc "ice machine" công suất chế tạo 4 tấn trên ngày – của Cty CP VietAn sẽ chỉ có "price" là 300 triệu đồng – Tương đối là rẻ so với những tiện ích, trang thiết bị có thể mang lại. bên cạnh đó còn phải nói đến mức chày cối , sự tiện lợi trong quá trình dùng chiếc máy tạo đá VA này.

Nhằm giúp nguồn đá đầu ra đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm thì máy sản xuất đá của Cty CP VietAn đã được trang bị thêm hệ thống lọc nước chất lượng chất lượng cao.

http://locnuocvietan.vn/wp-content/uploads/VA-120-n.jpg

 

"advantages" mà water treatment process của máy đá có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước tuyệt vời – nhờ lõi lọc activated carbon được sản xuất từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc ứng dụng hệ thống thẩm thấu ngược RO sẽ giúp nước làm đá cam kết sạch – vô trùng một trăm phần trăm .
 • "system" van water filtration system "automatic" đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • van xả các tạp chất tiên tiến tiêu chuẩn cao – giúp xả 100% được các lắng cặn.
 • "system" "core" chắt lọc đa dạng sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • kĩ thuật đèn UV tiêu diệt vi khuẩn kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có "line-up" sản xuất nước sạch này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất suất sắc cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm tốt của máy sản xuất đá , water treatment process Việt An:

 • Với "ice machine" – sẽ có "system" dao cắt đá đa dạng, quý khách hàng có thể điều chỉnh "size" đá viên thông qua "system" bảng kiểm soát tự động hóa cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá thành phẩm như ý.
 • Nếu so với các ice maker, water treatment process bình thường khác – thì hệ thống của Việt An chúng tôi có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và phần ngoài water treatment process (ngoại trừ các bộ phận trong công nghệ dây chuyền diệt khuẩn nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép sắt ko gỉ 304 do Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – "next" về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà sản phẩm ice maker USApec, dây chuyền làm sạch nước Việt An có thể dùng khỏi chê trong TIME lên đến gần nhiều năm .
 • thiết kế máy làm đá , máy diệt khuẩn nước cực kỳ tinh tế , "thượng đế" có thể "easy" di chuyển.
 • Về giá: máy đá , hệ thống xử lý nước VA USApec có "price" dễ chịu – luôn rẻ hơn các "machine" tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu bạn mua ice maker, dây chuyền diệt khuẩn nước của chúng tôi xin lưu ý rằng: nên để ice maker ở những nơi khô giáo, tránh can thiệp trực tiếp với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm công năng của dây chuyền cũng như tiêu hao nhiều năng lượng hoạt động ), nên để máy gần "water resource" làm đá.

người dùng có thể tham khảo mẫu máy USApec tại:

 • showroom hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.khu vực hà nội .
 • showroom Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • chi nhánh Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Khách mong ước được hỗ trợ trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số hệ thống : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua máy tạo đá , hệ thống tinh chiết nước của Việt An người dùng sẽ nhận được những ưu đãi sau: giảm giá nếu bạn mua các phụ kiện đi kèm và dây chuyền lọc nước chất lượng , "free" đa số dịch vụ chuyên trở ice maker – máy diệt khuẩn nước , đổi trả sản phẩm trong vòng 31 ngày nếu trang thiết bị gặp vấn đề , tặng thẻ gói khuyến mại sửa chữa với gian lên đến 1,5 năm cho đa số các dòng máy đá dù lớn hay nhỏ.

Việt An rất vui lòng được phục vụ quý vị .