Đi lên với công nghệ của sản phẩm máy làm đá sạch Việt An

Hiện đang là mùa hè khô hanh với độ nóng ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là nguyên cớ nguyên cớ nhu cầu về dây chuyền làm đá , he thong xu ly nuoc tiêu chuẩn cao – giá suất sắc đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 hệ thống – đáp ứng được gần như tất cả các các nhu cầu trên. Xin người sử dụng đừng lo sợ vì đã Công ty cổ phần Việt An , chúng tôi là cơ sở tuyệt vời tại Việt Nam về cung ứng các dòng máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước công năng miễn chê , mức giá hợp lý .

Công ty Việt An với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những chiếc dây chuyền làm đá , he thong xu ly nuoc không những có vận hành chơn chu , mà lại dễ dùng . Các "product" của chúng tôi hiện có nhiều chủng loại – giúp "thượng đế" có thể dễ dàng lựa chọn được 1 sản phẩm theo đúng nhu cầu mình cần (như máy tạo đá pha cà phê, hệ thống làm đá uống bia, hệ thống diệt khuẩn nước composite, hệ thống làm sạch nước sắt ko gỉ ,…vv).

Ví như 1 chiếc máy sản xuất đá khả năng sản xuất sản xuất 4 tấn trên ngày – của công ty Việt An chúng tôi sẽ chỉ có giá cả là 300 triệu đồng – Tuyệt đối là rẻ so với những tiện ích, thiết bị có thể mang lại. bên cạnh đó còn phải nói đến sức sống , sự tiện lợi trong TIME sử dụng chiếc "ice machine" Việt An này.

Nhằm giúp nguồn đá đầu ra đáp ứng được các chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì "ice machine" của Việt An đã được trang bị thêm chiếc máy lọc nước chất lượng chất lượng cao.

http://maylamdavien.org/wp-content/uploads/2016/08/may-lam-da-vien-Viet-An-223x300.jpg

"advantages" mà chiếc máy làm sạch nước của máy làm đá viên có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước suất sắc – nhờ bộ lọc than hoạt tính được chế tạo từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc cập nhật hệ thống "reverse osmosis" RO sẽ giúp nước làm đá đảm bảo sạch – vô trùng 100% .
 • hệ thống van tự động đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • van xả sạn cát tiên tiến hiện đại tiêu chuẩn cao – giúp xả 100% được các lắng cặn.
 • hệ thống lõi lọc đa dạng sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn chi tiết khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • kĩ thuật đèn UV tiêu diệt sinh vật có hại kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có hệ thống chế tạo nước vô trùng này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất suất sắc cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm tuyệt vời của máy làm đá viên, máy làm sạch nước USApec:

 • Với dây chuyền làm đá – sẽ có hệ thống dao cắt đá đa dạng, người dùng có thể điều chỉnh "size" đá ống thông qua "system" bảng kiểm soát "automatic" cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá dùng như ý.
 • Nếu so với các máy làm đá sạch, máy làm sạch nước bình thường khác – thì "machine" của Công ty cổ phần Việt An có khả năng tiết kiệm "power" lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và phần ngoài he thong xu ly nuoc (ngoại trừ các linh phụ kiện trong "system" máy diệt khuẩn nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép "good steel" 304 do VietAn Company mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – theo sau về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà SP máy tạo đá USApec, máy diệt khuẩn nước Việt An có thể dùng suất sắc trong quá trình lên đến gần mười năm .
 • design máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước cực kỳ thông minh , khách hàng có thể "easy" di chuyển.
 • Về giá: "ice machine" , dây chuyền làm sạch nước VA USApec có mức giá dễ chịu – luôn rẻ hơn các trang thiết bị tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu quý khách mua máy làm đá sạch, he thong xu ly nuoccủa chúng tôi xin lưu ý rằng: nên để máy ở những nơi khô giáo, tránh tác động ở tại chỗ với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm sản lượng của hệ thống cũng như tiêu hao nhiều "power" vận hành ), nên để hệ thống gần "water resource" làm đá.

quý vị có thể tìm hiểu mẫu dây chuyền Việt An tại:

 • showroom thủ đô : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.thủ đô .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý bạn đang cần được hỗ trợ trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số dây chuyền : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua dây chuyền làm đá , hệ thống tinh chiết nước của Công ty Việt An "thượng đế" sẽ nhận được những ưu đãi sau: khuyến mại nếu bạn mua các bộ phận đi kèm và chiếc máy lọc nước tinh khiết , miễn phí phần đông chương trình "transport" máy làm đá sạch – hệ thống làm sạch nước , đổi trả thiết bị trong vòng 31 ngày nếu thiết bị gặp vấn đề , tặng thẻ gói khuyến mại sửa chữa với gian lên đến 1,5 năm cho tất cả các dòng dây chuyền làm đá dù lớn hay nhỏ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An rất hân hạnh được phục vụ bạn .