Chính sách trừ số tiền duy nhất với ai mua ice cube maker

Hiện đang là mùa hè nóng bức với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là nguyên do tại sao nhu cầu về ice cube maker, hệ thống diệt khuẩn nước chất lượng cao – giá cả suất sắc đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 chiếc máy – cung ứng được toàn bộ các nhu cầu trên. Xin quý khách hàng đừng lo sợ vì đã Công ty Việt An , chúng tôi là cơ sở cạnh tranh tại đất nước việt nam về cung cấp các dòng ice cube maker, máy diệt khuẩn nước sản lượng suất sắc , mức giá hợp lý .

công ty Việt An chúng tôi với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những chiếc ice cube maker, hệ thống diệt khuẩn nước không những có hoạt động ổn định , mà lại dễ dùng . Các SP của chúng tôi hiện có nhiều mẫu mã – giúp người dùng có thể "easy" lựa chọn được 1 "product" theo đúng nhu cầu mình cần (như máy tạo đá pha cà phê, "ice machine" uống bia, dây chuyền lọc nước composite, máy diệt khuẩn nước "good steel" ,…vv).

Ví như 1 chiếc ice machine công suất sản xuất 4 tấn trên ngày – của Việt An sẽ chỉ có giá là 300 triệu đồng – Tuyệt đối là rẻ so với những tiện ích, "machine" có thể mang lại. ngoài ra còn phải nói đến độ bền , sự tiện lợi trong quá trình dùng chiếc máy đá Việt An này.

Để giúp nguồn đá đầu ra bổ sung được các chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì ice machine của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã được trang bị thêm hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn cao.

http://maylamdavien.org/wp-content/uploads/2016/08/may-lam-da-vien-Viet-An-223x300.jpg

thế mạnh mà dây chuyền diệt khuẩn nước của ice machine có:

 • Khả năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước miễn chê – nhờ thiết bị chiết rót activated carbon được chế tạo từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc update "system" thẩm thấu ngược RO sẽ giúp nước làm đá xin hứa sạch – tinh khiết một trăm phần trăm .
 • công nghệ van "automatic" đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • thiết bị điều khiển áp suất sạn cát hiện đại chất lượng cao – giúp xả 100% được các lắng cặn.
 • công nghệ "core" chắt lọc đa dạng sẽ giúp nước không những sạch mà còn chi tiết khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
 • kĩ thuật đèn UV tiêu diệt vi rút kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có "line-up" chế tạo nước vô trùng này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất khỏi chê cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm "excellent" của ice machine, dây chuyền làm sạch nước USApec:

 • Với máy đá – sẽ có công nghệ dao cắt đá đa dạng, người dùng có thể điều chỉnh kích thước đá dùng thông qua "system" bảng "control" tự động hóa cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá vảy như ý.
 • Nếu so với các ice cube maker, hệ thống làm sạch nước thông thường khác – thì máy móc của Công ty Việt An có khả năng tiết kiệm "power" lên tới 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và vỏ bọc hệ thống (ngoại trừ các phụ kiện trong hệ thống máy làm sạch nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép "good steel" 304 do Cty CP VietAn mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – "next" về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà SP máy làm đá USApec, dây chuyền diệt khuẩn nước Việt An có thể dùng miễn chê trong thời gian lên đến gần 10 năm .
 • thiết kế máy làm đá viên 460kg, máy lọc nước cực kỳ thông minh , "thượng đế" có thể "easy" di chuyển.
 • Về giá: hệ thống làm đá , hệ thống xử lý nước VA USApec có "price" dễ chịu – luôn rẻ hơn các thiết bị tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu quý vị mua máy làm đá viên 460kg, hệ thống làm sạch nước của chúng tôi xin "notes" rằng: nên để dây chuyền ở những nơi khô giáo, tránh tác động ở tại chỗ với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm công năng của hệ thống cũng như tiêu hao nhiều điện năng vận hành ), nên để dây chuyền gần "water resource" làm đá.

người dùng có thể tìm hiểu mẫu hệ thống USApec tại:

 • showroom nội thành hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.hà nội .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số dây chuyền : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua dây chuyền làm đá , hệ thống tinh chiết nước của Việt An quý khách sẽ nhận được những discount sau: ưu đãi khi mua các linh kiện đi kèm và hệ thống lọc nước tinh khiết , miễn phí đa số dịch vụ chuyên trở máy làm đá viên 460kg – máy diệt khuẩn nước , đổi trả sản phẩm trong vòng 31 ngày nếu hệ thống gặp bất trắc , tặng thẻ gói khuyến mại sửa chữa với gian lên đến 1,5 năm cho toàn bộ các "model" dây chuyền làm đá dù lớn hay nhỏ.

Việt An rất vui lòng được phục vụ quý khách .