Khách không cần lo lắng với hệ thống lọc nước cty VietAn

Công ty cổ phần Việt An là công ty tốt nhất tại đất nước việt nam về cung ứng các "product" máy làm đá viên, máy làm sạch nước chất lượng cao mà không có 1 SP làm đá, lọc nước nào khác có được. Với tên tuổi đã có trên 10 năm nay , 100% sẽ không làm quý khách hàng bị thất vọng. Các sản phẩm hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên từ Công ty Việt An đã và đang được xuất khẩu sang các nước lân cận như Lào, Campuchia.

ngoài ra , công ty Việt An chúng tôi còn có các chương trình bảo hành, bảo trì, cùng với dịch vụ "take care" "thượng đế" tận tình – giúp quý khách cảm thấy ưng ý khi sử dụng mặt hàng của chúng tôi –  Đây là điều đã giúp Việt An trở thành sự lựa chọn number one. Các "product" máy làm đá viên công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết , dây chuyền in hạn sử dụng , máy dán tem của Việt An nổi bật bởi thiết kế cá tính , tinh giản – dễ dàng di chuyển, vận hành miễn chê trong mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam .

Hiện có khá nhiều dòng máy làm đá viên, máy diệt khuẩn nước đang được bày bán trên thị trường với chủng loại thật giả khác nhau – từ máy có có nguồn gốc từ các nước Bắc Mỹ đến các nước Châu Á (như trung quốc, đài loan, malaysia). Đó là nguyên nhân người dùng nên xem xét thật kỹ các công số của dây chuyền .

Để giúp bạn có thể biết đâu là hệ thống thật, máy miễn chê , thì theo Công ty cổ phần TMTH Việt An – thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào một vài chi tiết trên hệ thống . hệ thống làm đá , máy diệt khuẩn nước loại xịn thì khi nhìn vào thân hệ thống bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo, công suất vận hành yên ổn , ít tiêu hao điện năng . Lưu ý quý vị cần tránh mua những loại máy đá , dây chuyền lọc nước không rõ nguồn gốc .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Review về 3 kĩ thuật diệt khuẩn nước mà Công ty cổ phần Việt An dùng trong dây chuyền làm đá , dây chuyền làm sạch nước .

Với phương châm mang đến 1 nguồn đá sạch , nước tinh khiết nên VA đã trang bị cho các "system" làm sạch nước tiên tiến nhất trong máy sản xuất đá sạch bao nhiêu tiền, máy diệt khuẩn nước  – giúp các sản phẩm đầu ra luôn giữ vệ sinh cho người sử dụng .

  • "system" diệt khuẩn nước thông thường : lọc nước bằng cát, vật liệu tổng hợp và lọc bằng sợi bông ép – giúp tiêu diệt 100% các chất sạn cát và các chất gây ô nhiễm có trong nguồn nước . Nhược điểm của "ice machine" , dây chuyền diệt khuẩn nước sử dụng hệ thống tinh chế nước này là việc dùng diện tích lớn, không đẹp, thường xuyên phải thay thế "core" chắt lọc để giúp nguồn nước sử dụng .
  • hệ thống diệt khuẩn nước UltraFiltration: sử dụng màng “Poly – acrylonitrile” "high-grade" không thấm nước – kích thước màng 0,01 micron – lọc sạch virus , giữ khoáng. Tuy nhiên nếu bạn đang cần mua làm đá áp dụng dây chuyền diệt khuẩn nước này, cần lưu ý đến mức giá SP vì máy làm đá sạch bao nhiêu tiền sẽ cao lên nhiều.
  • "system" lọc nước "reverse osmosis" : có thể lọc sạch các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá kỹ nên công nghệ này sẽ xử lý sạch các khoáng chất tốt cho sức khỏe có trong nước.

Lợi ích khi quý vị mua máy làm đá sạch bao nhiêu tiền, dây chuyền làm sạch nước của Công ty cổ phần Việt An

  • giá cho từng SP vô cùng thích hợp với túi tiền của "thượng đế" .
  • gói dịch vụ chuyên trở máy nhanh, ”free” khi "thượng đế" mua máy sản xuất đá , máy làm sạch nước tại Việt An .
  • một khi sắm "ice machine" , máy lọc nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An – khách hàng sẽ được thợ sửa chữa công ty Việt An chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng sao cho hệ thống đạt khả năng sản xuất tối ưu cũng như thực hiện tư vấn setup "product" .
  • điểm mạnh có 1 không 2 mà dây chuyền làm đá , hệ thống lọc nước Việt An so với các mặt hàng khác đó chính là chức năng không tốn nhiều điện (tiết kiệm đến 25% năng lượng tiêu hao ).
  • Hiện hầu hết "product" của VietAn Company đều có thời gian bảo trì miễn phí là 1,5 năm – tương đương 18 tháng.
  • Trong khoảng 7 ngày, khách hàng có thể sử dụng thử "product" hệ thống lọc nước của Việt An nếu cảm thấy không tốt thì có thể ”return.
  • Tặng thẻ khuyến mãi 12% nếu bạn sắm thêm bất kể phụ kiện nào tại VA như: máy đo chỉ số TDS, dây chuyền bơm trung gian, máy bơm nước cho tháp đá, ống giảm thanh, công nghệ lọc nước chất lượng cao ,…

Mọi thắc mắc về giá của từng dòng máy tạo đá , hệ thống lọc nước cũng như chi tiết khả năng sản xuất chế tạo đá, diệt khuẩn nước là bao nhiêu? Xin quý khách hàng gọi trực tiếp theo số 043 758 9222 để được giải đáp những khó khăn – mà quý khách đang gặp phải. Xin cám ơn quý vị đã ghé thăm!