Vietan nhận tương trợ máy làm nước đá tất cả địa điểm ở Sài gòn

Hãy bảo vệ health của bạn và gia đình bạn với "product" hệ thống diệt khuẩn nước , máy nước đá tinh khiết do Cty CP VietAn sản xuất . lúc này các dòng sản phẩm máy nước đá này đã được bộ Y Tế nước Việt Nam cấp chứng nhận trang thiết bị khỏi chê cho người tiêu dùng, cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 chứng cớ cụ thể nhất về việc môi trường và "water resource" đang bị ô nhiễm chính là việc đơn vị Formosa (công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật tạo đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua xử lý ra ngoài môi trường khiến hàng nghìn tấn cá bị chết – gât ra những tác động báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

ngoài ra còn có vô số những cơ sở sản xuất ra máy làm đá viên tinh khiết, hệ thống diệt khuẩn nước không lưu ý đến những chất lượng do Bộ Y Tế đề ra – phương châm chính nhằm nâng cao "profit". Họ đã cắt xén các bước để tạo ra máy nước đá. Dẫn đến chất lượng "product" nước và đá tinh khiết đầu ra – không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm .

dây chuyền làm sạch nước với thương hiệu Việt An chúng tôi

Trước một thực tế lúc này môi trường có su thế ô nhiễm nặng nề do sự mở rộng của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá tự nhiên của con người. Dẫn đến đa phần các "water resource" bị nhiễm các chất không tốt cho sức khỏe , đây là một nguy hại thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến nguồn nước ô nhiễm. Đứng trước các nguy hại ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra giải pháp để bảo vệ health cho chính chúng ta. một trong số những giải pháp hữu hiệu nhất là dùng các dây chuyền làm sạch nước R.O ( Reverse Osmosis) – Một mặt hàng tốt có kĩ thuật tinh chế nước tiên tiến hiện đại thế giới.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Các quá trình lọc cơ bản của chiếc máy sản xuất nước khoáng Việt An

  • Lọc sơ cấp: có kết cấu cùng với 1 hệ thống "warter pump"" công suất lớn – đẩy trực tiếp nước đi qua hệ thống lọc. Ở công đoạn này, nước sẽ được trừ khử các chất không sử dụng được như cát, chất bẩn và các ion kim loại nặng khác.
  • Lọc thẩm thấu ngược : Đây là 1 công nghệ cực kỳ quan trọng trong bất cứ "system" tinh chế nước nào. Với các màng "reverse osmosis" được cấu tạo duy nhất để lọc nước và tiêu diệt hầu hết các loại tạp chất, vi rút .
  • Lọc thứ cấp: Các bộ lọc thứ cấp được sử dụng để tiêu diệt các mùi có trong nước. Lọc thứ cấp thường là các "filer core" cacbon.

Đối với máy làm đá viên tinh khiết của Công ty cổ phần TMTH Việt An

trang thiết bị tạo đá của công ty CP TMTH Cty CP VietAn có các tính năng cực kỳ đa dạng, có thể chế tạo ra các loại đá vảy với nhiều "brand" , hình dáng, "size" như :đá thành phẩm , đá bảo, đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó bổ sung nhu cầu sử dụng máy làm đá viên tinh khiết của đa số khách hàng .

dây chuyền tạo ra đá ống tiệt trùng này được sản suất theo công nghệ của Nhật Bản , tiên tiến , tốc độ sản suất nhanh gấp nhiều lần so với những chiếc máy làm nước đá cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm tới 30% điện năng năng, dễ sử dụng cùng cấu tạo gọn gàng.

Những ưu điểm của máy tạo đá viên, dây chuyền làm sạch nước của Công ty Việt An

  • kết cấu toàn bộ thân máy làm nước đá cũng như các "machine" liên quan đều bằng inox – tiêu chuẩn cao – giúp tránh được tín hiệu han gỉ – gây tác động đến đá tiệt trùng , nước chất lượng .
  • công ty Việt An chúng tôi cam kết SP do chúng tôi sản xuất có tốc làm đá, làm sạch nước nhanh, không độc hại , không mất vệ sinh
  • hiệu suất ổn định , chạy liên tục 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Độ ồn của máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước chất lượng thấp.
  • mặt hàng máy làm nước đá có bộ phận điều khiển bằng bảng công tắc tự động. Khi máy gặp khó khăn sẽ "automatic" thông tin để khách hàng biết – và xử lý, tránh những hậu quả xấu .
  • Đối với mỗi "product" hệ thống làm đá của VietAn Company đều có hệ thống xử lý nước chất lượng đi kèm – giúp đá tinh khiết và an toàn .
  • Điểm nổi bật của SP máy đá viên, hệ thống diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sản xuất đó chính là việc tiết kiệm điện tuyệt vời.

Nếu quý khách hàng đang muốn mua 1 mặt hàng dây chuyền lọc nước , máy làm nước đá xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0943 41 41 41. Công ty Việt An rất hạnh hạnh được phục vụ "thượng đế" ghé thăm.