Phát triển với kĩ thuật của sản phẩm máy làm đá viên cty VietAn

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn với sản phẩm quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền làm đá công nghiệp do Việt An sản xuất . bây giờ các mẫu sản phẩm này đã được bộ Y Tế nước Việt Nam cấp chứng nhận "machine" tốt cho người tiêu dùng, cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 minh chứng chi tiết nhất về việc môi trường và nguồn nước đang bị ô nhiễm chính là việc cơ sở Formosa (công ty chế tạo thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật tạo đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua quá trình lọc ra ngoài môi trường khiến hàng vạn tấn cá bị chết – gât ra những tác động báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

hơn nữa còn có rất nhiều những đơn vị sản xuất ra máy đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết không lưu ý đến những chất lượng do Bộ Y Tế đề ra – phương châm chính nhằm cải thiện tiền lãi. Họ đã cắt xén các quy trình để tạo ra nguồn nước tiệt trùng – đá tinh khiết . Dẫn đến tiêu chuẩn sản phẩm nước và đá vô trùng đầu ra – không đảm bảo được thực phẩm sạch .

hệ thống lọc nước với nhãn hiệu Việt An

Trước một thực tế lúc này môi trường ngày càng ô nhiễm nặng nề do sự mở rộng của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá natural của con người. Dẫn đến đa phần các nguồn nước bị nhiễm các chất không tốt cho sức khỏe , đây là một rủi ro thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến nguồn nước ô nhiễm. Đứng trước các nguy hại ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra giải pháp để bảo vệ health cho chính chúng ta. một trong số giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng cácquy trình sản xuất nước tinh khiết R.O ( Reverse Osmosis) – Một sản phẩm excellent có công nghệ lọc nước hiện đại thế giới.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Các qui trình lọc cơ bản của dây chuyền chế tạo nước khoáng Việt An

  • Lọc bước đầu: có thiết kế kèm với 1 dây chuyền "warter pump"" công suất lớn – đẩy trực tiếp nước đi qua công nghệ lọc. Ở quy trình này, nước sẽ được loại bỏ các chất không sử dụng được như cát, sạn cát và các điện tích kim loại nặng khác.
  • Lọc "reverse osmosis" : Đây là 1 hệ thống cực kỳ quan trọng trong bất cứ hệ thống tinh chế nước nào. Với các màng "reverse osmosis" được design duy nhất để diệt khuẩn nước và tiêu diệt toàn bộ các loại tạp chất, vi rút .
  • Lọc thứ cấp: Các thiết bị chiết rót thứ cấp được dùng để loại bỏ các mùi có trong nước. Lọc thứ cấp thường là các lõi lọc cacbon.

Đối với máy tạo đá viên của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

thiết bị tạo đá của công ty Việt An chúng tôi CP TMTH Công ty Việt An có các chức năng cực kỳ đa dạng, có thể chế tạo ra các loại đá ăn với nhiều "brand" , hình dáng, kích cỡ như :đá dùng , đá bảo, đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó cung cấp nhu cầu sử dụng máy làm nước đá ống vô trùng của đa số người dùng .

dây chuyền làm ra đá viên trong vắt này được sản suất theo kĩ thuật của Bắc Mỹ , công nghệ cao , tốc độ sản suất nhanh gấp nhiều lần so với những chiếc máy làm đá viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm đến 30% điện năng năng, dễ dùng cùng cấu tạo gọn gàng.

Những "advantages" của "ice machine" viên, hệ thống lọc nước của Công ty cổ phần Việt An

  • cấu tạo toàn bộ thân máy cũng như các máy móc máy làm đá viên liên quan đều bằng inox – chất lượng cao – giúp tránh được hiện tượng han gỉ – gây ảnh hưởng đến đá tiệt trùng , nước tinh khiết .
  • Công ty cổ phần TMTH Việt An dám chắc SP máy làm đá viên do chúng tôi sản xuất có tốc làm đá, diệt khuẩn nước nhanh, an toàn , sạch sẽ
  • năng suất ít biến động , chạy liên tục 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Tiếng ồn của máy làm đá viên, quy trình sản xuất nước tinh khiết thấp.
  • sản phẩm có linh kiện điều khiển bằng bảng điện tự động. Khi hệ thống gặp trục trặc sẽ tự động hóa thông báo để quý khách hàng biết – và xử lý, tránh những hậu quả tiêu cực .
  • Đối với mỗi mặt hàng máy đá của Việt An đều có hệ thống xử lý nước chất lượng đi kèm – giúp đá trong vắt và "safe" .
  • Điểm nổi trội của "product" máy sản xuất đá viên, hệ thống làm sạch nước của Việt An chúng tôi chế tạo đó chính là việc không hao phí điện năng tốt.

Nếu khách hàng đang cần mua 1 sản phẩm hệ thống làm sạch nước , máy làm đá viên xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng 0943 41 41 41. Việt An chúng tôi rất hạnh hạnh được phục vụ quý khách hàng ghé thăm.