Lượng tiền máy làm đá thấp nhất trong khu vực Hà Nội

Hãy bảo vệ health của bạn và gia đình bạn với "product" dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá giá rẻ do công ty Việt An chúng tôi chế tạo . bây giờ các dòng SP máy làm đá này đã được bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng nhận thiết bị "excellent" cho người tiêu dùng, cũng như đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.

1 chứng cớ chi tiết nhất về việc môi trường và nguồn nước đang bị ô nhiễm chính là việc cơ sở Formosa (công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới có trụ sở đặt tại Đài Loan) đã bí mật lắp đặt đường ống xả thải và thải hàng chục mét khối nước chưa qua xử lý ra ngoài môi trường khiến hàng vạn tấn cá bị chết – gât ra những tác động báo động đến các tỉnh miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

hơn nữa còn có 1 số lượng không ít những công ty chế tạo ra máy làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước không chú ý đến những chất lượng do Bộ Y Tế đề ra – phương châm chính nhằm nâng cao "profit". Họ đã cắt xén các công đoạn để tạo ra nguồn nước sạch – đá trong vắt . Dẫn đến tiêu chuẩn SP nước và đá trong vắt đầu ra – không đảm bảo được chất lượng .

máy diệt khuẩn nước với tên tuổi Việt An

Trước một thực tế thời điểm này môi trường có su thế ô nhiễm nặng nề do sự lớn mạnh của các ngành công nghiệp, cũng như sự tàn phá tự nhiên của con người. Dẫn đến đa phần các "water resource" bị nhiễm các chất nguy hiểm , đây là một rủi ro thường trực về các căn bệnh hiểm nghèo liên quan đến "water resource" ô nhiễm. Đứng trước các nguy cơ ấy, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra phương pháp để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta. một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là dùng các máy lọc nước R.O ( Reverse Osmosis) – Một SP tốt có công nghệ xử lý nước hiện đại thế giới.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Các quá trình lọc cơ bản của hệ thống sản xuất nước khoáng VA

  • Lọc cấp cơ bản: có kết cấu kèm với 1 máy "warter pump"" công suất lớn – đẩy nước đi qua hệ thống lọc. Ở công đoạn này, nước sẽ được tiêu diệt các chất không dùng được như cát, sạn cát và các điện tích kim loại nặng khác.
  • Lọc thẩm thấu ngược : Đây là 1 hệ thống cực kỳ quan trọng trong bất cứ "system" xử lý nước nào. Với các màng thẩm thấu ngược được kết cấu đặc biệt để làm sạch nước và tiêu diệt phần lớn các loại tạp chất, vy rút .
  • Lọc thứ cấp: Các bộ lọc thứ cấp được dùng để tiêu diệt các mùi có trong nước. Lọc thứ cấp thường là các bộ phận làm sạch cacbon.

Đối với máy sản xuất đá viên của Việt An

"machine" tạo đá của Việt An CP TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có các chức năng cực kỳ đa dạng, có thể chế tạo ra các loại đá vảy với nhiều chủng loại , hình dáng, kích cỡ như :đá vảy , đá bảo, đá rỗng tâm, đá khối, đá cây – qua đó bổ sung nhu cầu sử dụng hệ thống làm nước đá dùng tinh khiết của gần như tất cả các "thượng đế" .

chiếc máy chế tạo ra đá dùng tiệt trùng này được sản suất theo kĩ thuật của USA , tiên tiến , thời gian sản suất nhanh gấp nhiều lần so với những chiếc "ice machine" viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm tới 30% năng lượng năng, dễ dùng cùng cấu tạo gọn gàng.

Những "advantages" của máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước của Công ty Việt An

  • cấu tạo toàn bộ thân hệ thống cũng như các thiết bị liên quan đều bằng "stainless steel" – chất lượng cao – giúp tránh được tín hiệu gỉ sét – gây tác động đến đá tiệt trùng , nước chất lượng .
  • công ty Việt An chúng tôi xin hứa "product" do chúng tôi chế tạo có tốc làm đá, lọc nước nhanh, không nguy hiểm , không mất vệ sinh
  • hiệu năng ít biến động , chạy liên tiếp 24/7 – không gặp bất chắc.
  • Độ ồn của máy làm đá tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết thấp.
  • SP có linh kiện kiểm soát bằng bảng công tắc tự động. Khi dây chuyền gặp sự cố sẽ "automatic" thông báo để người dùng biết – và xử lý, tránh những hậu quả không tốt .
  • Đối với mỗi một mặt hàng máy làm đá tinh khiết của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều có "system" tinh chế nước tiệt trùng đi kèm – giúp đá trong vắt và an toàn .
  • Điểm khác biệt của SP máy làm đá tinh khiết, máy diệt khuẩn nước của Cty CP VietAn sản xuất đó chính là việc tiết kiệm điện tốt.

Nếu người dùng đang muốn mua 1 mặt hàng máy diệt khuẩn nước , máy làm đá tinh khiết xin hãy "contact" với chúng tôi thông qua phone number 0943 41 41 41. Công ty Việt An rất hạnh hạnh được phục vụ "thượng đế" ghé thăm.