Vietan xin chỉ cách người dùng chạy máy làm đá viên VA

Bạn có chú ý thấy – thị trường dây chuyền lọc nước , máy làm đá viên đang ngày càng “sôi động ”.

lúc này nhu cầu về đá không bẩn , nước vô trùng đang ngày một tăng cao do nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm nặng nề (kể cả khi bạn đun sôi nguồn nước đó, thì vẫn còn rất nhiều chất nguy hiểm còn tồn tại). Tuy nhiên không phải gia đình hay địa chỉ sản xuất nào cũng có được những chiếc máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước đạt tiêu chuẩn tuyệt vời . Bởi vì trên thị trường lúc này có khá nhiều cơ sở bán máy làm đá viên, máy làm sạch nước chất lượng kém, SP không nhãn mác. Đó chính là nguyên nhân công ty Việt An chúng tôi ra đời – nhằm mang đến cho bạn 1 sản phẩm "chuẩn men" đến từng chi tiết.

"ice machine" , máy diệt khuẩn nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An là máy chuyên dùng để sản suất nước uống liền và các loại đá ăn tinh khiết công nghiệp, mini với nhiều kích cỡ khác nhau – phục vụ cho các mục đích của người sử dụng như sử dụng trực tiếp, thương mại, ướp lạnh, cất giữ thực phẩm , …vv

Với điểm mạnh là sản xuất ra các loại đá thành phẩm , nước uống tiệt trùng có chất lượng cao bằng các tiến bộ khoa học vượt trội – giúp speed chế tạo nhanh chóng và đặc biệt là tiện lợi trong TIME dùng .

Những chiếc máy làm đá viên Việt An cung ứng có thể  giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn 20% năng lượng so với các công nghệ dây chuyền làm đá – dây chuyền làm sạch nước khác.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

điểm nhấn của hệ thống làm đá , dây chuyền làm sạch nước từ Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • Thân hệ thống hình thành từ sắt ko gỉ . Chỉ với vài chiếc rẻ lau là có thể dễ dàng vệ sinh thân hệ thống .
 • dây chuyền có tốc độ sản xuất đá ăn trong vắt – lọc nước nhanh, không độc hại , sạch sẽ .
 • hiệu năng ít biến động , vận hành tuyệt vời trong mọi tiết trời .
 • Khi vận hành , động cơ dây chuyền làm đá  không phát ra độ vang lớn .
 • dây chuyền được trang bị "system" "control" "automatic" .
 • Đối với "ice machine" – "water resource" đầu vào sẽ được chắt lọc – lọc sạch chất độc hại .
 • công suất của máy làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước đa dạng thích hợp với mọi đối tượng, hệ thống có thể sản xuất hàng tấn đá, hàng lít nước trên ngày.

sản phẩm máy sản xuất đá của Công ty cổ phần Việt An hiện là chiếc máy làm đá viên công nghiệp có công năng lớn, chuyên dùng để chế tạo ra các loại đá ống vô trùng với nhiều "brand" , hình dáng, "size" khác nhau – qua đó phục vụ miễn chê nhu cầu của người sử dụng . Những chiếc máy làm đá viên này là loại hiện đại nhất của công ty Việt An chúng tôi – sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của USA , thời gian sản xuất nhanh hơn nhiều so với những chiếc máy làm, sản xuất đá vảy đang bán trên thị trường.

“SP hiện đã nhận  được chứng chỉ nhãn hiệu Việt”

Hãy đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những hệ thống diệt khuẩn nước , "ice machine" mini tuyệt vời , chất lượng nhất nước Việt Nam

Cty CP VietAn dành tặng khách hàng nếu sắm máy làm sạch nước , máy làm đá

 • Tài trợ tiền xăng xe vận tải máy làm đá viên.
 • phần đông "system" "machine" đều được bảo trì hoàn toàn "free" trong thời gian lên đến gần ba sáu tháng .
 • Tặng thẻ “Gift – card” chiết khấu khi mua thêm bất kỳ máy móc hỗ trợ nào khác.
 • Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ cử những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực dây chuyền lọc nước đế giúp khách hàng lắp ráp hệ thống làm đá – hệ thống lọc nước .

công đoạn hoạt động của hệ thống diệt khuẩn nước mang nhãn hiệu Việt An

 • Nước được đưa vào “bộ lọc số 1” để trừ khử các thành phần kim loại nặng có như: sắt, đồng, chì và điều chỉnh mức kiềm .
 • kế tiếp nước sẽ được chuyển sang “"filer core" số 2” hấp thụ Cacbon lọc tạp chất hữu cơ nước. Ở đây, nước sẽ được khử các khoáng chất độc hại , khử mùi clo, khử các mùi lạ có trong nước,…vv
 • Tiếp đó nước được đưa qua “"collumn" "exchange" ion ” nhằm trừ khử các thành phần làm tăng độ cứng của nước.
 • sau công đoạn đi qua các qui trình lọc trên, nước tiệt trùng sẽ được chuyển qua bồn trung chuyển. "system" này có tính năng tiêu diệt các loại cặn và tạp chất còn lại trong nước.
 • Nước được đưa vào "system" lọc RO tự động , tại đây nước được đi qua các "water membrane" thẩm thấu ngược RO với kích thước lỗ lọc 1 Nanomet với "size" lỗ lọc nhỏ như vậy màng lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua và mang theo một thành phần chất khoáng có lợi.
 • Cuối cùng, nước chất lượng được chuyển qua "system" đèn vô trùng UV (chính là tia tử ngoại ).

Mọi "information" về mặt hàng dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá viên xin quý khách ghé thăm văn phòng giao dịch của Công ty Việt An tại địa chỉ