Khuyến mại 10% duy nhất đối với dây chuyền sản xuất nước

Bạn có để ý rằng – thị trường dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, "ice machine" đang có su thế “náo nhiệt ”.

hiện tại nhu cầu về đá không bẩn , nước sạch đang ngày một tăng cao do nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm nặng nề (kể cả khi bạn đun sôi "water resource" đó, thì vẫn còn rất nhiều chất không tốt cho sức khỏe còn tồn tại). Tuy nhiên không phải gia đình hay cơ sở sản xuất nào cũng có được những chiếc máy tạo đá , hệ thống diệt khuẩn nước đạt chất lượng miễn chê . Bởi vì trên thị trường thời điểm này có vô số công ty bán máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tiêu chuẩn kém, "product" không nhãn mác. Đó chính là nguyên cớ VietAn Company ra đời – nhằm mang đến cho bạn 1 mặt hàng "chuẩn men" đến từng chi tiết.

"ice machine" , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của VietAn Company là dây chuyền chuyên dùng để sản suất nước uống liền và các loại đá vảy vô trùng công nghiệp, mini với nhiều kích cỡ khác nhau – phục vụ cho các mục đích của người sử dụng như sử dụng trực tiếp, thương mại, ướp lạnh, cất giữ thực phẩm , …vv

Với ưu điểm là chế tạo ra các loại đá ống , nước uống tiệt trùng có tiêu chuẩn cao bằng các phát minh hiện đại – giúp speed chế tạo nhanh chóng và đặc biệt là tiện lợi trong quá trình dùng .

Những dây chuyền sản xuất nước tinh khiết mà công ty Việt An chúng tôi cung cấp có thể  giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn 20% năng lượng so với các công nghệ hệ thống làm đá – dây chuyền làm sạch nước khác.

Bình nước tinh khiết RO đóng bình

 

thế mạnh của máy tạo đá , dây chuyền làm sạch nước từ Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 • Thân hệ thống thiết kế bằng inox . Chỉ với vài chiếc rẻ lau là có thể thuận lợi làm sạch thân dây chuyền .
 • dây chuyền có speed chế tạo đá thành phẩm tiệt trùng – diệt khuẩn nước nhanh, không độc hại , không mất vệ sinh .
 • hiệu suất ít biến động , hoạt động tuyệt vời trong mọi điều kiện thời tiết .
 • Khi vận hành , động cơ "ice machine" không phát ra độ ồn .
 • dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được trang bị hệ thống "control" tự động .
 • Đối với máy làm đá – "water resource" đầu vào sẽ được tinh chế – lọc sạch chất độc hại .
 • sản lượng của máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đa dạng phù hợp với mọi đối tượng, dây chuyền có thể sản xuất hàng tấn đá, hàng lít nước trên ngày.

"product" hệ thống làm đá của Công ty cổ phần Việt An hiện là chiếc máy làm đá viên công nghiệp có công suất lớn, chuyên dùng để sản xuất ra các loại đá vảy tinh khiết với nhiều "brand" , hình dáng, kích cỡ khác nhau – qua đó phục vụ khỏi chê nhu cầu của người dùng . Những chiếc "ice machine" này là loại hiện đại nhất của VA – "product" được chế tạo theo công nghệ tiên tiến của Mỹ , tốc độ chế tạo nhanh hơn nhiều so với những dây chuyền làm, sản xuất đá viên đang bán trên thị trường.

“"product" hiện đã nhận  được chứng nhận nhãn hiệu Việt”

Hãy đến với chúng tôi người dùng sẽ được sử dụng những "line-up" làm sạch nước , máy tạo đá mini tốt nhất , chất lượng nhất Việt Nam

Việt An dành tặng quý khách hàng nếu sắm hệ thống lọc nước , "ice machine"

 • Support tiền xăng xe vận tải dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.
 • tất cả công nghệ trang thiết bị đều được bảo trì 100% miễn phí trong thời gian lên đến gần nhiều năm .
 • Tặng thẻ “Gift – card” discount nếu bạn mua thêm bất kỳ "machine" phụ trợ nào khác.
 • Công ty Việt An sẽ cử những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực điện máy đế giúp quý khách hàng lắp ráp dây chuyền làm đá – dây chuyền sản xuất nước tinh khiết.

qui trình vận hành của hệ thống làm sạch nước mang nhãn hiệu công ty

 • Nước được đưa vào “"core" chắt lọc số 1” để loại bỏ các thành phần kim loại nặng có như: sắt, đồng, chì và điều chỉnh potential of hydrogen degree .
 • "next" nước sẽ được chuyển sang “thiết bị chiết rót số 2” hấp thụ Cacbon lọc tạp chất hữu cơ nước. Ở đây, nước sẽ được khử các khoáng chất không tốt cho sức khỏe , khử mùi clo, khử các mùi lạ có trong nước,…vv
 • Tiếp đó nước được đưa qua “"collumn" trao đổi phân tử ” nhằm loại bỏ các thành phần làm tăng độ cứng của nước.
 • sau quá trình đi qua các qui trình lọc trên, nước chất lượng sẽ được chuyển qua bồn trung chuyển. công nghệ này có chức năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất còn lại trong nước.
 • Nước được đưa vào "system" lọc RO tự động , tại đây nước được đi qua các miếng lọc "reverse osmosis" RO với kích cỡ lỗ lọc 1 Nanomet với kích cỡ lỗ lọc nhỏ như vậy "water membrane" RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua và mang theo một thành phần chất khoáng có lợi.
 • Cuối cùng, nước tinh khiết được chuyển qua "system" đèn tinh khiết UV (chính là tia cực tím ).

Mọi chi tiết về mặt hàng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy làm đá xin quí vị ghé thăm văn phòng giao dịch của Việt An tại cơ sở số 165 Nguyễn Hoàng Tôn, Hà Nội. Xin trân trọng cảm ơn.