Xem quý vị là thượng đế nếu sắm máy đá viên sạch

bây giờ , các "problems" về ô nhiễm "water resource" đang dần tăng cao, đó là lúc bạn cần 1 SP máy diệt khuẩn nước , máy làm đá thế hệ tốt, nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như quý khách hàng của bạn.

Vừa qua, theo thông báo trên đài truyền hình quốc gia VTV thì có 1 số lượng không ít hộ dân ở nội thành thủ đô – đang phải sử dụng "water resource" sinh hoạt – mà trong đó có rất nhiều vi khuẩn – cũng như có nồng độ asen vượt quá mức cho phép. Đó là chứng cứ rõ ràng nhất của việc "water resource" dùng đang bị ô nhiễm báo động .

Đừng lăn tăn vì đã có VietAn Company – Chúng tôi là cơ sở sản xuất các loại máy làm sạch nước máy làm đá với "life-span" trên mười năm.

Tại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – quý vị có thể ”order” máy diệt khuẩn nước , máy làm đá tùy theo nhu cầu sử dụng nước tinh khiết – đá tiệt trùng mỗi một ngày nhiều hay ít.

Khi người sử dụng chọn dùng máy làm đá, máy làm sạch nước của VietAn Company – chúng tôi sẽ tiến hành ngay vào quy trình lắp ráp và sản xuất , thông thường khoảng thời gian trung bình để sản xuất các loại dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước này là khoảng 15 ngày (có thể lâu hơn tùy vào sản lượng của dây chuyền, tiến độ thanh toán , số lượng dây chuyền được đặt hàng, cũng như các yêu cầu khác về các linh kiện ). Nếu muốn, "thượng đế" có thể gọi trực tiếp theo số 088 881 8141 để được cập nhật công đoạn sản xuất máy làm đá, dây chuyền lọc nước .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Điểm "special" của "product" dây chuyền lọc nước , dây chuyền làm đá :

 1. máy sản xuất đá nhãn hiệu USApec do Việt An sản xuất có công năng làm đá đa dạng từ 1 đến 100 tấn trên 24 tiếng – gần như tất cả các đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến của các nước USA – đạt chất lượng quốc tế.
 2. hệ thống có kết cấu thông minh , đẹp – thuận lợi lắp ráp , di chuyển.
 3. bộ phận để chế tạo máy làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước là hàng Việt Nam chất lượng cao – được chế tạo tại cơ sở chế tạo thép Hòa Phát.
 4. dây chuyền có thể tiết kiệm tới 25 phần trăm năng lượng tiêu hao so với các loại hệ thống khác có cùng công năng .
 5. công nghệ bảng "control" tuyệt đối tự dộng – dễ dùng – có thể điều chỉnh được “độ già của đá”

cấu tạo nổi trội của "ice machine" USApec

 • Môi chất lạnh: dùng là R22, R404A, Ammonia và R32. Những môi làm mát này cực kỳ không độc hại đến health người tiêu dùng. Đặc biệt R32 là môi chất lạnh mới nhất được phát minh ra (chỉ với 1 wat điện bạn có thể tạo ra 5 wat lạnh)
 • Bộ chia nước: của hệ thống làm đá có design bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài giúp cho việc kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước thêm bền vững.
 • Dao cắt đá: hình thành từ "good steel" – "control" bởi hộp số được design "special" cho việc sản xuất các viên đá hình trụ hay đá xay vụn.
 • Gàu tải đá: của máy sản xuất đá sạch cũng được hình thành từ inox ("good steel" 304) – giúp đảm bảo thực phẩm sạch .

Ngoài việc đáp ứng các loại máy đá viên, Cty CP VietAn còn là một trong số những cơ sở số 1 về nhập cảng , phân bổ và sản xuất các loại hệ thống lọc nước , máy chiết rót, đóng chai "automatic”, bán tự đông. Đó là lý do Công ty cổ phần Việt An là công ty top ten trong mắt người tiêu dùng về mặt hàng máy lọc nước , máy làm đá .

khuyến mại của Công ty cổ phần TMTH Việt An dành cho khách hàng :

 • trợ giúp phí "transport" .
 • Thực hiện sách lược bảo hành lên đến gần ba sáu tháng .
 • nếu bạn sắm 1 mặt hàng máy đá viên tại Cty CP VietAn chúng tôi, khách hàng sẽ được VA tặng mã khuyến mãi 13% nếu bạn sắm thêm bất kỳ bộ phận nào khác đi kèm như: Dao cắt đá, ngăn mát , lõi lọc ,…vv
 • chính sách trả góp hấp dẫn – với lãi suất không đồng sẽ giúp người sử dụng "easy" hơn khi muốn tiếp cận các "model" hệ thống làm đá , làm sạch nước công nghệ cao.
 • khi mua dây chuyền làm sạch nước , máy đá viên tại Cty CP VietAn – chúng tôi sẽ để 02 thợ sửa chữa kỹ thuật đến tận nơi trợ giúp quí vị sử dụng sao cho dây chuyền đạt hiệu quả cao nhất.

quí vị không cần lăn tăn về mặt hàng máy đá viên, máy làm sạch nước của Cty CP VietAn , vì những sản phẩm này đều được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm của bộ y tế. Xin gọi điện tới số điện thoại 0943 41 41 41 nếu quý khách muốn sở hữu 1 sản phẩm ngay hôm nay.