Hệ thống phụ kiện của máy làm đá viên là sp xịn

ngày nay , các việc về ô nhiễm "water resource" đang dần tăng cao, đó là lúc quý vị cần 1 sản phẩm máy làm sạch nước , may lam da vien thế hệ mới, nhằm đảm bảo health cho bạn, gia đình cũng như quý khách hàng của bạn.

Vừa qua, theo thông báo trên đài truyền hình quốc gia VTV thì có rất nhiều hộ dân ở nội thành thủ đô – đang phải dùng "water resource" sinh hoạt – mà trong đó có rất nhiều vi rút – cũng như có hàm lượng asen vượt quá mức cho phép. Đó là chứng cứ rõ ràng nhất của việc nguồn nước dùng đang bị nhiễm độc báo động .

Đừng băn khoăn vì đã có Việt An – Chúng tôi là cơ sở sản xuất các loại máy làm sạch nước máy làm đá viên tinh khiết với kinh nghiệm trên mười năm.

Tại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – người sử dụng có thể ”order” máy làm sạch nước , máy làm đá viên tinh khiếttùy theo nhu cầu sử dụng nước vô trùng – đá tinh khiết từng ngày nhiều hay ít.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Khi người dùng chọn sử dụng "ice machine" viên, dây chuyền lọc nước của Cty CP VietAn – công ty sẽ bắt tay ngay vào công đoạn setup và chế tạo , bình thường thời hạn bình thường để sản xuất các loại máy làm đá , dây chuyền làm sạch nước này là khoảng 15 ngày (có thể tốn thời gian hơn tùy vào công năng của hệ thống, tiến độ trả tiền , số lượng máy được đặt hàng, cũng như các nhu cầu khác về các linh phụ kiện ). Nếu muốn, người sử dụng có thể liên hệ trực tiếp theo số 088 881 8141 để được cập nhật qui trình chế tạo máy đá , máy lọc nước .

Điểm đặc biệt của mặt hàng dây chuyền lọc nước , hệ thống làm đá :

 1. dây chuyền làm đá "brandname" USApec do Công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp có khả năng sản xuất làm đá đa dạng từ 1 đến 100 tấn trên 24 tiếng – đa số đều được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của các nước Nhật Bản – đạt chất lượng quốc tế.
 2. hệ thống có kết cấu tinh tế , đẹp – thuận lợi lắp đặt , di chuyển.
 3. linh kiện để sản xuất "ice machine" , hệ thống diệt khuẩn nước là hàng Việt Nam tiêu chuẩn cao – được sản xuất tại nhà máy thép Hòa Phát.
 4. dây chuyền có thể tiết kiệm tới 25 phần trăm điện năng tiêu thụ so với các loại dây chuyền khác có cùng khả năng sản xuất .
 5. công nghệ bảng điều khiển hoàn toàn tự dộng – dễ sử dụng – có thể điều chỉnh được “độ già của đá”

design nổi trội của máy tạo đá USApec

 • Môi chất lạnh: sử dụng là R22, R404A, Ammonia và R32. Những môi chất lạnh này cực kỳ "safe" đến health người tiêu dùng. Đặc biệt R32 là môi vật làm mát hiện đại nhất được phát minh ra (chỉ với 1 wat điện bạn có thể tạo ra 5 wat lạnh)
 • Bộ chia nước: của máy tạo đá có cấu tạo bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài giúp cho việc "connect" giữa các khuôn đá và bộ chia nước thêm chắc chắn.
 • Dao cắt đá: hình thành từ thép xịn – điều khiển bởi hộp số được design có 1 không 2 cho việc chế tạo các viên đá hình trụ hay đá xay vụn.
 • Gàu tải đá: của máy làm đá viên tinh khiết cũng được hình thành từ "stainless steel" (inox 304) – giúp đảm bảo chất lượng .

Ngoài việc đáp ứng các loại máy tạo đá , Việt An còn là một trong số công ty number one về nhập cảng , phân phối và sản xuất các loại máy diệt khuẩn nước , hệ thống chiết rót, đóng chai "automatic”, bán tự đông. Đó là vì sao Việt An là công ty number one trong mắt người tiêu dùng về sản phẩm hệ thống làm sạch nước , "ice machine" .

discount của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An dành cho "thượng đế" :

 • "support" phí vận chuyển .
 • Thực hiện phương châm bảo trì máy làm đá viên tinh khiết lên đến gần 24 tháng .
 • nếu bạn mua 1 mặt hàng tại Việt An chúng tôi, quý khách hàng sẽ được VA tặng mã giảm giá 10% một khi sắm thêm bất kể bộ phận nào khác đi kèm như: Dao cắt đá, kho lạnh , bộ phận làm sạch ,…vv
 • phương châm trả góp hấp dẫn – với lãi suất không đồng sẽ giúp "thượng đế" thuận lợi hơn khi muốn tiếp cận các mẫu "ice machine" , diệt khuẩn nước công nghệ cao.
 • nếu bạn mua máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên tinh khiết tại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – chúng tôi sẽ để 02 nhân viên kỹ thuật đến tận nơi tư vấn quí vị sử dụng sao cho dây chuyền đạt hiệu quả cao nhất.

quý khách không cần lăn tăn về mặt hàng máy làm đá viên tinh khiết, máy làm sạch nước của Công ty cổ phần Việt An , vì những SP này đều được cấp chứng chỉ chất lượng của bộ y tế. Xin liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 0943 41 41 41 nếu quí vị muốn sở hữu 1 "product" ngay hôm nay.