Giảm giá 1 phần 10 duy nhất cho máy làm đá ở Vietan

hiện tại , các "problems" về ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng tăng cao, đó là lúc quý vị cần 1 SP hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên thế hệ hiện đại, nhằm đảm bảo health cho bản thân, gia đình cũng như người sử dụng của bạn.

Vừa qua, theo thông báo trên đài truyền hình quốc gia VTV thì có 1 số lượng không ít hộ dân ở nội thành thủ đô – đang phải dùng "water resource" sinh hoạt – mà trong đó có vô số vi rút – cũng như có nồng độ asen vượt quá mức cho phép. Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất của việc nguồn nước dùng đang bị nhiễm độc báo động .

Đừng lo âu vì đã có VietAn Company – Chúng tôi là nhà máy sản xuất các loại hệ thống diệt khuẩn nước máy làm đá viên với tuổi đời trên mười năm.

Tại Việt An – bạn có thể đặt hàng hệ thống làm sạch nước , máy sản xuất đá tùy theo nhu cầu dùng nước sạch – đá trong vắt mỗi một ngày nhiều hay ít.

Khi người sử dụng chọn dùng máy làm đá, máy làm sạch nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – công ty sẽ bắt tay ngay vào qui trình lắp đặt và chế tạo , thông thường thời gian trung bình để chế tạo các loại máy làm đá viên, máy làm sạch nước này là khoảng 15 ngày (có thể lâu hơn tùy vào công năng của máy, tiến độ gửi tiền , số lượng dây chuyền được đặt hàng, cũng như các nhu cầu khác về các bộ phận ). Nếu muốn, khách hàng có thể "contact" theo số 088 881 8141 để được cập nhật quy trình sản xuất máy đá , dây chuyền diệt khuẩn nước .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Điểm đặc biệt của "product" dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá viên:

 1. máy đá thương hiệu USApec do Cty CP VietAn sản xuất có công suất làm đá đa dạng từ 1 đến 100 tấn trên 1 ngày – phần lớn đều được áp dụng công nghệ công nghệ cao của các nước Anh – đạt chất lượng quốc tế.
 2. hệ thống có cấu tạo thông minh , ngăn nắp – "easy" cài đặt , di chuyển.
 3. linh phụ kiện để sản xuất máy làm đá viên, máy lọc nước là hàng VN chất lượng cao – được sản xuất ở cở sở sản xuất thép Hòa Phát.
 4. máy có thể tiết kiệm đến 25 phần trăm điện năng tiêu hao so với các loại máy khác có cùng công năng .
 5. công nghệ bảng điều khiển hoàn toàn tự dộng – dễ sử dụng – có thể điều chỉnh được “độ già của đá”

cấu tạo nổi trội của hệ thống làm đá USApec

 • Môi làm mát: dùng là R22, R404A, Ammonia và R32. Những môi làm mát này cực kỳ "safe" tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt R32 là môi chất lạnh mới nhất được phát minh ra (chỉ với 1 wat điện bạn có thể tạo ra 5 wat lạnh)
 • Bộ chia nước: của máy làm đá viên mini có thiết kế bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài giúp cho việc "connect" giữa các khuôn đá và bộ chia nước thêm chắc chắn.
 • Dao cắt đá: hình thành từ thép không gỉ – điều khiển bởi hộp số được kết cấu duy nhất cho việc sản xuất các viên đá hình trụ hay đá xay vụn.
 • Gàu tải đá: của máy sản xuất đá sạch cũng được hình thành từ thép không gỉ ("good steel" 304) – giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm .

Ngoài việc cung cấp các loại "ice machine" , Công ty cổ phần TMTH Việt An còn là một trong những công ty số 1 về nhập khẩu , bán và chế tạo các loại máy làm sạch nước , hệ thống chiết rót, đóng chai "automatic”, bán tự đông. Đó là nguyên nhân Công ty cổ phần TMTH Việt An là cơ sở hiệu quả nhất trong mắt người tiêu dùng về sản phẩm dây chuyền lọc nước , máy đá .

Các mã giảm giá của Cty CP VietAn dành cho "thượng đế" :

 • "support" phí "transport" .
 • Thực hiện sách lược bảo trì lên đến gần hai tư tháng .
 • nếu bạn mua 1 "product" máy làm đá viên mini tại Công ty Việt An chúng tôi, quý khách hàng sẽ được công ty tặng mã giảm giá 13% nếu bạn mua thêm bất kỳ phụ kiện nào khác đi kèm như: Dao cắt đá, ngăn mát , thiết bị chiết rót ,…vv
 • sách lược trả góp hấp dẫn – với lãi suất không đồng sẽ giúp người dùng thuận lợi hơn khi muốn tiếp cận các dòng máy làm đá , lọc nước công nghệ cao.
 • khi mua dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá viên mini tại Công ty cổ phần TMTH Việt An – chúng tôi sẽ để 02 kĩ thuật viên kỹ thuật đến tận nơi "support" quí vị dùng sao cho dây chuyền đạt hiệu quả cao nhất.

quí vị xin hãy an tâm về mặt hàng máy làm đá viên mini, hệ thống lọc nước của Việt An , vì những "product" này đều được cấp chứng chỉ chất lượng của bộ y tế. Xin "contact" tới đường dây nóng 0943 41 41 41 nếu quí vị muốn sở hữu 1 "product" ngay hôm nay.