Đảm bảo hiệu năng dây chuyền lọc nước Việt An là đầu tiên

thời gian gần đây , các việc về ô nhiễm "water resource" đang có su thế tăng cao, đó là lúc bạn cần 1 SP máy lọc nước tinh khiết, "ice machine" thế hệ mới, nhằm giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như quý khách hàng của bạn.

Vừa qua, theo "information" trên đài truyền hình quốc gia VTV thì có vô số hộ dân ở nội thành nội thành hà nội – đang phải dùng nguồn nước sinh hoạt – mà trong đó có rất nhiều virus – cũng như có hàm lượng asen vượt quá mức cho phép. Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất của việc nguồn nước dùng đang bị ô nhiễm báo động .

Đừng chằn trọc vì đã có Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – Chúng tôi là cơ sở sản xuất các loại dây chuyềnlọc nước tinh khiết – máy làm đá với tuổi đời trên mười năm.

Tại Công ty cổ phần TMTH Việt An – bạn có thể ”order” hệ thống lọc nước tinh khiết, "ice machine" tùy theo nhu cầu sử dụng nước chất lượng – đá tinh khiết mỗi ngày nhiều hay ít.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

Khi "thượng đế" quyết định dùng máy đá viên, dây chuyền làm sạch nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An – công ty sẽ bắt tay ngay vào quá trình lắp ráp và sản xuất , bình thường thời hạn bình thường để sản xuất các loại máy làm đá , dây chuyền lọc nước này là khoảng 15 ngày (có thể tốn thời gian hơn tùy vào công năng của máy, tiến độ thanh toán , số lượng máy được đặt hàng, cũng như các nhu cầu khác về các phụ kiện ). Nếu muốn, khách hàng có thể liên lạc theo số 088 881 8141 để được update quy trình sản xuất máy đá , hệ thống làm sạch nước .

Điểm đặc biệt của SP dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy sản xuất đá :

 1. dây chuyền làm đá nhãn hiệu USApec do VietAn Company cung cấp có công năng làm đá đa dạng từ 1 đến 100 tấn trên 24h – tất cả đều được cập nhật công nghệ tiên tiến hiện đại của các nước Anh – đạt chất lượng quốc tế.
 2. dây chuyền lọc nước tinh khiết có kết cấu thông minh , thẩm mỹ – thuận lợi lắp ráp , di chuyển.
 3. linh phụ kiện để chế tạo "ice machine" , máy lọc nước là hàng Việt Nam chất lượng cao – được sản xuất ở cơ sở chế tạo thép Hòa Phát.
 4. dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể tiết kiệm tới 25 phần trăm điện năng tiêu thụ so với các loại máy khác có cùng công năng .
 5. hệ thống bảng "control" hoàn dây chuyền lọc nước tinh khiết toàn tự dộng – dễ dùng – có thể điều chỉnh được “độ già của đá”

cấu tạo nổi trội của máy làm đá USApec

 • Môi chất lạnh: sử dụng là R22, R404A, Ammonia và R32. Những môi chất lạnh này cực kỳ an toàn tới health người tiêu dùng. Đặc biệt R32 là môi chất lạnh hiện đại nhất được phát minh ra (chỉ với 1 wat điện bạn có thể tạo ra 5 wat lạnh)
 • Bộ chia nước: của hệ thống làm đá có design bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài giúp cho việc gắn kết giữa các khuôn đá và bộ chia nước thêm bền vững.
 • Dao cắt đá: thiết kế bằng inox – "control" bởi hộp số được kết cấu đặc biệt cho việc sản xuất các viên đá hình trụ hay đá xay vụn.
 • Gàu tải đá: của máy làm đá sạch cũng được cấu tạo từ thép không gỉ (thép không gỉ 304) – giúp đảm bảo chất lượng .

Ngoài việc cung ứng các loại "ice machine" , Việt An còn là 1 trong nhiều nhà máy number one về nhập khẩu , phân phối và sản xuất các loại hệ thống làm sạch nước , máy chiết rót, đóng chai tự động, bán tự đông. Đó là nguyên do Cty CP VietAn là địa điểm top ten trong mắt người tiêu dùng về sản phẩm dây chuyền lọc nước , máy tạo đá .

chiết khấu của Công ty cổ phần TMTH Việt An dành cho người dùng :

 • hỗ trợ phí chuyên trở hệ thống máy lọc nước tinh khiết.
 • Thực hiện sách lược bảo hành lên đến gần ba sáu tháng .
 • khi mua 1 sản phẩm hệ thống máy lọc nước tinh khiết tại Công ty Việt An chúng tôi, "thượng đế" sẽ được VA tặng mã giảm giá 13% nếu bạn mua thêm mọi bộ phận nào khác đi kèm như: Dao cắt đá, "cold store" , lõi lọc ,…vv
 • phương châm trả góp hấp dẫn – với lãi suất không đồng sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn khi muốn tiếp cận các dòng hệ thống làm đá , làm sạch nước kĩ thuật cao.
 • nếu bạn mua hệ thống máy lọc nước tinh khiết, "ice machine" tại Công ty cổ phần TMTH Việt An – chúng tôi sẽ để 02 kĩ thuật viên kỹ thuật đến tận nơi "support" quý khách dùng sao cho máy đạt hiệu quả cao nhất.

quý khách ko phải lo lắng về sản phẩm hệ thống làm đá , hệ thống máy lọc nước tinh khiết của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , vì những "product" này đều được cấp chứng chỉ chất lượng của bộ y tế. Xin "contact" đến số di động 0943 41 41 41 nếu quí vị muốn sở hữu 1 SP ngay hôm nay.