Cty VietAn sẽ hướng dẫn quý khách vận hành hệ thống lọc nước VA

bây giờ , các vấn đề về ô nhiễm nguồn nước đang dần tăng cao, đó là lúc người sử dụng cần 1 mặt hàng hệ thống xử lý nước tinh khiết, máy tạo đá thế hệ tốt, nhằm giữ gìn sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như người dùng của bạn.

Vừa qua, theo thông báo trên đài truyền hình quốc gia VTV thì có vô số hộ dân ở nội thành khu vực hà nội – đang phải dùng "water resource" sinh hoạt – mà trong đó có 1 số lượng không ít vi rút – cũng như có hàm lượng nồng độ asen vượt quá mức cho phép. Đó là chứng cứ rõ ràng nhất của việc "water resource" dùng đang bị nhiễm độc báo động .

Đừng chần chừ vì đã có VietAn Company – Chúng tôi là công ty chế tạo các loại hệ thống xử lý nước tinh khiết, máy làm đá với tuổi đời trên mười năm.

Tại Việt An – bạn có thể đặt hàng hệ thống xử lý nước tinh khiết, "ice machine" tùy theo nhu cầu sử dụng nước sạch – đá vô trùng mỗi ngày nhiều hay ít.

Khi người dùng chọn dùng máy đá viên, hệ thống xử lý nước tinh khiết của Công ty cổ phần Việt An – chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào qui trình lắp đặt và sản xuất , thông thường thời gian bình thường để chế tạo các loại máy đá , hệ thống lọc nước này là khoảng 15 ngày (có thể lâu hơn tùy vào công năng của máy, tiến độ gửi tiền , số lượng hệ thống được đặt hàng, cũng như các yêu cầu khác về các bộ phận ). Nếu muốn, "thượng đế" có thể liên lạc theo số 088 881 8141 để được cập nhật quy trình sản xuất máy sản xuất đá , dây chuyền diệt khuẩn nước .

 

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

Điểm khác biệt của SP hệ thống lọc nước, "ice machine" :

 1. dây chuyền làm đá "brandname" USApec do Cty CP VietAn cung cấp có sản lượng làm đá đa dạng từ 1 đến 100 tấn trên 24h – đa số đều được áp dụng kĩ thuật tiên tiến của các nước USA – đạt chất lượng quốc tế.
 2. hệ thống lọc nước có cấu tạo tinh tế , đẹp – "easy" cài đặt , di chuyển.
 3. linh phụ kiện để sản xuất máy đá , hệ thống lọc nước là hàng VN chất lượng cao – được sản xuất tại cơ sở chế tạo thép Hòa Phát.
 4. dây chuyền có thể tiết kiệm tới 25 phần trăm năng lượng tiêu hao so với các loại hệ thống khác có cùng khả năng sản xuất .
 5. công nghệ bảng kiểm soát của hệ thống lọc nước 100% tự dộng – dễ dùng – có thể điều chỉnh được “độ già của đá”

design nổi trội của máy sản xuất đá USApec

 • Môi chất lạnh: sử dụng là R22, R404A, Ammonia và R32. Những môi chất lạnh này cực kỳ không độc hại tới sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt R32 là môi chất lạnh mới nhất được phát minh ra (chỉ với 1 wat điện bạn có thể tạo ra 5 wat lạnh)
 • Bộ chia nước: của máy làm đá có kết cấu bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài giúp cho việc gắn kết giữa các khuôn đá và bộ chia nước thêm bền vững.
 • Dao cắt đá: hình thành từ "stainless steel" – kiểm soát bởi hộp số được design duy nhất cho việc sản xuất các viên đá hình trụ hay đá xay vụn.
 • Gàu tải đá: của máy tạo đá sạch cũng được cấu tạo từ thép xịn (sắt ko gỉ 304) – giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .

Ngoài việc cung ứng các loại máy sản xuất đá , Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An còn là một trong những cơ sở tuyệt vời về "import" , phân bổ và sản xuất các loại máy làm sạch nước , dây chuyền chiết rót, đóng chai tự động, bán tự đông. Đó là nguyên nhân Việt An là cơ sở top ten trong mắt người tiêu dùng về "product" máy lọc nước , máy làm đá .

ưu đãi của Cty CP VietAn dành cho người dùng :

 • "support" phí chuyên trở dây chuyền lọc nước tinh khiết.
 • Thực hiện phương châm bảo trì lên đến gần 2 năm .
 • một khi sắm 1 SP dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Việt An chúng tôi, "thượng đế" sẽ được VA tặng mã khuyến mãi 10% khi mua thêm bất kể phụ kiện nào khác đi kèm như: Dao cắt đá, khoang lạnh , "core" chắt lọc ,…vv
 • phương châm trả góp hấp dẫn – với lãi suất không đồng sẽ giúp quý khách hàng "easy" hơn khi muốn tiếp cận các dòng máy làm đá , làm sạch nước kĩ thuật cao.
 • nếu bạn mua dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy tạo đá tại Việt An – chúng tôi sẽ để 02 "Staff" kỹ thuật đến tận nơi "support" quí vị sử dụng sao cho dây chuyền đạt hiệu quả cao nhất.

quí vị không phải âu lo về mặt hàng hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết của Việt An , vì những SP này đều được cấp chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Xin liên lạc tới số di động 0943 41 41 41 nếu quý khách muốn sở hữu 1 mặt hàng ngay hôm nay.