Thiết bị linh kiện của máy đá viên sạch là sp xịn

Bạn đang tìm 1 SP máy diệt khuẩn nước , máy làm đá tiêu chuẩn tốt – công suất tốt, xin hãy ghé thăm Công ty Việt An – trung tâm sản xuất "line-up" diệt khuẩn nước , máy làm đá hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Cty CP VietAn luôn tiếp nhận những ý khiến của khách hàng , từ đó đưa ra những phân tích chi tiết – giúp tạo ra hệ thống làm sạch nước , máy làm đá có công năng phù hợp . Bên cạnh đó, "product" hiện đã được thử nghiệm qua những quy định khắt khe của Bộ y tế nên sản phẩm nước lọc – đá sạch đầu ra đảm bảo chất lượng về thực phẩm sạch .

Cty CP VietAn hiện có nhiều năm "experiance" trong vấn đề bổ sung các trang thiết bị máy đá , hệ thống diệt khuẩn nước , vì thế quý khách sẽ được "support" chi tiết về giá bán, công xuất "line-up" sao cho hợp lý với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị .

hơn nữa , Công ty cổ phần Việt An còn trợ giúp kiến tạo nhà xưởng chế tạo đá thành phẩm – nước lọc, cũng như các giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến chứng nhận tiêu chuẩn nước tiệt trùng và đá trong vắt .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

VietAn Company là công ty bán máy làm sạch nước , máy sản xuất đá hiệu quả nhất hiện nay bởi vì:

  • tất cả các mặt hàng máy làm đá viên đều được bảo trì từ 18 tháng đến 24 tháng .
  • "machine" một trăm phần trăm được làm từ "good steel" , qua đó ngăn chặn vỏ bọc dây chuyền bị oxi hóa, nâng cao vòng đời của "line-up" . bình thường 1 máy lọc nước , máy làm đá viên của Công ty cổ phần Việt An có thể dùng tốt trong khoảng thời gian mười năm .
  • kết cấu hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên không phức tạp, dễ di chuyển, cài đặt .
  • Chỉ cần một vài thao tác "simple" trên công nghệ bảng "control" đèn thông minh là hệ thống có thể vận hành ổn định , mà không cần thuê thêm nhân công.
  • "free" gói dịch vụ "transport" máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên khi quý khách mua mặt hàng của chúng tôi .
  • công ty chúng tôi sẽ "support" và bảo trì "product" không màu thời gian dùng .

lợi ích mang lại khi sử dụng máy tạo đá , dây chuyền làm sạch nước của Việt An

  • Đá sạch có kích thước đồng đều – mịn màng, đúng kích thước bạn mong muốn. Nước sau quá trình lọc có độ vô trùng cực cao – đáp ứng các cơ sở về an toàn vệ sinh thực phẩm .
  • Giảm chi phí lên đến 25 phần trăm một khi sắm máy đá viên, dây chuyền làm sạch nước tại VietAn Company .
  • sản phẩm máy đá viên nhãn hiệu của Công ty cổ phần TMTH Việt An có điểm nhấn vượt trội so với các dòng hệ thống khác chính là khả năng không tốn nhiều điện . từng "product" sẽ không hao phí điện năng từ 15 đến 20 phần trăm.
  • máy đá viên VA hoạt động yên ổn , độ ồn thấp – nhờ hệ thống ống giảm thanh áp dụng theo cách làm hiện đại của Japan .

Cùng với phát minh hiện đại , kiểu dáng nhỏ gọn phong cách , công nghệ lọc nước tiệt trùng là sự lựa chọn tốt nhất của các gia đình, quán bar, cửa hàng, khu vui chơi thư giãn ,… hệ thống hệ thống làm sạch nước của Việt An được thực hiện gồm nhiều bước giúp tiêu diệt các hóa chất, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, loại bỏ mùi hôi mang lại nguồn nước vô trùng , không nguy hiểm cho health .

"machine" làm sạch nước của Việt An có quá trình diệt khuẩn nước khép kín được cấu tạo từ nhiều bộ phận làm sạch khác nhau bao gồm : lõi lọc thô chuyên lọc các chất chất bẩn và rỉ sét, …, tiếp theo là bộ phận làm sạch tinh – chuyên lọc sạch những điện tích kim loại có hại cho sức khỏe , bước kế tiếp là "core" chắt lọc thẩm thấu ngược có chức ngăn lọc sạch hoàn toàn các cặn bẩn , rỉ sét, i-on kim loại còn sót lại, cuối cùng là bộ lọc ceramic giúp tăng cường khoáng chất tốt cho cơ thể.

qui trình chế tạo đá của máy đá viên của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đạt chất lượng ISO 9001: Nước trước khi được đưa đi làm đá đều được xử lý qua "system" lọc nước thẩm thấu ngược , và diệt vi khuẩn bằng "Ultraviolet" . Các phụ tùng khuôn đá, dao cắt đá, của "line-up" chế biến, chế tạo nước đá vảy tinh khiết đều bằng "stainless steel" , không bị rỉ sét theo thời gian . phương thức sản xuất đá dùng của máy 100% riêng biệt , không có sự tiếp xúc trực tiếp của bàn tay con người –  do đó nước đá ống tiệt trùng 100% đảm bảo an toàn vệ sinh.

Quý vị có thể liên hệ tới đường dây nóng 0943 41 41 41 để nhận được sự tư vấn sản phẩm hệ thống làm sạch nước , máy đá viên từ nhân viên của Công ty cổ phần TMTH Việt An .

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng