Khuyến mãi 10% duy nhất đối với máy làm đá viên ở Vietan

Bạn đang tìm kiếm 1 mặt hàng "line-up" lọc nước , máy làm đá sạch chất lượng tốt – công năng ít biến động, xin hãy ghé thăm Công ty Việt An – trung tâm chế biến, chế tạo "line-up" làm sạch nước , máy làm đá sạch hàng đầu lúc này tại Việt Nam.

Công ty Việt An luôn tiếp nhận những đề nghị của khách hàng , từ đó đưa ra những phân tích chi tiết – giúp tạo ra máy làm sạch nước , "ice machine" có công năng phù hợp . Bên cạnh đó, mặt hàng hiện đã được thử nghiệm qua những chỉ tiêu khắt khe của Bộ y tế nên sản phẩm nước lọc – Đá vệ sinh đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn về thực phẩm sạch .

Công ty cổ phần Việt An hiện có nhiều năm "experiance" trong vấn đề cung cấp các thiết bị máy làm đá sạch, máy làm sạch nước , vì thế bạn sẽ được trợ giúp chi tiết về giá bán, công xuất máy làm đá sạch sao cho phù hợp với điều kiện kinh doanh của từng khu công nghiệp .

ngoài ra , Việt An còn tư vấn kiến tạo nhà xưởng chế tạo đá thành phẩm – nước lọc, cũng như các giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến chứng nhận chất lượng nước vô trùng và đá tiệt trùng .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Công ty Việt An là cơ sở bán hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên tinh khiết số 1 hiện tại bởi vì:

  • tất cả các các "product" đều được bảo hành từ 18 tháng đến ba sáu tháng .
  • hệ thống một trăm phần trăm được làm từ "stainless steel" , qua đó ngăn chặn phần ốp ngoài máy bị oxi hóa, cải thiện tuổi thọ của máy . bình thường 1 máy diệt khuẩn nước , máy làm đá của Công ty Việt An có thể dùng tốt trong khoảng thời gian mười năm .
  • thiết kế hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá viên tinh khiết không phức tạp, dễ di chuyển, lắp đặt .
  • Chỉ cần 1 số thao tác đơn giản trên công nghệ bảng "control" đèn thông minh là dây chuyền có thể hoạt động ổn định , mà không cần thuê thêm nhân công.
  • miễn phí dịch vụ vận tải hệ thống lọc nước , máy sản xuất đá khi quí vị mua SP máy làm đá viên tinh khiết của cơ sở Việt An .
  • cơ sở Việt An sẽ "support" và bảo trì "product" máy làm đá sạch không màu khoảng thời gian sử dụng .

lợi ích mang lại khi dùng máy làm đá , dây chuyền làm sạch nước của Công ty cổ phần Việt An

  • Đá sạch có kích thước đồng đều – mịn màng, đúng "size" bạn mong muốn. Nước sau công đoạn lọc có độ trong vắt cực cao – đáp ứng các cơ sở về thực phẩm sạch .
  • Giảm số tiền thanh toán lên đến 25 phần trăm một khi sắm "ice machine" viên, máy làm sạch nước tại Công ty Việt An .
  • mặt hàng máy làm đá  "brandname" của Việt An có điểm nhấn vượt trội so với các dòng "line-up" khác chính là khả năng không tốn nhiều điện . từng mặt hàng có thể tiết kiệm điện từ 15 đến 20 phần trăm.
  • hệ thống VA hoạt động yên ổn , độ vang thấp – nhờ hệ thống ống giảm thanh áp dụng theo chu trình tiên tiến của đất nước mặt trời mọc .

Cùng với tiến bộ khoa học , kiểu dáng nhỏ gọn sành điệu , công nghệ lọc nước sạch là sự lựa chọn tuyệt vời của các gia đình, quán bar, cửa hàng, khu vui chơi giải trí ,… công nghệ dây chuyền lọc nước của Việt An được thực hiện gồm nhiều bước giúp tiêu diệt các hóa chất, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, trừ khử mùi hôi mang lại nguồn nước tiệt trùng , không nguy hiểm cho health .

trang thiết bị lọc nước của Việt An có quá trình lọc nước khép kín được cấu tạo từ nhiều bộ phận làm sạch khác nhau trong đó : lõi lọc bước đầu chuyên lọc các chất các tạp chất và rỉ sét, …, kế đến là "filer core" tinh – chuyên lọc sạch những i-on kim loại có hại cho sức khỏe , bước kế tiếp là thiết bị chiết rót "reverse osmosis" có chức ngăn lọc sạch tuyệt đối các chất bẩn , rỉ sét, ion kim loại còn sót lại, cuối cùng là "filer core" ceramic giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

quy trình chế biến, chế tạo đá của hệ thống làm đá viên của Cty CP VietAn đạt chất lượng ISO 9001: Nước trước khi được đưa đi làm đá đều được làm sạch qua công nghệ diệt khuẩn nước "reverse osmosis" , và diệt virus bằng tia cực tím . Các linh phụ kiện khuôn đá, dao cắt đá, của máy làm đá viên tiệt trùng đều bằng "good steel" , không bị rỉ sét theo thời gian . hình thức sản xuất đá viên của "line-up" 100% riêng biệt , không có sự can thiệp trực tiếp của bàn tay con người –  do đó nước đá dùng tinh khiết tuyệt đối bảo vệ sạch.

Quý vị có thể liên hệ đến phone number 0943 41 41 41 để nhận được sự trợ giúp SP máy diệt khuẩn nước , máy làm đá từ thợ sửa chữa của VietAn Company .

Rất mong được phục vụ "thượng đế"