Khách không cần đặt câu hỏi với máy đá viên Vietan Company

Bạn có biết? hiện tại việc dùng dây chuyền "water filer" , may lam da cong nghiep sẽ giúp giải quyết "water resource" bị ô nhiễm đang có su thế gia tăng. Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị cung ứng SP máy đá , hệ thống làm sạch nước – thì làm sao để lựa chọn được 1 "product" "quality" – mức giá phải chăng là 1 điều rất khó . Dưới đây Công ty cổ phần TMTH Việt An công ty Việt An chúng tôi xin giới thiệu một vài tiêu chí để giúp bạn lựa chọn  được 1 "product" may lam da cong nghiep như ý.

1, Vấn đề đầu tiên – mức độ ô nhiễm của "water resource"

Khi bạn muốn rà soát tiêu chuẩn nước uống, đá trong vắt thì có thể "review" qua cảm quan: nước có mùi hôi thối, nước không trong, vị của nước chua – mặn. Khi để đá ra ngoài không khí – chỉ 1 khoảng thời gian ngăn là tan chảy, đá bị vẩn đục, đá có vị chua – chát.

Bên cạnh những nguồn nước có thể nhận biết nguồn nước tiệt trùng hay bẩn, thì có những "water resource" không thể phân biệt sạch bẩn bằng mắt thường, bạn nên mang mẫu "water" nhà bạn đến một vài công xưởng "chuẩn không cần chỉnh" – tiến hành xét nghiệm chuẩn "iso" nước – từ đó mua 1 "filer core" thích hợp với đòi hỏi sử dụng .

2, Vấn đề thứ hai – phương châm sử dụng

Bạn mua hệ thống "water filer" , may lam da cong nghiep để làm gì? Kinh doanh "water" đóng chai, đóng bình, hay đá túi. Quy mô phục vụ là bao nhiêu người. gần như tất cả các điều đó sẽ làm thước đo chuẩn xác để mua "product" máy tạo đá , máy "water filer" phù hợp .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

1, Theo tìm hiểu của các tổ chức y tế ở tất cả các quốc gia thì trung bình 1 ngày – 1 người trưởng thành cần tiêu thụ khoảng trên dưới 2 lít nước – thông qua các tất cả các các con đường (nếu qua đường "water" uống thì là 500ml). Khi bạn định mua hệ thống lọc nước để bán nước khoáng đóng chai cho khoảng 1000 người mỗi một ngày, thì công xuất "line-up" "water filer" cần dùng là 500 lít nước /ngày.

2, hơn nữa , 1 người bình thường 1 ngày sẽ tiêu thụ khoảng 0,3kg đá viên tiệt trùng (trong tiết trời nắng nóng ). Nếu bạn định phục vụ khoảng 1000 người 1 ngày thì cần mua máy đá viên có khả năng sản xuất ít nhất là 300kg. Bạn nên mua loại "ice machine" có công suất to hơn 1 chút, nhằm đề phòng những điều kiện nhu cầu sử dụng tăng cao đột biến.

3,Vấn đề thứ ba – số mức độ chắt lọc thích hợp

Kể cả với máy đá viên  thì cũng cần phải quan tâm đến số thiết bị chiết rót , vì nếu muốn tạo ra 1 nguồn đá chất lượng cao – vô trùng – lâu tan thì "water resource" đầu vào phải bảo vệ không bẩn thỉu , tinh khiết . Đó là lý do , bây giờ trong hầu hết các mặt hàng máy đá viên đều có công nghệ dây chuyền diệt khuẩn nước đi kèm.

Các tầng lọc khác nhau sẽ tạo thành những máy diệt khuẩn nước khác nhau.

lõi lọc sợi PP (kích cỡ 5 micron): Lọc cặn bẩn hữu cơ, rỉ xét, sạn cát .

Lõi activated carbon : Lọc các hợp chất hữu cơ không tốt cho sức khỏe , chlorine, một phần mùi vị lạ của "water" .

Lõi PP ( kích thước 1 micron): Lọc các sạn cát (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy).

Lõi RO: Lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp…), tiêu diệt 99,99% virus , vi khuẩn ….

Lõi Carbon: Lọc triệt để các chất độc hại ra ngoài body , ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của "water" , cân bằng pH.

4. Vấn đề thứ tư – tính dành dụm

Các kế hoạch nhận xét : tiền điện, tiền "water" , giá thành cũng như số tiền phải trả gói bảo trì trang thiết bị …. trung bình với một SP dây chuyền lọc nước khả năng sản xuất 100l/h thì 1 tháng tiêu hao hết khoảng 30 số điện. mức giá mặt hàng phải hợp lý . Lựa chọn một sản phẩm máy làm sạch nước , máy máy sản xuất đá viên, "quality" cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong vấn đề sửa chữa , thay thế phụ kiện . Lựa chọn một hãng có gói phục vụ quan tâm quý khách hàng tốt, thiết bị của bạn sẽ được gói bảo trì , bảo dưỡng đầy đủ trong quá trình gói bảo hàng .

5. Vấn đề thứ năm – tên tuổi chuyên nghiệp

  • sản phẩm máy sản xuất đá viên tốt phải xuất xứ xuất xứ rõ ràng, chính hãng hay không?
  • dây chuyền lọc nước , máy sản xuất đá viên phải chứng minh được "quality" đạt chuẩn quốc gia về "water" uống ở tại chỗ hay nhận được chứng nhận ISO 9001:2008.
  • Nên chọn các hãng hiệu quả tốt có "brandname" , bảo vệ nguồn gốc, tránh mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, bảo vệ chuẩn "iso" "water" sau lọc và có đầy đủ quyền lợi dịch vụ bảo hành .

phần đông những tiêu chí trên sẽ được Cty CP VietAn cung cấp thông qua SP máy diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá viên Công ty cổ phần Việt An – tiêu chuẩn cạnh tranh thời gian gần đây . dám chắc giá cả sản phẩm máy sản xuất đá viên không quá đắt, hợp lý với túi tiền người sử dụng . thời hạn bảo trì chung (tối thiểu ) cho loại máy làm sạch nước , máy sản xuất đá này là một năm .

Rất mong bài viết chia sẻ trên có ích cho "thượng đế" , mọi "information" về SP hệ thống làm sạch nước , máy sản xuất đá viên Công ty Việt An xin gọi điện theo đường dây nóng 0943 41 41 41 để được thợ sửa chữa Công ty Việt An trợ giúp tận tâm .