Kết cấu sản phẩm dây chuyền lọc nước 100% bằng thép không gỉ

Bạn có biết? hiện nay việc dùng dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền làm đá sẽ giúp giải quyết nguồn nước bị ô nhiễm đang có su thế gia tăng. Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm máy tạo đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết – thì làm sao để lựa chọn được 1 SP chất lượng – mức giá phải chăng là 1 điều khá là phí sức . Dưới đây Công ty cổ phần Việt An chúng tôi xin đôi lời 1 vài tiêu chí để giúp bạn chọn lựa  được 1 sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết như ý.

1, Vấn đề đầu tiên – mức độ ô nhiễm của nguồn nước

Khi bạn muốn kiểm tra chuẩn "iso" "water" uống, đá vô trùng thì có thể nhận xét qua cảm quan: "water" có mùi hôi thối, nước không trong, vị của nước chua – mặn. Khi để đá ra ngoài không khí – chỉ 1 thời hạn ngăn là tan chảy, đá bị vẩn đục, đá có vị chua – chát.

Bên cạnh những "water resource" có thể phân biệt nguồn nước chất lượng hay bẩn, thì có những nguồn nước không thể phân biệt sạch bẩn bằng mắt thường, bạn nên mang mẫu nước nhà bạn đến 1 số đơn vị uy tín – tiến hành xét nghiệm chất lượng "water" – từ đó mua 1 lõi lọc phù hợp với yêu cầu dùng .

2, Vấn đề thứ hai – mục tiêu dùng

Bạn mua dây chuyền lọc nước, "ice machine" để làm gì? Kinh doanh "water" đóng chai, đóng bình, hay đá túi. Quy mô phục vụ là bao nhiêu người. tất cả các điều đó sẽ làm thước đo chính xác để mua SP máy đá , dây chuyền lọc nước thích hợp .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

1, Theo tìm hiểu của các tổ chức y tế thế giới thì bình thường 1 ngày – 1 người trưởng thành cần tiêu thụ khoảng trên dưới 2 lít "water" – thông qua các toàn bộ các con đường (nếu qua đường "water" uống thì là 500ml). Khi bạn định mua dây chuyền lọc nước tinh khiết để bán nước khoáng đóng chai cho khoảng 1000 người mỗi một ngày, thì công xuất dây chuyền lọc nước cần dùng là 500 lít nước /ngày.

2, hơn nữa , 1 người bình thường 1 ngày sẽ tiêu thụ khoảng 0,3kg đá ăn vô trùng (trong khí hậu khô hanh ). Nếu bạn định phục vụ khoảng 1000 người 1 ngày thì cần mua dây chuyền làm đá có khả năng sản xuất ít nhất là 300kg. Bạn nên mua loại hệ thống làm đá có công năng quy mô rộng hơn 1 chút, nhằm đề phòng những trường hợp "demand" dùng tăng cao đột biến.

3,Vấn đề thứ ba – số giai đoạn diệt khuẩn hợp lý

Kể cả với máy làm đá thì cũng cần phải quan tâm đến số lõi lọc , vì nếu muốn tạo ra 1 nguồn đá tiêu chuẩn ISO 9001 – tiệt trùng – lâu tan thì nguồn nước đầu vào phải bảo vệ không bẩn thỉu , tiệt trùng . Đó là vì sao , lúc này trong tất cả các sản phẩm làm đá công nghiệp đều có dây chuyền lọc nước đi kèm.

Các cấp lọc khác nhau sẽ tạo thành những máy diệt khuẩn nước khác nhau.

lõi lọc sợi PP (kích thước 5 micron): Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, cặn bẩn .

Lõi activated carbon : Lọc các hợp chất hữu cơ độc hại , chlorine, một phần mùi vị lạ của "water" .

Lõi PP ( kích thước 1 micron): Lọc các bùn đất (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy).

Lõi RO: Lọc sạch ở cấp độ phân tử các i-on kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp…), tiêu diệt 99,99% vi rút , sinh vật có hại ….

Lõi Carbon: Lọc triệt để các chất độc hại ra ngoài cơ thể , ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước , cân bằng pH.

4. Vấn đề thứ tư – tính tiết kiệm

Các target comment : tiền điện, tiền "water" , mức giá cũng như mức giá dịch vụ bảo hành hệ thống …. bình thường với một mặt hàng dây chuyền "water filer" công năng 100l/h thì 1 tháng tiêu hao hết khoảng 30 số điện. mức giá mặt hàng phải phù hợp . Lựa chọn một SP "line-up" làm sạch nước , máy sản xuất đá tốt, tiêu chuẩn cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc fix lỗi , thay thế bộ phận . Lựa chọn một hãng có "service" quan tâm người dùng tốt, "machine" của bạn sẽ được bảo hành , bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian dịch vụ bảo hành .

5. Vấn đề thứ năm – tên tuổi "chuẩn không cần chỉnh"

  • "product" hệ thống xử lý nước tốt phải xuất xứ xuất xứ rõ ràng, chính hãng hay không?
  • hệ thống xử lý nước, "ice machine" phải chứng minh được "quality" đạt chuẩn quốc gia về "water" uống ở tại chỗ hay nhận được chứng nhận ISO 9001:2008.
  • Nên chọn các hãng hiệu năng cao có tên tuổi , bảo vệ nguồn gốc, tránh mua phải hệ thống xử lý nước trôi nổi, không rõ nguồn gốc, giữ gìn chuẩn "iso" nước sau lọc và có đầy đủ quyền lợi bảo hành .

toàn bộ những tiêu chí trên sẽ được Công ty cổ phần TMTH Việt An đáp ứng thông qua "product" hệ thống xử lý nước, máy tạo đá tinh khiết Cty CP VietAn – tiêu chuẩn rẻ nhất lúc này . dám chắc mức giá "product" không quá đắt, phù hợp với túi tiền người dùng . thời hạn bảo hành chung (tối thiểu ) cho loại "line-up" lọc nước , máy làm đá này là 24 tháng .

Rất mong bài viết chia sẻ trên có ích cho "thượng đế" , mọi chi tiết về mặt hàng hệ thống xử lý nước , máy làm đá VietAn Company xin "contact" theo đường dây nóng 0943 41 41 41 để được "Staff" Cty CP VietAn tư vấn tận tụy .