Coi “customer” là khách quý 1 khi “buy” máy làm đá sạch

Xu hướng dùng máy làm sạch nước , máy làm đá sạch đang ngày 1 tăng cao tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp, và các đơn vị kinh doanh "pure water" , đá túi – bởi vấn đề môi trường nhiễm độc – đang trở thành mối quan tâm tốt nhất của người tiêu dùng .

Đối với mặt hàng máy làm đá sạch Công ty Việt An thép không gỉ có khả năng tránh lãng phí điện cực kỳ tốt, nên chi phí cho việc làm đá sẽ được giảm thiểu hết mức , công nghệ gầu tải "automatic" hoặc bán tự động hóa đang là lựa chọn top ten của quý khách nước Việt Nam và đủ sức rẻ nhất với các hệ thống làm đá đến từ các nước ĐÔNG NAM Á (như thái lan, Singapore, Malaysia,…). máy làm đá sạch thương hiệu VA đã được chứng nhận thương hiệu độc quyền do cục sở hữu trí tuệ cấp, cũng như trang thiết bị tạo đá chuẩn ISO 9001:2008.

Với hệ thống – máy lọc nước nano và ro "high-ranking" của Công ty cổ phần Việt An với 4 nhiệm vụ diệt khuẩn nước chính: lọc sạn cát , lọc vy rút , lọc phèn – giảm vị chua trong nước , và sục giửa các hợp chất hữu cơ có trong nước . toàn bộ điều đó sẽ giúp cho nguồn nước tươi mát – trong sạch. hơn nữa thì các "filer core" trong "system" – hệ thống lọc nước Việt An có thể tự động hóa thông báo cho người sử dụng biết lúc nào – thiết bị chiết rót cần phải thay thế. thời gian dùng phổ cập của 1 thiết bị chiết rót nhãn hiệu là nhiều tháng đến hàng năm trời.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Với sản phẩm hệ thống lọc nước cao cấp nhất của Công ty cổ phần Việt An sẽ có 7 cấp độ lọc. linh phụ kiện các "core" chắt lọc như sau:

bộ phận làm sạch thứ nhất: Công ty Việt An thường sử dụng lõi ceramic – lõi sứ được chế biến, chế tạo tại châu âu, có khả năng loại bỏ   tất cả các loại đất cát cũng như ngăn chặn 1 vài loại vi khuẩn . "core" chắt lọc này có thời hạn dùng là khoảng gần 36 tháng .

"core" chắt lọc thứ hai: lõi lọc Resim có nguồn gốc từ Bắc Mỹ , có công dụng tiêu diệt các kim loại cứng và làm mềm "water" bằng điện tích Natri. ngoài ra các phân tử này còn trừ khử 1 phần hóa chất. thời hạn bảo trì bộ phận làm sạch loại này là 1 năm.

thiết bị chiết rót thứ ba: "filer core" tích hợp bạc có nguồn gốc từ Nam Mỹ , sử dụng activated carbon để lọc các tạp chất , khử mùi hôi, lọc hợp chất hữu cơ. Cũng tương đồng như lõi lọc số 2 thì loại lõi này có khoảng thời gian gói bảo hàng , bảo trì là 1 năm.

thiết bị chiết rót thứ tư: thiết bị chiết rót – máy "water filer" – infrared Lonize giúp tạo khoáng chất cơ bản – có lợi cho cơ thể con người (các khoáng chất này bao gồm ca2+, K+, Na+ và Mg2+), ngoài ra còn giúp "water" đầu ra có vị mát lạnh – ngọt thiên nhiên . thời gian gói bảo trì các "core" chắt lọc loại này là 1,5 năm.

"filer core" thứ năm: thời hạn sử dụng trung bình là 1 năm, với thiết kế là than hoạt tính dạng nhuyễn sẽ hấp thụ tuyệt đối các chất hữu cơ.

"core" chắt lọc thứ sáu: "water membrane" UF – NANO – hoặc Ro, với năng lực trừ khử tuyệt đối các chất bẩn , vi rút cũng như những tạp chất khác. Bạn nên thay bộ phận làm sạch – máy làm sạch nước này khi hết ba sáu tháng sử dụng .

bộ phận làm sạch thứ bảy: khoảng thời gian dùng là 12 tháng , có chức năng tiêu diệt và chống tái nhiễm vi rút .

máy làm đá viên tinh khiết, "line-up" lọc nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chế biến, chế tạo theo kĩ thuật chuẩn USA , linh phụ kiện được "import" từ nhiều quốc gia "chuẩn không cần chỉnh" , đạt chuẩn "iso" chuẩn "iso" . máy có độ rộng dài 2000 x 1600 x 2700 (1 phần 10 cetimét ), điện áp 380V. công suất của máy làm đá viên tinh khiết, máy làm sạch nước đa dạng từ vài trăm đến hàng chục tấn đá trên 1 ngày. Với khoảng thời gian một mẻ đá từ 15 phút đến 55 phút tùy theo đá cà phê hay đá uống bia cũng là một con số hết sức tuyệt vời của. máy làm đá sạch, "line-up" lọc nướcc VA "good steel" có "system" làm đông tự động hóa thông minh, dung môi làm đông bảo vệ không độc hại , đá được làm ra vô cùng trong vắt , lâu tan gấp 6 lần so với vài điều loại đá khác nên có thể vận tải xa hàng chục km mà không cần thiết bị “Bảo Ôn” như xe đóng đá để lưu trữ . máy làm đá viên tinh khiết Việt An có phụ tùng bảo ôn đi kèm có thể tích to nên có thể bảo quản được đá cả ngày khi mất điện hay có dung tích đá cả ngày nếu trời mưa, khách mua hàng ít.

phương châm của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An dành tặng "thượng đế" :

  • miễn phí vận tải máy móc máy làm đá viên tinh khiết trong bán kính 30km.
  • Luôn luôn giảm giá "product" máy đá , máy lọc nước cho những quý khách hàng quen.
  • ứng dụng chu trình 1 đổi 1 trong vòng 5 ngày nếu trang thiết bị máy làm đá, hệ thống làm sạch nước Việt An bị "problems" do "error" kỹ thuật.
  • chiết khấu 13% cho 15 quý khách hàng mua "machine" của cơ sở trong quá trình tháng 6/2016.

đơn vị cty Việt An rất hân hạnh được đón tiếp quý vị tại công ty số 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Thành Phố khu vực hà nội ,  20 Huỳnh Thị Hai – thành phố Sài Gòn, …vv hoặc "contact" ở tại chỗ đến nhà máy theo số di động 0942 41 41 41 để tìm hiểu thêm về dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch.

Việt An làm mọi điều vì lợi nhuận của quý khách hàng