Miễn phí dịch vụ “transport”, 1 khi “buy” máy đá tinh khiết

Khi bạn gặp lỗi cần xử ký về "water resource" thì hãy tham khảo SP hệ thống làm đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .

máy sản xuất đá

"system" phụ tùng đi kèm của máy đá tinh khiết

"system" diệt khuẩn nước : Với hệ thống làm đá công năng sản suất nhiều tấn đá/ 1 ngày đòi hỏi một hệ thống xử lý nước tiệt trùng phù hợp . Với máy đá tinh khiết loại trên 1 tấn, bạn nên chọn hệ thống có công suất "water filer" ít nhất 100 lít/h để bảo vệ đủ lượng nước tối thiểu cho việc làm đá. chi phí cho "system" lọc nước dao động từ mười lăm triệu đến bốn mươi triệu đồng.

công nghệ ngăn mát : Nếu bạn là đơn vị kinh doanh đá ăn quy mô lớn thì việc cất giữ đá là rất quan trọng , vì khi chuyên trở rất dễ làm đá tan chảy (nhất là vào mùa hè khô hanh như hiện nay ) – qua đó gây những tổn thất không nhỏ về tài chính đối với danh nghiệp của bạn. "system" làm đông phải được bảo vệ đủ lớn để trữ được lượng đá cần thiết trước khi transport . Có nhiều phương pháp để thiết kế "cold store" với chất lượng nguyên liệu khác nhau, hiện Công ty cổ phần TMTH Việt An đang cung cấp khoang lạnh với giá phổ cập là 90 triệu đồng.

"system" gói hàng : sẽ giúp bạn giải quyết lỗi cần xử ký nhân công và tăng hiệu năng lao động. hệ thống chạy hoàn toàn tự động hóa và có thể bổ sung được tốt công năng của máy đá tinh khiết. mức giá cho hệ thống gói hàng "brandname" Việt An rơi vào khoảng mười tám triệu đồng.

 

http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

hệ thống làm sạch nước

phần lớn các SP quy trình sản xuất nước tinh khiết của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đều dùng kĩ thuật lọc nước RO với 2 loại van chính là thiết bị điều khiển bình áp "automatic" và van cơ. máy lọc nước của công ty Việt An chúng tôi sử dụng loại linh kiện "high-ranking" inox SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và mười phần trăm niken) với khả năng chống rỉ sét cao. Đây là loại vật liệu cao cấp có thể chịu đựng được những biến đổi khác thường của diều kiện thời tiết và surroundings . Theo "review" của các chuyên gia, độ bền của những sản phẩm được chế biến bằng inox SUS 304 có thể lên đến 15 năm.

Tuy nhiên, những quy trình sản xuất nước tinh khiết sản xuất bằng "quality" thép thép xịn 304 có nhược điểm là giá thành còn tương đối cao – chỉ thích hợp với các dự án lọc nước công nghiệp.

dây chuyền diệt khuẩn nước  dùng 5 cấp lọc :

– Cấp 1: nước nguồn được bơm lên cột sàng lọc hiệu quả nhất . cột lọc này có lõi làm từ sợi thô PP có công năng ngăn chặn những chất bẩn thỉu có trong nước .

– Cấp 2: "water" qua cột 1 sẽ đến cột lọc số 2. cột làm sạch 2 với "core" chắt lọc bằng activated carbon dạng hạt, "water" sẽ được lọc hết các chất hữu cơ như Ca2+, Mg2+, làm mềm nước và tạo vị ngọt thiên nhiên .

– Cấp 3: bước kế tiếp cột lọc 3 của máy diệt khuẩn nước sẽ hút nước về. collumn xử lý 3 có "core" chắt lọc bằng activated carbon liên tục "water filer" , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các chất bẩn , thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong "water" .

– Cấp 4: Qua khi qua 3 cấp lọc trên nước được đưa tới màng RO. Tại đây với cách thẩm thấu ngược màng RO sẽ tách nước ra làm 2, chỉ có phần "pure water" mới đi qua "water membrane" , phần nước không qua được miếng lọc sẽ thải ra ngoài qua đường van thải. dẫu cho là "water" thải nhưng "water resource" này khá là sạch, bạn có thể sử dụng "water" này để rửa rau, hay giặt vải mặc ,…vv

– Cấp 5: thiết bị chiết rót Cacbon của quy trình sản xuất nước tinh khiết là giai đoạn diệt khuẩn cuối cùng, cacbon giúp chắt lọc , làm mềm và cân bằng mức kiềm cho nước .

"advantages" của hệ thống làm đá viên, máy lọc nước công nghiệp Cty CP VietAn

 1. linh phụ kiện "ice machine" , "line-up" lọc nước dễ mong đợi và thay thế.
 2. số tiền thanh toán "invest" mua SP phù hợp so với công suất của máy .
 3. Khi vận hành – máy tạo đá , máy diệt khuẩn nước Việt An sẽ không phát ra độ vang lớn quá to .
 4. So với các SP làm đá, diệt khuẩn nước trên thị trường thì may lam da vien tinh khiet, làm sạch nước Công ty cổ phần TMTH Việt An có thể dành dụm được 25% điện năng tiêu thụ.
 5. Do toàn bộ các máy làm sạch nước , hệ thống làm đá của Việt An đều sản xuất bằng thép không gỉ – thép xịn 304 nên bạn không mất phí gói bảo trì , bảo dưỡng. mức chày cối của máy đá tinh khiết là 10 năm.
 6. cấu tạo của máy móc đơn sơ , dễ di chuyển, lắp đặt .
 7. máy có mạch điện protect (khi máy quá tải, hoặc chập cháy sẽ tự động hóa ngắt điện), màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, vận hành tương tác trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

phương châm của địa chỉ dành tặng quý vị mua hệ thống

 • "free" gói dịch vụ vận chuyển "line-up" .
 • Tặng thẻ khuyến mại nếu bạn mua sắm máy "water filer" , may lam da vien tinh khiet công năng quy mô rộng .
 • "support" "service" hỗ trợ mua hệ thống làm sạch nước – may lam da vien tinh khiet miễn phí .
 • Đổi trả SP trong vòng 1 tuần, nếu trang thiết bị gặp lỗi hóc.

nhà máy hiện có chi nhánh tại thủ đô , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, và Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng có "demand" mua máy lọc nước , máy làm đá thì có thể đến các doanh ngiệp của địa chỉ . Mọi khó khăn xin vui lòng gọi điện theo đường dây nóng của công ty : 0943 41 41 41.