Kết cấu sản phẩm dây chuyền lọc nước 100% = thép xịn

Khi bạn gặp vấn đề về "water resource" thì hãy tìm hiểu "product" máy làm đá , dây chuyền lọc nước Việt An .

máy làm đá

công nghệ phụ tùng đi kèm của máy làm đá

"system" lọc nước : Với "ice machine" công năng sản suất nhiều tấn đá/ 1 ngày đòi hỏi một hệ thống giải quyết nước chất lượng phù hợp . Với máy tạo đá viên loại trên 1 tấn, bạn nên chọn công nghệ có công năng làm sạch nước ít nhất 100 lít/h để "take care" đủ mức nước thiết yếu cho việc làm đá. số tiền thanh toán cho hệ thống lọc nước dao động từ mười lăm triệu đến bốn mươi triệu đồng.

công nghệ ngăn mát : Nếu bạn là đơn vị kinh doanh đá ăn quy mô lớn thì việc bảo quản đá là rất trọng yếu , vì khi vận tải rất dễ làm đá tan chảy (nhất là vào mùa hè nóng bức như bây giờ ) – qua đó gây những tổn hại không nhỏ về tài chính đối với danh nghiệp của bạn. hệ thống làm đông phải được protect đủ to để trữ được lượng đá cần thiết trước khi vận chuyển . Có nhiều phương pháp để cấu tạo "cold store" với tiêu chuẩn nguyên liệu khác nhau, hiện VietAn Company đang cung cấp khoang lạnh với giá bình thường là 90 triệu đồng.

công nghệ đóng gói chân không : sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhân công và tăng năng suất lao động. công nghệ chạy hoàn toàn tự động hóa và có thể cung cấp được tốt công năng của dây chuyền làm đá . giá cho hệ thống gói hàng "brandname" Việt An rơi vào khoảng mười tám triệu đồng.

Dây chuyền thiết bị sản xuất nước lọc tinh khiết cột COMPOSITE AUTOVAL

dây chuyền làm sạch nước

hầu hết các SP dây chuyền lọc nước của Việt An đều sử dụng công nghệ diệt khuẩn nước RO với 2 loại thiết bị điều khiển bình áp chính là thiết bị điều khiển bình áp tự động và thiết bị điều khiển bình áp cơ. hệ thống lọc nước của chúng tôi dùng loại linh phụ kiện cao cấp thép xịn SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và 13% niken) với năng lực chống rỉ sét cao. Đây là loại vật liệu cao cấp có thể chịu đựng được những biến đổi khác thường của tiết trời và môi trường . Theo "review" của các chuyên gia, sức sống của những "product" dây chuyền lọc nước được chế biến bằng inox SUS 304 có thể lên đến 15 năm.

Tuy nhiên, những SP chế biến bằng chất lượng thép "stainless steel" 304 có nhược điểm là "price" còn tương đối cao – chỉ phù hợp với các dự án diệt khuẩn nước công nghiệp.

hệ thống làm sạch nước  dùng 5 giai đoạn diệt khuẩn :

– Cấp 1: nước nguồn được bơm lên collumn diệt khuẩn đi tiên phong . collumn diệt khuẩn này có lõi làm từ sợi thô PP có công năng ngăn chặn những các tạp chất có trong "water" .

– Cấp 2: nước qua cột 1 sẽ đến cột làm sạch số 2. cột sàng lọc 2 với thiết bị chiết rót bằng than hoạt tính dạng hạt, "water" sẽ được lọc hết các chất hữu cơ như Ca2+, Mg2+, làm mềm nước và tạo vị ngọt thiên nhiên .

– Cấp 3: tiếp theo collumn diệt khuẩn 3 của máy lọc nước sẽ hút nước về. cột khử trùng 3 có bộ phận làm sạch bằng than hoạt tính liên tục làm sạch nước , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các sạn cát , thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong "water" .

– Cấp 4: Qua khi qua 3 giai đoạn diệt khuẩn trên "water" được đưa đến màng RO. Tại đây với cách thẩm thấu ngược màng RO sẽ tách "water" ra làm 2, chỉ có phần nước tinh khiết mới đi qua tấm lọc , phần "water" không qua được tấm lọc sẽ thải ra ngoài qua đường thiết bị điều khiển bình áp thải. mặc dù là "water" thải nhưng nguồn nước này khá là sạch, bạn có thể dùng nước này để rửa rau, hay giặt quần áo ,…vv

– Cấp 5: "core" chắt lọc Cacbon của dây chuyền lọc nước là giai đoạn diệt khuẩn cuối cùng, cacbon giúp chắt lọc , làm mềm và cân bằng độ ph cho "water" .

"advantages" của "ice machine" viên, máy "water filer" công nghiệp Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

 1. bộ phận dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết dễ tìm tòi và thay thế.
 2. mức giá đầu tư mua sản phẩm thích hợp so với công năng của hệ thống .
 3. Khi vận hành – máy sản xuất đá , máy lọc nước Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ không phát ra độ vang lớn quá to .
 4. So với các SP làm đá, lọc nước trên thị trường thì thiết bị làm đá, diệt khuẩn nước Công ty Việt An có thể tiết giảm được 25% năng lượng tiêu thụ.
 5. Do hầu hết các dây chuyền lọc nước tinh khiết máy sản xuất đá của Cty CP VietAn đều sản xuất bằng "good steel" – thép xịn 304 nên bạn không mất phí bảo trì , bảo dưỡng. độ bền của "line-up" là 10 năm.
 6. cấu tạo của dây chuyền lọc nước tinh khiết "simple" , dễ di chuyển, lắp ráp .
 7. máy có mạch điện "take care" (khi máy quá tải, hoặc chập cháy sẽ tự động hóa ngắt điện), màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, vận hành tương tác trở nên "simple" hơn bao giờ hết.

chính sách của cơ sở dành tặng quý vị mua "line-up"

 • miễn phí gói phục vụ chuyên trở dây chuyền lọc nước tinh khiết.
 • Tặng thẻ discount một khi sắm sửa dây chuyền "water filer" , máy tạo đá công năng lớn .
 • "support" gói phục vụ hỗ trợ mua dây chuyền lọc nước tinh khiết – hệ thống làm đá "free" .
 • Đổi trả "product" trong vòng 1 tuần, nếu thiết bị gặp "problems" hóc.

công ty hiện có phân điểm tại nội thành hà nội , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, và Hồ Chí Minh. Nếu người dùng có yêu cầu mua dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá thì có thể đến các chi nhánh của nhà máy . Mọi thắc mắc xin hân hạnh gọi trực tiếp theo đường dây nóng của địa chỉ : 0943 41 41 41.