Bạn không nên suy nghĩ chần chừ với máy đá viên cty VietAn

Khi bạn gặp vấn đề về nguồn nước thì hãy tìm hiểu sản phẩm máy làm đá công nghiệp, máy làm sạch nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .

máy sản xuất đá

hệ thống bộ phận đi kèm của hệ thống làm đá

"system" lọc nước : Với máy làm đá công nghiệp công năng sản suất nhiều tấn đá/ 1 ngày đòi hỏi một "system" xử lý nước sạch hợp lý . Với máy làm đá viên loại trên 1 tấn, bạn nên chọn "system" có khả năng sản xuất lọc nước ít nhất 100 lít/h để protect đủ mức nước tối thiểu cho việc làm đá. chi phí cho "system" diệt khuẩn nước dao động từ mười lăm triệu đến bốn mươi triệu đồng.

"system" kho lạnh : Nếu bạn là đơn vị kinh doanh đá viên quy mô quy mô rộng thì việc lưu trữ đá là rất trọng yếu , vì khi vận chuyển rất dễ làm đá tan chảy (nhất là vào mùa hè nóng bức như hiện tại ) – qua đó gây những tổn thất không nhỏ về tài chính đối với danh nghiệp của bạn. "system" làm lạnh phải được "take care" đủ lớn để trữ được lượng đá thiết yếu trước khi vận tải . Có nhiều phương pháp để thiết kế ngăn mát với tiêu chuẩn nguyên liệu khác nhau, hiện Công ty cổ phần Việt An đang bổ sung ngăn mát với giá bình thường là 90 triệu đồng.

công nghệ đóng gói chân không : sẽ giúp bạn giải quyết lỗi cần xử ký nhân công và tăng hiệu năng lao động. công nghệ chạy tuyệt đối tự động hóa và có thể bổ sung được tốt công suất của máy làm đá công nghiệp. mức giá máy làm đá công nghiệp cho hệ thống "packing" "brandname" VietAn Company rơi vào khoảng mười tám triệu đồng.

http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

hệ thống diệt khuẩn nước

tất cả các các "product" "line-up" lọc nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An đều sử dụng công nghệ "water filer" RO với 2 loại thiết bị điều khiển bình áp chính là van tự động và van cơ. máy "water filer" của công ty Việt An chúng tôi dùng loại bộ phận chất lượng cao thép xịn SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và 13% niken) với năng lực chống rỉ sét cao. Đây là loại vật liệu chất lượng cao có thể chịu đựng được những biến đổi khác thường của diều kiện thời tiết và nơi sống . Theo comment của các chuyên gia, sức sống của những "product" được chế biến bằng thép không gỉ SUS 304 có thể lên đến 15 năm.

Tuy nhiên, những mặt hàng chế tạo bằng chất lượng thép "good steel" 304 có nhược điểm là mức giá còn tương đối cao – chỉ phù hợp với các dự án lọc nước công nghiệp.

máy diệt khuẩn nước  dùng 5 tầng lọc :

– Cấp 1: nước nguồn được bơm lên collumn diệt khuẩn number one . collumn diệt khuẩn này có lõi làm từ sợi thô PP có công năng ngăn chặn những sạn cát có trong nước .

– Cấp 2: "water" qua cột 1 sẽ đến cột sàng lọc số 2. collumn diệt khuẩn 2 với "core" chắt lọc bằng activated carbon dạng hạt, "water" sẽ được lọc hết các chất hữu cơ như Ca2+, Mg2+, làm mềm nước và tạo vị ngọt thiên nhiên .

– Cấp 3: bước kế tiếp cột làm sạch 3 của máy diệt khuẩn nước sẽ hút nước về. cột lọc 3 có thiết bị chiết rót bằng than hoạt tính liên tục làm sạch nước , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các chất bẩn thỉu , thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong nước .

– Cấp 4: Qua khi qua 3 giai đoạn diệt khuẩn trên nước được đưa đến màng RO. Tại đây với cách thẩm thấu ngược màng RO sẽ tách nước ra làm 2, chỉ có phần nước sạch mới đi qua tấm lọc , phần nước không qua được miếng lọc sẽ thải ra ngoài qua đường thiết bị điều khiển bình áp thải. tuy rằng là nước thải nhưng nguồn nước này khá là sạch, bạn có thể sử dụng "water" này để rửa rau, hay giặt áo quần ,…vv

– Cấp 5: thiết bị chiết rót Cacbon của máy làm sạch nước là cấp lọc cuối cùng, cacbon giúp khử trùng , làm mềm và cân bằng potential of hydrogen degree cho nước .

ưu điểm của "ice machine" viên, dây chuyền "water filer" công nghiệp Công ty cổ phần TMTH Việt An

 1. linh phụ kiện máy đá viên, hệ thống lọc nước dễ mong đợi và thay thế.
 2. giá "invest" mua "product" thích hợp so với sản lượng của hệ thống .
 3. Khi vận hành – máy sản xuất đá , máy lọc nước VietAn Company sẽ không phát ra mức ồn quá to .
 4. So với các mặt hàng máy đá viên, làm sạch nước trên thị trường thì hệ thống làm đá, lọc nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể tránh lãng phí được 25% điện năng tiêu thụ.
 5. Do phần đông các máy lọc nước , máy đá viên của Công ty cổ phần Việt An đều chế tạo bằng thép xịn – "stainless steel" 304 nên bạn không mất phí gói bảo trì , bảo dưỡng. độ bền của máy đá viên là 10 năm.
 6. khuôn đúc của thiết bị máy đá viên đơn sơ , dễ di chuyển, lắp ráp .
 7. dây chuyền có mạch điện giữ gìn (khi máy quá tải, hoặc chập cháy sẽ tự động hóa ngắt điện), màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, vận hành tương tác trở nên "simple" hơn bao giờ hết.

phương châm của cơ sở dành tặng quý vị mua "line-up"

 • "free" dịch vụ vận chuyển máy sản xuất đá viên.
 • Tặng thẻ giảm giá khi mua dây chuyền làm sạch nước , máy sản xuất đá viên công suất quy mô rộng .
 • tư vấn dịch vụ trợ giúp mua máy "water filer" – máy sản xuất đá viên miễn phí .
 • Đổi trả sản phẩm trong vòng 1 tuần, nếu thiết bị gặp lỗi hóc.

nhà máy hiện có doanh ngiệp tại khu vực hà nội , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, và Hồ Chí Minh. Nếu "thượng đế" có đòi hỏi mua hệ thống làm sạch nước , máy sản xuất đá viên thì có thể đến các đại lý của địa chỉ . Mọi khó khăn xin hân hạnh gọi trực tiếp theo đường dây nóng của công ty : 0943 41 41 41.