“Free” chương trình vận chuyển, 1 khi “buy” máy làm nước đá

Nếu bạn quan tâm đến health của bản thân cũng như gia đình mình thì nên tìm đến các sản phẩm quy trình sản xuất nước dây chuyền làm đá nhãn hiệu Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An . chúng tôi là công xưởng có 12 tháng "tay nghề" trong việc chế biến, chế tạo , sản suất các loại máy đá , hệ thống "water filer" . Những khách hàng hiệu năng cao của Việt An có thể kể đến những công xưởng như: đơn vị sữa Vinamilk, đơn vị Samsung, đơn vị Honda,… gần như tất cả các "thượng đế" đã từng sử dụng sản phẩm của VietAn Company , đều đưa ra những comment tích cực về chất lượng mặt hàng hệ thống "water filer" , hệ thống làm đá .

VietAn Company hứa về tiêu chuẩn máy lọc nước – quy trình sản xuất nước VA

máy diệt khuẩn nước VA

ngày nay hầu hết các máy móc làm sạch nước của nhà máy đều áp dụng 2 kĩ thuật làm sạch nước chủ yếu là kĩ thuật RO (thẩm thấu ngược ) và công nghệ NANO.

 • công nghệ RO là công nghệ "water filer" tiên tiến phổ thông tại các nước Châu Âu. Vì các khe hở miếng lọc có "size" 0,001 micromet, nên protect chỉ có nước hoàn toàn trong vắt mới thể đi qua được.
 • Hơi khác 1 chút với công nghệ RO thì kĩ thuật Nano có các khe hở to hơn. Như vậy các chất khoáng tốt cho sức khỏe có thể đi qua được tấm lọc . ngoài ra , thì với các khe hở to , các vi sinh vật cũng có thể lọt qua.
 • Nói chung thì mỗi công nghệ có 1 cái lợi riêng, bạn nên lựa chọn máy lọc nước có kĩ thuật lọc thích hợp với điều kiện "water resource" đầu vào (công nghệ RO thích hợp với "water resource" đầu vào bẩn, còn công nghệ Nano thích hợp với "water resource" đầu vào sạch).

tính năng : Bình lọc không tốn điện, không có "water" thải, giúp tránh phung phí chi phí tối ưu cho người dùng . quy trình sản xuất nước được dịch vụ bảo hành 03 năm, bảo dưỡng vĩnh viễn thông qua công nghệ giám sát bảo trì điện tử tiên tiến hiện đại , công nghệ thông tin tự động thay lõi lọc khiến bạn dễ dàng xem vận hành của "line-up" . quy trình sản xuất nước được sản xuất theo kĩ thuật của USA , phần lớn linh kiện do đích thân Việt An tự sản xuất và setup – đặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Còn 1 ưu điểm tuyệt vời của hệ thống "water filer" Công ty cổ phần TMTH Việt An đó chính là: "system" sản xuất nước tiệt trùng chiết xuất "water" nóng và lạnh. Rất phù hợp với tiết trời hay thay đổi tại đất nước việt nam .

hệ thống làm đá Việt An

mặt hàng máy làm nước đá thương hiêu Công ty Việt An là 1 "product" tốt. bây giờ Việt An có các loại "ice machine" đa dạng từ 1 đến 20 tấn với giá thành dao động trong khoang từ 170 triệu đến hơn 500 triệu. Sau đây là 1 số nhưng lợi ích mang lại có 1 không 2 của hệ thống làm đá Việt An .

 • qui trình vận hành dùng của máy tạo đá hết sức đơn sơ , chỉ cần đáp ứng đường "water" đầu vào và setup ở chế độ "automatic" là máy có thể "automatic" làm đá mà không cần bất cứ sự can thiệp từ bên ngoài vào. Qua đó giúp tránh lãng phí được kha khá lượng tiền nhân công.
 • khoang lạnh của máy làm nước đá là 1 hệ thống tách biệt có cấu trúc giữ nhiệt cực tốt – qua đó lưu giữ mặt hàng đá sạch – khi chưa dùng đến.
 • "system" dung môi làm đông R22/R134A. Những dung môi lạnh này không độc hại với health người dùng đá thành phẩm .
 • máy làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An dùng kết hợp 2 phương án làm lạnh là: gió và nước .
 • Kiểu dáng công nghiệp – cấu tạo máy làm nước đá tinh tế.
 • Khi hoạt động "line-up" vận hành êm ái – không phát ra âm vang lớn quy mô rộng

thông số kỹ thuật của máy làm nước đá: năng suất tạo đá từ 1 đến 20 tấn, điện áp dùng : 220V, công năng 4500w với máy sản xuất đá công năng 4 tấn, thùng chứa đá đa dạng (có thể đặt hàng theo mong muốn), kích cỡ của "line-up" là 2,2*1,6*4,8 mét, trọng lượng không tải là 4 tấn.

Những phương châm khi mua máy sản xuất đá , máy "water filer" Việt An

 • gói phục vụ transport máy làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước "free" trong 50km đầu tiên tại trụ sở chính và các đại lý .
 • Cắt cử kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm – đến tận nơi – để setup máy móc dây chuyền làm sạch nước , "line-up" làm đA.
 • chính sách bồi thường chắc chắn giá trị sản phẩm máy "water filer" , máy đá viên tinh khiết trong vòng 2 tuần đầu sử dụng – nếu trang thiết bị bị lỗi kỹ thuật.
 • Nhận đơn đặt hàng máy lọc nước – máy đá viên tinh khiết với công suất theo "demand" quý khách hàng .
 • hình thức trả phí "line-up" làm sạch nước , máy đá viên tinh khiết đa dạng từ thanh toán mặt, chuyển khoản liên ngân hàng, đến gửi tiền bằng thẻ VISA.
 • công ty hiện đang có sách lược trả góp không đồng cho bất cứ quý khách nào mua "product" diệt khuẩn nước , làm đá của công xưởng .

Công ty cổ phần TMTH Việt An rất vui lòng được phục vụ người dùng . Mọi chi tiết về máy đá viên tinh khiết, hệ thống "water filer" xin hân hạnh gọi điện "hotline" 0943 41 41 41 hoặc công ty 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, nội thành hà nội – phần đông các khó khăn sẽ được trả lời ngay trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

công ty kính chúc quý khách hàng có 1 ngày làm hoạt bát