Cấu tạo SP dây chuyền lọc nước hoàn toàn bằng sắt ko gỉ

Nếu bạn quan tâm đến health của bản thân cũng như gia đình mình thì nên tìm đến các sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, hệ thống làm đá thương hiệu Việt An . cty Việt An là địa chỉ có nhiều năm "experiance" trong vấn đề sản xuất , sản suất các loại dây chuyền làm đá , "line-up" "water filer" . Những khách hàng hiệu suất lớn của Công ty cổ phần TMTH Việt An có thể kể đến những công ty như: địa chỉ sữa Vinamilk, địa chỉ Samsung, công xưởng Honda,… hầu hết quý khách đã từng sử dụng "product" của VietAn Company , đều đưa ra những "review" tích cực về chất lượng sản phẩm dây chuyền diệt khuẩn nước , máy sản xuất đá .

Công ty Việt An cam đoan về chuẩn "iso" dây chuyền sản xuất nước tinh khiết – hệ thống làm đá VA

máy lọc nước VA

thời điểm này phần đông các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của cơ sở đều update 2 kĩ thuật "water filer" chủ yếu là công nghệ RO (thẩm thấu ngược ) và công nghệ NANO.

 • công nghệ RO là kĩ thuật làm sạch nước hiện đại phổ thông tại các nước Châu Âu. Vì các khe hở "water membrane" có "size" 0,001 micromet, nên giữ gìn chỉ có nước hoàn toàn trong vắt mới thể đi qua được.
 • Hơi khác 1 chút với kĩ thuật RO thì công nghệ Nano có các khe hở quy mô rộng hơn. Như vậy các chất khoáng tốt cho health có thể đi qua được màng lọc . bên cạnh đó , thì với các khe hở lớn , các vi sinh vật cũng có thể lọt qua.
 • Nói chung thì từng công nghệ có 1 cái lợi riêng, bạn nên lựa chọn hệ thống diệt khuẩn nước có công nghệ lọc hợp lý với điều kiện nguồn nước đầu vào (công nghệ RO thích hợp với nguồn nước đầu vào bẩn, còn công nghệ Nano thích hợp với nguồn nước đầu vào sạch).

tính năng : Bình lọc không tốn điện, không có nước thải, giúp dành dụm số tiền phải trả tối ưu cho người sử dụng . sản phẩm "line-up" "water filer" được bảo trì 03 năm, bảo dưỡng vĩnh viễn thông qua công nghệ theo dõi gói bảo hàng điện tử "high-tech" , công nghệ thông báo tự động thay bộ phận làm sạch khiến bạn dễ dàng xem vận hành của dây chuyền . hệ thống diệt khuẩn nước được chế biến, chế tạo theo kĩ thuật của USA , toàn bộ phụ kiện do đích thân Công ty cổ phần TMTH Việt An tự chế biến, chế tạo và setup – đặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Còn 1 "advantages" tuyệt vời của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Công ty Việt An đó chính là: "system" sản xuất nước tiệt trùng chiết xuất "water" nóng và lạnh. Rất thích hợp với tiết trời hay thay đổi tại Việt Nam .

máy sản xuất đá Công ty cổ phần Việt An

sản phẩm làm đá thương hiêu Việt An là 1 mặt hàng tốt. ngày nay Công ty cổ phần Việt An có các loại máy sản xuất đá đa dạng từ 1 đến 20 tấn với giá cả dao động trong khoang từ 170 triệu đến hơn 500 triệu. Sau đây là 1 vài nhưng lợi ích mang lại đặc biệt của máy sản xuất đá Công ty Việt An .

 • qui trình vận hành dùng của máy tạo đá hết sức đơn sơ , chỉ cần cung ứng đường nước đầu vào và setup ở chế độ tự động hóa là hệ thống có thể "automatic" làm đá mà không cần bất cứ sự can thiệp từ bên ngoài vào. Qua đó giúp tiết kiệm được kha khá số tiền thanh toán nhân công.
 • khoang lạnh của máy tạo đá là 1 "system" tách biệt có cấu trúc giữ nhiệt cực tốt – qua đó lưu giữ "product" Đá vệ sinh – khi chưa dùng đến.
 • "system" dung môi làm mát R22/R134A. Những dung môi lạnh này không nguy hiểm với health người dùng đá vảy .
 • máy tạo đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sử dụng kết hợp 2 hình thức làm lạnh là: gió và "water" .
 • Kiểu dáng công nghiệp – thiết kế tinh tế.
 • Khi hoạt động máy vận hành êm ái – không phát ra âm thanh khó chịu to

thông số kĩ thuật của máy : hiệu suất tạo đá từ 1 đến 20 tấn, điện áp dùng : 220V, công năng 4500w với máy đá sản lượng 4 tấn, thùng chứa đá đa dạng (có thể đặt hàng theo mong muốn), kích cỡ của hệ thống là 2,2*1,6*4,8 mét, trọng lượng không tải là 4 tấn.

Những chính sách một khi sắm sửa hệ thống làm đá , hệ thống diệt khuẩn nước Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • dịch vụ vận tải máy tạo đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai"free" trong 50km đầu tiên tại trụ sở chính và các đại lý .
 • Cắt cử chuyên viên trình độ cao – đến tận nơi – để setup thiết bị máy lọc nước , dây chuyền làm đA.
 • phương châm bồi thường 100% giá trị mặt hàng máy diệt khuẩn nước , máy đá trong vòng 2 tuần đầu dùng – nếu hệ thống bị vấn đề kỹ thuật.
 • Nhận đơn đặt hàng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai – hệ thống làm đá với công năng theo "demand" quý khách hàng .
 • phương pháp thanh toán dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, "ice machine" đa dạng từ trả tiền mặt, chuyển khoản liên ngân hàng, đến trả phí bằng thẻ VISA.
 • địa chỉ hiện đang có sách lược trả góp không đồng cho bất cứ người dùng nào mua "product" lọc nước , làm đá của nhà máy .

VietAn Company rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng . Mọi chi tiết về máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai xin hân hạnh gọi điện đường dây nóng 0943 41 41 41 hoặc địa chỉ 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, thủ đô – tất cả các các phân vân sẽ được trả lời ngay trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

công ty kính chúc quý khách có 1 ngày làm cởi mở