Cty CP VietAn là nơi dẫn đầu về bán máy sản xuất nước đá

Công ty Việt An là một trong số công ty đi tiên phong về xuất và "import" , cung ứng và chế biến các loại máy sản xuất đá tinh khiết , máy diệt khuẩn nước sinh hoạt và công nghiệp. Các mặt hàng máy làm nước đá tinh khiết,  "line-up" lọc nước của Công ty Việt An luôn được sự tin dùng của người dùng .

ngoài ra đó là các chương trình gói bảo hàng , bảo trì , năng lực chăm sóc quý vị tận tình – đã đưa VietAn Company trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong vấn đề đáp ứng các "product" máy đá công nghiệp, "line-up" diệt khuẩn nước , và nhiều loại máy khác như máy chiết rót, máy đóng chai, "line-up" đóng bình, "line-up" in “date automatic”, "line-up" dán tem, máy co màng. mặt hàng của Công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An nổi bật bởi khuôn đúc tinh tế, nhỏ, thuận lợi tháo lắp, hoạt động trơn chu trong mọi điều kiện thời tiết …

"product" ĐÁNG GIÁ ĐỒNG TIỀN, BÁT GẠO

thời điểm này trên thương trường có khá nhiều loại máy diệt khuẩn nước – dây chuyền làm đá và nhiều nhà sắp xếp bán lẻ với chất liệu khác nhau. Trên mạng cũng có nhiều dịch vụ rao bán máy diệt khuẩn nước , máy tạo đá của Châu Âu , Nhật, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Israel, Trung Quốc…  với giá dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

biến thể

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Để giúp quý vị có thể phân biệt hệ thống thật, "line-up" rởm, thì theo các chuyên gia làm việc tại công ty , thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, cư dân có thể dựa vào một vài detail trên máy . máy làm đá , máy "water filer" chính hãng thì khi nhìn vào thân dây chuyền bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. đặc biệt người dùng cần tránh mua những loại "ice machine" không có cội nguồn , tránh việc “tiền mất – tật mang”. Nên chọn những nhãn hiệu uy tín .

nhận xét của công ty về 2 kĩ thuật "water filer" bình thường .

  • hiệu quả nhất : công nghệ lọc nước bình thường : làm sạch nước bằng vật liệu lọc là cát (độ rộng dài 10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để tiêu diệt cặn bẩn, và các chất ô nhiễm hữu cơ khác trong hệ thống cấp "water" . Tuy nhiên, nhược điểm của dây chuyền diệt khuẩn nước này ngoài việc chiếm diện tích quy mô rộng , thiếu thẩm mỹ , cần phải thay thế thiết bị chiết rót sau một thời gian sử dụng à khá phức tạp và tốn kém.
  • Số 2: kĩ thuật siêu lọc (UltraFiltration) sử dụng màng “Poly – acrylonitrile” cao cấp không thấm nước – độ rộng dài màng 0,01 micron (hai lớp) tuyệt đối khác biệt. công nghệ máy làm sạch nước này được update cho các mục đích sinh hoạt nhằm bảo vệ sức khoẻ con người, trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang dần gia tăng. Nhược điểm của kĩ thuật này chính là mức giá , với giá đắt hơn công nghệ diệt khuẩn nước phổ cập nhiều lần.

Có thể người dùng chưa biết! Bản chất của "line-up" diệt khuẩn nước RO là thẩm thấu ngược , nó có thể lọc các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá kỹ nên các nhà khoa học cảnh báo tấm lọc "water" RO cũng lọc luôn các khoáng chất có trong "water" . Chất khoáng bổ sung khoáng chất cho cơ thể . nước cung ứng hơn 50% vi chất cho body , nên nếu sử dụng lâu bền "water" lọc bởi công nghê RO, body có thể thiếu vi chất. quý khách hàng nên xem xét cẩn trọng việc thay bộ phận làm sạch định kỳ: Có nhiều nguồn nước ô nhiễm, RO không thể lọc hết được. ví dụ như amoni, công nghệ "water filer" RO gần như không có tác dụng gì. bên cạnh đó người sử dụng cũng nên chú ý đến lõi làm sạch nước . Đó là vì sao quý khách nên thay bộ phận làm sạch thường xuyên.

một vài những tiện ích 1 khi "buy" máy đá , "line-up" lọc nước Công ty Việt An

  • giá dao động phù hợp , tùy vào công suất ("product" có công năng nhỏ nhất, lúc này có giá 155.000.000 VND).
  • Tặng không phí chuyên trở nếu quý khách đặt hàng ngay trong tháng 4/2016.
  • Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ cử chuyên gia đến tận nơi, giúp quý kách hàng cài đặt dây chuyền , ngay sau nhận được đơn đặt hàng.
  • điểm nhấn đặc biệt mà máy sản xuất nước đá, máy làm sạch nước Việt An so với các SP khác đó chính là khả năng tránh phung phí điện (tiết kiệm từ 15% đến 20% lượng điện tiêu thụ hàng ngày). Qua đó, 1 năm người dùng có thể kiệm ước được tương đối số tiền phải trả hoạt động .
  • máy được Việt An đáp ứng thêm gói phục vụ bảo hành , bảo trì lên đến 30 tháng (tương đương 2,5 năm). 1 con số quá chi là đáng nể!
  • Phí vận tải “không đồng” trong vùng nội thành khu vực hà nội và Hồ Chí Minh.
  • hứa không nhận tiền khi "product" hệ thống làm đá , "water filer" vận hành chưa được tốt.
  • Tặng thẻ chiết khấu 5 à 10 phần trăm quý vị sắm thêm bất kỳ bộ phận nào tại Công ty Việt An như "product" : Bút đo lượng “TDS” có trong nước , dây chuyền bơm trung gian, "line-up" "warter pump"" cho tháp đá, ống giảm thanh, cột làm sạch nước .

Mọi phân vân về mức giá chi tiết từng loại dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước có khả năng sản xuất là bao nhiêu, người dùng có thể liên hệ theo số 0943 41 41 41 để được giải đáp những khó khăn mà quý khách hàng đang gặp phải.