Trang thiết bị bộ phận của máy làm đá tinh khiết Việt An là loại xịn

máy làm sạch nước – máy làm đá tinh khiết Công ty Việt An là "system" cùng sử dụng kĩ thuật thẩm thấu ngược – kĩ thuật RO hiện đang được nhiều bạn công nhận là "system" lọc đi đầu thời gian gần đây . SP máy làm đá tinh khiết có thể làm giảm đáng kể một lượng lớn các chất gây ô nhiễm có trong nước , mà không có bất kỳ "system" giải quyết nước nào khác có thể mang lại. Việt An cam kết về chất lượng cũng như khả năng sản xuất của máy tạo đá , máy lọc nước . sản phẩm hiện đang có hàng nghìn người dùng .

“Come and Feel”

khuôn đúc thời trang của hệ thống dây chuyền lọc nước , máy làm đá tinh khiết VietAn Company được là nguyên nhân của để phù hợp với sự thanh lịch trong bất cứ môi trường kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành hệ thống lọc nước , làm đá "reverse osmosis" đẹp nhất. hệ thống dây chuyền lọc nước , máy làm đá tinh khiết VietAn Company sử dụng thiết kế phù hợp thuận tiện, "connect" lấy liền , dễ dàng cho việc lắp đặt . Bên cạnh RO thì hệ thống còn sử dụng màng UTF.

Màng Ultra Filtration với độ rộng dài siêu nhỏ (0.1- 0,001 micron) tạo nên một mạng lưới lọc sạch chất linh tinh có kích cỡ nhỏ hơn cả vy rút , các phân tử lớn hơn nước ,các dung dịch gây hại (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virut,…) triệt tiêu tuyệt đối đến 99,9% các sinh vật có hại có hại.

Với "water resource" và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các phân tử mang i-on , trong đó khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. Chỉ số này càng thấp thì nước càng trong vắt .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Nếu quý khách mua SP máy diệt khuẩn nước của công ty Việt An chúng tôi :

  • cam kết chất lượng nước chất lượng và bảo hiểm lên đến 100 triệu, nếu người dùng mắc bệnh truyền nhiễm do dùng "water" từ qui trình sản xuất nước chất lượng , máy làm đá công nghiệp Việt An .
  • bổ sung gói phục vụ bảo trì , thay thế lõi trọn đời (ứng dụng với model lớn hơn 1000l, hay 1 tấn)
  • quan tâm, báo lịch thay thế "core" chắt lọc định kỳ qua SMS. Nếu quý khách hàng không biết cách thay thế, sẽ được VietAn Company "support" nhân viên kỹ thuật đến tương trợ .
  • Hoàn tiền 100% nếu bổ sung dây chuyền "water filer" không chính hãng.
  • Chế độ gói bảo hàng máy làm đá công nghiệp 02 năm theo quy định chung của Việt An .
  • "support" tiền phí vận chuyển máy làm đá công nghiệp.
  • Tặng giftcard chiết khấu hoa hồng, nếu quý khách có thể giới thiệu quý vị tới Việt An mua hàng.
  • quý khách hàng có thể trả phí tiền hàng, sau công đoạn đã nhận máy làm đá công nghiệp.
  • VietAn Company đang update sách lược khuyến mại trả góp “KHÔNG ĐỒNG” ngay trong năm 2016.
  • Máy làm đá công nghiệp được khuôn đúc nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp, vận chuyển .

máy đá viên Việt An là một trong những dòng mặt hàng máy làm đá công nghiệp chất lượng , năng suất ổn định được "import" từ đất nước mặt trời mọc , "line-up" được thiết kế "special" ưu tiên về lỗi cần xử ký sạch sẽ và dùng những ô đá độc lập "automatic" xử lý và tạo đá. mỗi một lần làm đá, "water" sẽ được tháo hết, xử lý và làm đầy lại với nguồn nước vô trùng đã được lọc, cải thiện được tiêu chuẩn "water" đá và nước giải khát, tối ưu hóa công năng thiết bị và chương trình .

VietAn Company cổ phần công ty nước Việt Nam tự hào là đơn vị đầu tiên chế biến máy làm đá công nghiệp, máy lọc nước tinh khiết tự động hóa vì health cộng đồng. mỗi một chiếc máy làm đá tinh khiết, hệ thống "water filer" VietAn Company là một lời gửi gắm thông điệp đến bạn cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực cửa hàng ăn uống , nhà nghỉ hay phần lớn những quý khách hàng đang dùng đá ống cho kinh doanh. Hãy trân trọng sức khỏe của mình hơn, hãy lắng nghe tiếng nói của body mình để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho sức khỏe của chính mình, bằng cách dùng những viên đá không bẩn từ máy đá , máy lọc nước Công ty cổ phần TMTH Việt An .

Các mặt hàng máy làm đá công nghiệpCông ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được chế biến, chế tạo ra theo một tiêu chuẩn nhất định bổ sung đầy đủ "quality" quản lí chất lượng ISO 9001:2008 và theo khung tiêu chuẩn của các nước Châu Âu ban hành. máy làm sạch nước Việt An được thiết kế hợp lý với tiết trời nhiệt đới của nước ta với thân máy và vỏ bọc máy được làm từ "stainless steel" (thép xịn 201). năng lực tránh phung phí số tiền phải trả khi chế tạo tuyệt vời (tiết kiệm hơn 20% so với việc mua đá ngoài, tức chưa đến 400vnđ/1kg đá). "price" cho 1 mặt hàng máy làm đá công nghiệp dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Nếu quý khách hàng có điều gì phân vân xin hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0943 41 41 41 để được thợ sửa chữa hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật của dây chuyền .

Xin trân trọng cám ơn