Giá bán máy làm đá viên tuyệt vời trong khu vực sài gòn

quý vị đang ngóng trông 1 mặt hàng quy trình sản xuất nước tinh khiết, máy làm đá viên công nghiệp "quality" tốt – khả năng sản xuất vận hành ổn định , xin hãy ghé thăm Công ty Việt An – trung tâm chế biến, chế tạo dây chuyền diệt khuẩn nước , hệ thống làm đá tốt nhất bây giờ tại Việt Nam , công ty luôn tiếp nhận những yêu cầu của quý vị , từ đó đưa ra những phân tích cụ thể – giúp là nguyên nhân của máy làm sạch nước , quy trình sản xuất nước tinh khiếtcó công năng phù hợp . Hơn thế nữa, SP được kiểm nghiệm qua những chất lượng khắt khe của Bộ y tế nên chuẩn "iso" "water" lọc – đá không bẩn đầu ra 100% "quality" về sạch sẽ "safe for us" .

“Good product – Good health”

VietAn Company TNHH Việt An cty Việt An có nhiều năm "tay nghề" trong xử lý khúc mắc đáp ứng các "machine" quy trình sản xuất nước tinh khiết, máy làm sạch nước , vì thế khách hàng sẽ được tư vấn detail về giá bán, công xuất hệ thống sao cho thích hợp với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị. hơn nữa , Cty CP VietAn còn tương trợ kiến tạo nhà xưởng chế biến đá ống – nước lọc, giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến việc chế biến đá thành phẩm , cũng như cách tạo dựng tên tuổi doanh nghiệp quy trình sản xuất nước tinh khiết.

công ty là VietAn Company chế tạo máy làm sạch nước , "ice machine" tốt nhất hiện tại bởi vì:

 • bổ sung túi phục vụ cho việc sản xuất đá thành phẩm .
 • phần đông các "product" máy làm đá viên đều được bảo hành từ 24 đến 36 tháng.
 • "machine" dám chắc được làm từ sắt ko gỉ , qua đó ngăn chặn vỏ dây chuyền bị oxi hóa, nâng cao "life-span" của dây chuyền .
 • kiến trúc máy làm sạch nước , máy làm đá viên không phức tạp, dễ di chuyển, lắp ráp .
 • Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản trên công nghệ "control" đèn “Led” thông minh là máy có thể hoạt động ít biến động .
 • giá thành cho 1 SP máy làm đá viên dao động từ 150 triệu đồng đến 2 tỷ đồng, tùy thuộc vào công năng hoạt động .
 • miễn phí gói dịch vụ chuyên trở máy làm đá viên trong bán kính 40 Km.
 • Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ "support" , "support" gói bảo hàng SP không màu thời hạn sử dụng .

"profit" khi sử dụng máy sản xuất đá , máy làm sạch nước Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • Đá đầu ra có độ rộng dài đồng đều – mịn màng, đúng kích thước khách hàng mong muốn.
 • Giảm mức giá lên đến 25 phần trăm so với mua đá viên , "water" đóng bình từ bên ngoài.
 • chất lượng đá thành phẩm , nước lọc được 100% không nguy hiểm , hợp sạch sẽ theo chuẩn "iso" của Bộ Y Tế.
 • "line-up" Cty CP VietAn là loại dây chuyền làm đá viên công nghiệp, sản phẩm có "advantages" bức phá so với model hệ thống khác chính là khả năng kiệm ước điện. mỗi sản phẩm có thể tiết giảm điện từ 15 đến 20 phần trăm. Nếu tính ra, 1 năm người dùng có thể dành dụm khoảng vài chục triệu đồng tiền điện (với máy đá – "line-up" làm sạch nước có công xuất bình thường ).
 • "line-up" VA vận hành yên ổn , âm thanh khó chịu thấp.
 • người dùng không tốn thời gian , sức lực giải quyết đá, kích cỡ đá đúng theo nhu cầu dùng .

Cùng với tiến bộ khoa học , kiểu dáng nhỏ gọn sành điệu , "system" lọc nước sạch là sự lựa chọn tuyệt vời của các gia đình, quán bar, cửa hàng ăn uống, khu vui chơi thư giãn ,… hệ thống máy lọc nước của công ty được thực hiện gồm nhiều bước loại bỏ các hóa chất, các hạt có cấu trúc không tan, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, loại bỏ mùi hôi mang lại nguồn "pure water" , không độc hại cho sức khỏe .

"line-up" được khuôn đúc từ nhiều bộ phận làm sạch khác nhau bao gồm : bộ phận làm sạch 1 và 2 là các lõi lọc chưa xử lý chuyên lọc các cặn bẩn – rỉ sét, …, lõi lọc thứ 3 là "core" chắt lọc "special" – lọc sạch những chất khoáng có hại cho health , "core" chắt lọc số 4 có công năng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi rút có hại cho sức khỏe , thiết bị chiết rót số 5 đáp ứng khoáng chất cần thiết cho body .

chu trình chế biến đá của hệ thống làm đá viên Việt An đạt tiêu chuẩn ISO 9001

công đoạn chế tạo đá tiêu chuẩn ISO 9001 của máy làm đá viên công nghiệp chuẩn "iso" thì "water resource" phải được lấy từ độ sâu trên 100 mét, "water" giếng, "water" ngầm, được giải quyết qua máy lọc nước "reverse osmosis" , và diệt virus bằng tia tử ngoại . Các linh kiện  khuôn đá, dao cắt đá, của máy làm đá viên công nghiệp trong vắt đều bằng "good steel" , không bị rỉ sét theo thời hạn . quy trình chế biến đá thành phẩm của máy khép kín hoàn toàn "automatic" , không có sự tác động không gián tiếp với bàn tay con người do đó nước đá ống vô trùng hoàn toàn đảm bảo "safe" vệ sinh .

quý khách hàng có thể gọi điện đến số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận được sự "support" sản phẩm dây chuyền lọc nước , máy làm đá viên công nghiệp từ kĩ thuật viên Công ty cổ phần TMTH Việt An .

Rất mong được phục vụ quý khách