Áp dụng những tiến bộ khoa học để cung cấp lọc nước tinh khiết

máy sản xuất đá – máy "water filer" trong vắt là gì? sản phẩm "ice machine" , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Việt An có gì điển hình ? Mua "product" ở đâu và dùng như thế nào cho đúng? đó là những câu hỏi mà linh phụ kiện "care" quý khách của VietAn Company sẽ trợ giúp chi tiết cho quý khách hàng . Xin quý vị đặt niềm tin vào "product" cty Việt An .

quý vị có biết? dây chuyền làm đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Việt An có nhiều kiểu dáng từ lớn , nhỏ đến vừa. các dòng hệ thống này có năng lực chế biến phục vụ các quán ăn hay quán cà phê có quy mô khổng lồ nhỏ khác nhau. Đối với máy sản xuất đá sẽ tạo ra loại đá viên tinh khiết không hề lắng đọng vẩn đục hay tạp chất, lại lâu tan – giúp đồ uống lạnh nhanh hơn và giữ chúng “mát” trong một thời hạn dài. Qua đó khẳng định: đá vảy từ máy tạo đá công ty là số 1 Việt Nam

Các hệ thống giải quyết nước bẩn của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình VA:

+ "machine" xử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép tiêu diệt các tạp chất , cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt có trong nguồn nước .

+ trang thiết bị xử lý Cacbon : Tại đây xảy ra công đoạn hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong "water" .

+ hệ thống làm mềm "water" : nước sau khi qua trang thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm.

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

+ trang thiết bị lọc tinh: hệ thống diệt khuẩn nước tinh của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình với "size" màng lọc cỡ 5 micromet cho phép trừ khử hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích cỡ khổng lồ , làm giảm độ đục do các “cặn bẩn” gây nên.

+ "machine" thẩm thấu ngược : Đây là hệ thống trọng yếu nhất quyết định đến "quality" "water" thành phẩm. Tại đây dưới công dụng của áp suất thẩm thấu (được là nguyên nhân của bởi bơm cao áp) miếng lọc "reverse osmosis"  sẽ trừ khử các i-on kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi rút có hại, làm cho "water" có độ trong vắt cao.

vài điều thông số kĩ thuật dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình– máy sản xuất đá :

+ "size" máy : 2.2×1.6×4,9 (dài – rộng – cao)

+ năng lượng tiêu thụ: 100 (+-10% ) KW/h

+ Trọng lượng máy tạo đá khi không hoạt động : 500 KG

đặc điểm của hệ thống "water filer" VietAn Company

công nghệ "line-up" lọc nước tinh khiết của công ty được thực hiện gồm 4 bước lọc:

Bước 1: loại bỏ các hóa chất như Clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

Bước 2: Dùng màng RO lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn .

Bước 3: tiêu diệt mùi hôi và bụi bẩn.

Bước 4: thiết bị chiết rót sứ tăng cường “vị của nước ”, đồng thời ngăn chặn sự mở rộng của vi sinh vật.

Hãy ghé thăm Cty CP VietAn cty Việt An để nhận những khuyến mãi có 1 không 2 :

  1. "price" của các loại hệ thống làm đá và máy lọc nước tinh khiết dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng (kèm theo đó là các "guide" dùng ).
  2. tất cả các phụ kiện cấu thành SP lọc nước tinh khiết đều làm bằng thép không gỉ , đảm bảo hệ thống không bị gỉ sét khi vận hành trong environment ẩm ướt.
  3. Công ty Việt An sẽ đưa bạn đi thăm quan nhà máy sản xuất máy diệt khuẩn nước , máy đá nếu quý vị có đòi hỏi .
  4. Phí chuyên trở hàng hóa máy tạo đá trong 30km đầu là 0 đồng.
  5. Thực hiện sách lược đổi trả 1 vs 1 nếu như mặt hàng bị vấn đề hóc, hoặc không hoạt động được trong quá trình 7 ngày sau khi mua "line-up" lọc nước tinh khiết.
  6. hầu hết các "line-up" lọc nước tinh khiết, máy đá Công ty Việt An đều có thời hạn bảo hành lên đến trên 36 tháng.
  7. ngoài ra thì Công ty cổ phần TMTH Việt An còn "support" cho quý khách hàng 1 vài tiêu chí mua máy thích hợp với quy kiểu kinh doanh .

hứa chuẩn "iso" : Khi khách hàng mua hàng tại công ty Cổ Phần Công ty cổ phần TMTH Việt An , cty Việt An xin cam kết "product" máy đá là hàng chính hàng, có chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn quốc tế. ngoài ra , Nếu quý khách hàng chứng minh được nguồn gốc SP không phải hàng chính hãng và "water resource" không đủ chuẩn "iso" nước sạch của Bộ Y Tế, Việt An cty Việt An xin bồi thường 2 lần giá trị SP và ở tại chỗ xin "problems" bạn .

Mua dây chuyền "water filer" – "ice machine" : Với những khách hàng ở hà nội quý vị chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho cty Việt An theo số điện thoại 0943 41 41 41, đội thợ "chuẩn không cần chỉnh" sẽ đến phục vụ quý khách hàng sau ít phút. Với những khách hàng tại khoảng cách xa , quý khách hàng có thể nhận máy đá qua đường bộ hoặc đường không, cty Việt An sẽ trợ giúp cước phí transport hoặc "support" tiền mặt cho quý khách hàng .

công ty rất vinh hạnh khi đem đến SP vì sức khỏe người tiêu dùng