Trang thiết bị của máy kinh doanh đá viên tinh khiết cty VietAn là loại tốt

Nếu người dùng có yêu cầu kinh doanh đá viên tinh khiết, bán bình nước lọc thì có thể tham khảo SP hệ thống làm sạch nước – máy sản xuất đá viên VietAn Company . phần lớn mặt hàng công ty Việt An chúng tôi đều là hàng chuẩn "iso" cao có chứng chỉ chuẩn "iso" ISO 9001 cạnh tranh nước Việt Nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc dây chuyền làm đá tốt có khả năng sản xuất 1 tấn.

ngày nay , nhu cầu dùng hệ thống làm đá viên – hệ thống làm sạch nước có su thế cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiệu ứng nhà kính , nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do nước ta đang trong thời gian công nghiệp hóa với tốc độ cao nên có rất nhiều cơ sở chế biến xả "water" thải ra môi trường .

Theo "review" thì nếu khách hàng kinh doanh đá viên tinh khiết bằng dây chuyền làm đá công ty thì sẽ rất có lợi, vì "product" được tích hợp kĩ thuật Châu Âu khiến năng lượng tiêu thụ của máy làm đá viên giảm 25% so với các "product" phổ cập đang có trên thương trường (chúng tôi đã thử và thực hiện tốt đi đầu – còn quý khách thì sao?).

lợi nhuận của việc kinh doanh đá viên tiệt trùng bằng dây chuyền làm đá Công ty cổ phần TMTH Việt An là:

 1. nguồn nước đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được sàng lọc thông qua hệ thống "water filer" có công suất lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra chắc chắn những tiêu chí về kinh doanh đá thành phẩm vô trùng .
 2. năng lượng tiêu thụ máy làm đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi lộc – “net profit margin”.
 3. "price" mặt hàng máy làm đá viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm chế biến, chế tạo đá quy mô quy mô rộng – công năng chế biến gần 4 tấn trên ngày).
 4. mặt hàng thuận lợi dùng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. thiết kế mặt hàng máy "water filer" bằng thép thép xịn giảm thiểu hết mức qui trình máy bị oxi hóa – han gỉ – giảm tuổi thọ .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì hệ thống làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể dùng lên đến 10 năm.
 7. hệ thống làm đá viên có bộ làm lạnh đá kết hợp giữa không khí và chất làm đông à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “"product" hướng đến sức khỏe người dùng ”

Chế độ Cty CP VietAn dành cho Quý khách hy vọng kinh doanh đá vảy tinh khiết hoặc nước sạch :

 1. hỗ trợ phí gói phục vụ cài đặt , hỗ trợ , hưỡng dẫn sử dụng máy "water filer" , máy làm đá sạch với giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. gần như tất cả các các sản phẩm của Cty CP VietAn đều được hứa dịch vụ bảo hành 36 tháng. trong TIME bảo trì nếu máy gặp bất kỳ bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá vảy vô trùng được, thì Công ty cổ phần TMTH Việt An tiến hành fix lỗi miễn phí .
 3. Cty CP VietAn sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho sản phẩm máy làm đá sạch, hệ thống lọc nước .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu hệ thống không hoạt động tốt, thường dẫn đến nhiều mức ồn quy mô rộng , hoặc không vận hành được thì Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ thực hiện sách lược đổi trả SP máy sản xuất đá viên cũ lấy sản phẩm mới.
 5. người dùng có thể thanh toán sau khi hệ thống làm đá đã được lắp đặt thành công .

chức năng trọng yếu của "line-up" diệt khuẩn nước Công ty cổ phần TMTH Việt An

 1. Màn hình còn hiển thị tổng vật liệu cứng hòa tan (TDS) của nước sạch (tổng số các phân tử mang i-on , trong đó khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. TDS thường được lấy làm đơn vị để xác định độ sạch của "water resource" ).
 2. Để có sản lượng chế biến lớn hơn 1000 lit nước một ngày cho đòi hỏi kinh doanh đá viên tinh khiết, máy cần power supply 380V – 50Hz.
 3. collumn diệt khuẩn thô, lọc tinh, màng RO tự động hóa diệt khuẩn . Tuy nhiên quý khách hàng vẫn cần phải thay bộ phận làm sạch và miếng lọc định kỳ, để dám chắc "water resource" đầu ra.
 4. SP hệ thống "water filer" có bảng kiểm soát tiêu chuẩn cao, trong quá trình hoạt động có thể hiện thị trạng thái hoạt động cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. máy sẽ "automatic" ngắt điện khi nước chất lượng đã đầy bình hoặc tự động hóa đóng điện khi hết nước ở bình chứa.
 6. Mạch protect bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có "water" .
 7. Nếu nguồn nước đầu vào thấp – hoặc không có, máy làm đá sạch sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và "automatic" tắt máy .

Nếu quý khách hàng muốn có nguồn nước , đá tốt để kinh doanh đá viên tinh khiết thì có thể liên lạc tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được tương trợ "try hard" các vấn đề về "ice machine" , dây chuyền diệt khuẩn nước . người dùng có thể đến thăm quan địa chỉ chế biến, chế tạo các máy làm đá sạch, lọc nược Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn quý khách .