Số tiền phải trả bán dây chuyền lọc nước tinh khiết tốt nhất ở sài gòn

Nếu khách hàng muốn tìm 1 "product" dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình – máy đá chuẩn "iso" ISO 9001 xin hãy ghé thăm công xưởng chế biến, chế tạo VietAn Company . công ty cty Việt An là 1 trong những "brandname" lâu năm tại khu vực hà nội – Hồ Chí Minh về chế biến các loại hệ thống làm đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình công nghiệp có sản lượng to chỉ với mức giá trên 150.000.000 VNĐ, sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình được nhiều khách hàng gần xa tin dùng.

thời tiết đang dần nóng lên, cùng với đó là hiệu ứng nhà kính tại các khu vực thành thị khiến yêu cầu sử dụng Đá vệ sinh ngày càng gia tăng. Các địa điểm dùng đá chất lượng cao với số lượng lớn là cửa hàng ăn uống , "hotel" . Do nhu cầu tiêu thụ và chế biến, chế tạo đá không bẩn vĩ đại như vậy, nên có không ít công xưởng đã chọn lựa mua 1 "product" máy đá về để tự chế biến đá.

So với nhiều công xưởng bán hệ thống làm đá trên thương trường , thì hệ thống làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có kích cỡ gọn gàng, khuôn đúc tinh tế: kích thước của máy làm nước đá Công ty Việt An là 760 x 850 x 1850mm, nhỏ hơn nhiều so với các "ice machine" khác. Qua đó thuận tiện cho việc chuyên trở .

Hệ thống sản xuất nước RO INOX Van Cơ 1000 L/h

Các lí do chính khiến quý khách hàng nên chọn mua dây chuyền làm đá – hệ thống "water filer" Công ty Việt An

1. Do được cấu tạo bằng "good steel" , nên SP có năng lực chống ăn mòn cao, thuận lợi xử lý . khách hàng chỉ cần 1 chiếc rẻ lau thông thường và một chút nước là có thể không bẩn thỉu vệ sinh dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình.

2. duy nhất máy đá – "line-up" "water filer" được sản xuất theo kĩ thuật của Châu Âu , giúp nâng cao năng lực tiết kiệm điện – tránh lãng phí từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại hệ thống làm đá khác (nếu tính ra – 1 năm SP sẽ giúp chủ rót tiền dành dụm được khoảng gần 20.000.000 triệu tiền điện).

3. vỏ của "line-up" được cấu tạo từ thép không gỉ .

4. hệ thống có xử lý làm chế biến đá nhanh, không nguy hiểm , không mất vệ sinh .

5. Bảng "control" có cấu tạo tự động .

6. Trước khi đưa nước đi làm lạnh , thì "water" sẽ được lọc sàng lọc thông qua hệ thống "water filer" với công nghệ chắt lọc chuẩn "iso" cao.

7. năng suất ổn định , "line-up" có thể chạy liền 1 mạch 24 tiếng đồng hồ.

8. Khi vận hànhMáy làm đá vô trùng có mức ồn thấp.

chu trình "water filer" của máy làm sạch nước Việt An như sau:

1. xử lý "water resource" đầu vào: qua hệ thống tấm lọc siêu nhỏ giúp "water" đạt các target về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa pH.

2. diệt khuẩn nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO): 100% "water" sau quá trình giải quyết đạt chất lượng nước đóng chai. nước sau khi được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua hệ thống "water membrane" "reverse osmosis" , giúp loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. máy lọc nước khử hoàn toàn các chất độc độc hại như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng "reverse osmosis" hầu hết chỉ cho các phân tử "water" đi qua nên "quality" "water" đầu ra một trăm phần trăm vô trùng hết mức .

3. trong vắt bằng tia cực tím : trong quá trình lưu trữ, "pure water" có năng lực tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải tiệt trùng trước khi đóng bình. phương án "safe" và đi tiên phong là dùng tia cực tím (làm hỏng cấu trúc DNA vy rút – làm triệt tiêu khả năng tái tạo của virus ). điểm mạnh của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO là đa số công nghệ (ngay từ khâu giải quyết "water" thô) được vận hành hoàn toàn tự động hóa thông qua các thiết bị điều khiển bình áp kiểm soát điện tử.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu và xem trực tiếp các bước tiến hành tạo đá, lọc nước xin quý khách hàng hãy liên lạc tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan ở tại chỗ đơn vị chế biến, chế tạo máy làm đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Khu Công Nghiệp Quang Minh – Mê Linh – khu vực hà nội .

Những nguyên nhân người dùng nên chọn Công ty Việt An làm nơi đến khi cần mua "line-up" làm sạch nước , dây chuyền làm đá .

1, "support" "support" miễn phí qui trình vận hành , cũng như 1 số thủ thuật giúp hệ thống vận hành trơn tru trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí gói dịch vụ transport "ice machine" – dây chuyền lọc nước tinh khiết.

3, kĩ thuật viên chu đáo tương trợ các loại hệ thống có công suất thích hợp , với đòi hỏi thực tế dùng của từng quý khách .

4, người dùng có thể đổi trả mặt hàng trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy hệ thống vận hành không được tốt.

5, quý khách có thể gửi tiền SP dây chuyền lọc nước tinh khiết theo phương pháp trả góp hàng tháng.

6, Tặng "free" một vài bộ phận làm sạch khi mua máy có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

Công ty Việt An RẤT hân hạnh ĐƯỢC ĐÓN TIẾP khách hàng .