Cty VietAn nhận tương trợ máy làm đá viên mọi nơi tại Hà Nội

quý khách đang có nhu cầu tìm 1 quy trình sản xuất nước tinh khiết để lọc nước sử dụng trong sinh hoạt hoặc 1 hệ thống làm đá có chuẩn "iso" đá thành phẩm tốt, xin hãy ghé thăm địa chỉ sản xuất hệ thống làm đá – quy trình sản xuất nước tinh khiết số 1 tại nước Việt Nam . SP Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hiện đang được tin dùng bởi rất nhiều bạn tiêu dùng.

1 trong nhiều điểm mạnh của "product" quy trình sản xuất nước tinh khiết dây chuyền làm đá chính là "system" bảng điều khiển được trang bị đèn LED thông minh, giúp bạn có thể xem tình trạng làm việc của "ice machine" bất cứ thời điểm nào . các dòng máy sản xuất đá viên tiệt trùng VietAn Company được khuôn đúc phân cấp rõ ràng để phù hợp với nhu cầu thực tế của nhiều mô hình kinh doanh trong thực tế chế biến : đá viên có kích cỡ khổng lồ , đá thành phẩm có "size" vừa, đá vảy có kích cỡ nhỏ.

một vài điểm nhấn của "line-up"

1. vận hành đơn sơ , không nhu cầu "Staff" thường xuyên "check" .

sử dụng máy làm đá viên Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An không yêu cầu người vận hành phải hiểu biết gì nhiều về các máy móc điện lạnh. Với chỉ một nút khởi động "line-up" , ai cũng có thể "easy" hoạt động cỗ "line-up" tiên tiến này. vận hành êm ái, không gây ồn ào. Máy làm đá viên Việt An sử dụng cả gió và "water" để làm lạnh , vì vậy, chúng bù trừ khắc phục cho nhau những ưu nhược điểm, nhất là giúp dây chuyền vận hành nhẹ nhàng, yên tĩnh.

2. thiết kế của máy làm nước đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

– linh kiện máy làm đá viên nhập cảng chính hãng.

– Khuôn đá được cấu tạo từ "stainless steel" dám chắc .

– Môi chất lạnh R22/R404A là những chất làm mát được sử dụng trong hệ thống làm nước đá VietAn Company . Chúng không những có công dụng tốt khi dùng mà còn khá không độc hại với con người và environment .

– Bộ diệt khuẩn nước tiên tiến nhất đến từ Nam Mỹ .

– Bảng "control" hiện đại của máy làm đá viên Công ty cổ phần TMTH Việt An có rất ít nút bấm, chủ yếu là đèn “Led” đa sắc màu để hiển thị quá trình đang tiến hành bên trong máy , cũng như báo vấn đề khi có "problems" hóc xảy ra.

 

Những phương châm Công ty cổ phần TMTH Việt An dành tặng quý khách khi mua "product"

1, Trọn đời gói bảo trì nếu mua "product" máy diệt khuẩn nước có công suất lọc từ 2000 lít/ngày trở lên.

2, discount lên tới 20% một khi sắm sửa SP máy làm đá viên công nghiệp – "line-up" "water filer" trong tháng 4.

3, miễn phí dịch vụ transport hàng.

4, tương trợ miễn phí cách vận hành của máy làm đá viên công nghiệp.

5, cam kết hoàn lại tiền nếu "product" bị vấn đề về kỹ thuật trong TIME 7 ngày sau quá trình mua máy .

6, sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp có thể tích hợp với máy chiết rót để đóng gói chân không mặt hàng thành túi hoặc thành chai.

tại sao quý khách nên dùng hệ thống sản xuất nước chất lượng 1000 lít thép không gỉ . Thế mạnh của máy lọc nước chất lượng RO thép không gỉ van cơ 1000 L/h đó chính là sức sống . Các người dùng tuyệt đối yên tâm dùng , vận hành và gói bảo hàng đúng theo chỉ dẫn của nhân viên kĩ thuật thì tuổi đời của máy "water filer" này vào khoảng 15 năm. "quality" "water" đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ “Food and Drug Administration”), những sản phẩm đạt "quality" này có thể được phân phối trên toàn thế giới mà không cần phải thông qua những đợt "check" "quality" khác. máy lọc nước vô trùng RO này dùng sắt ko gỉ chống rỉ sét ngay cả với nơi sống bên ngoài ẩm thấp. tiêu chuẩn thép không gỉ rất không độc hại , vận hành chơn chu .

Bên cạnh thiết kế hệ thống diệt khuẩn nước thì thiết bị chiết rót cũng là 1 yếu tố rất tốt tạo nên "product" :

1, lõi lọc đi tiên phong : "core" chắt lọc PP có tính năng lọc sạch những chất có độ rộng dài khổng lồ hơn 5 mi crô mét nhu bùn, đất, cát, rỉ sét.

2, thiết bị chiết rót số 2: lõi lọc than hoạt tính có thể hấp thụ những mùi khó chịu, hấp thụ cả các loại thuốc trừ sâu và clo có trong "water" .

3, thiết bị chiết rót số 3: màng lọc RO có sản lượng loại bỏ chất rắn , các phân tử kim loại nặng, vi sinh vật, vi rút có hại trong "water"

4, lõi lọc số 4: bộ phận làm sạch Maifan có công dụng cung ứng các chất khoáng tối thiểu cho body .

Với khả năng sản xuất đá – khả năng sản xuất "water" ổn định tiêu chuẩn cao, hiện tại máy làm đá viên công nghiệp – máy "water filer" VietAn Company đang là một trong số những "product" ưa chuộng của của nhiều khách hàng kinh doanh đá ống và "water" lọc. Nếu quý khách có đòi hỏi mua "line-up" làm "water" đá Việt An , các quý khách hàng có thể "contact" thông qua số điện thoại Việt An 0943 41 4141 để được "support" cụ thể hơn.

KÍNH CHÚC người dùng 1 NGÀY LÀM VIỆC TỐT LÀNH