Việt An là địa chỉ đầu tiên về bán máy đá viên tinh khiết

quý vị đang có nhu cầu sử dụng máy đá viên tinh khiết chất lượng tại các địa bạn trên cả nước, xin hãy ghé thăm cơ sở sản xuất máy đá viên nổi tiếng nhất trên thị trường bây giờ. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ nên có thể hạn chế việc hệ thống bị OXI hóa – gây rỉ sét – làm giảm tuổi thọ của máy đá viên tinh khiết.

Hơn thế nữa nếu quý khách hàng muốn giảm giá thành sản phẩm máy đá viên tinh khiết hãy đến công ty của cty Việt An vì hiện tại, công ty đang có chương trình “giảm giá đầu xuân” cho 50 quý khách hàng đầu tiên mua sản phẩm. công ty Việt An được nhiều khách hàng biết đến như 1 cơ sở bán máy đá viên tinh khiết giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất. Gần 100% khách hàng từng sử dụng sản phẩm công ty đều hài lòng với tiêu chuẩn sản phẩm máy đá viên tinh khiết Việt An.

Các ưu điểm chỉ có riêng tại dây chuyền làm đá công ty:

máy làm đá có tuổi đời tối thiểu mười năm. Giá cả máy đá viên tuyệt vời với các công xưởng sản xuất trong khu vực. Thời gian vệ sinh line-up nhanh chóng – dễ làm sạch (vì máy được cấu thành từ những bộ phận đơn giản không phức tạp).

Do máy đá viên được khuôn đúc hoàn hảo, nên bạn chỉ cần rất ít người hoạt động máy cũng như đóng gói sản phẩm. công ty đặc biệt chú ý đến tiêu chuẩn sản phẩm đá đầu ra bởi vì Công ty cổ phần TMTH Việt An đã rất chú tâm thiết kế hệ thông máy lọc nước đầu vào bằng công nghệ NaNo.

máy đá viên có tốc độ làm đá viên cực kỳ nhanh chóng, an toàn, hợp vệ sinh. Hãy an tâm nếu bạn là 1 người dị ứng tiếng ồn, vì sản phẩm máy đá viên khi hoạt động rất ít tạo ra tiếng ồn hoặc tiếng ồn nhỏ không đáng có.

Kết cấu nổi trội của máy làm đá viên USApec

Bộ chia nước của hệ thống sản xuất ra đá viên làm bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước. Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ điều khiển bở motor hộp số được cấu tạo đặc biệt cho việc máy sản xuất các viên đá hình trụ hay xay vụn đá bằng cách đổi chiều motor cắt và sử dụng bộ chuyển mạch để điều khiển cho chức năng này.

Motor cắt đá của máy: Được thiết kế để đảm nhận chức năng là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn.

máy bơm nước trong máy làm đá viên: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang, đủ lớn để lưu thông lượng nước sẽ được đông lạnh nhiều lần và là nguyên nhân của màng nước đá tinh thể trong suốt.

Gàu tải đá của máy sản xuất đá viên sạch được làm bằng thép không gỉ (Inox 304) đảm bảo không mất vệ sinh.

Van cấp ga và van xả đá nhập khẩu từ đan mạch hoặc nhật bản hoặt động ổn định, tuổi thọ cao.

Các loại đá mà line-up làm đá Việt An có thể gây ra được:

Đá viên tinh khiết lớn

Đá viên sạch trung bình

Đá viên dạng nhỏ

>>> từng loại đá viên này đều có những ưu nhược điểm riêng – tùy vào đòi hỏi mà có thực tế khác nhau.

Tại công ty công ty Việt An chúng tôi đáp ứng rất nhiều loại hệ thống làm đá uy tín như:

1, máy làm đá 1 tấn – giá thành 170 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

2, máy làm đá 2 tấn – mức giá 200 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

3, máy làm đá 3 tấn – giá thành 250 triệ đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

4, line-up làm đá 4 tấn – mức giá 270 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

Và 1 các thiết bị http://maydavien.info khác – tất cả sản phẩm đều được công ty miễn phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin thông tin xin liên hệ tới số điện thoại 0949 41 41 41 hoặc ghé thăm cơ sở tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn. VietAn Company xin sẵn lòng phục vụ khách hàng.

Thông thường cấu hình chung của 1 bộ máy làm đá Việt An như sau: Hệ thống lọc nước (giúp làm sạch nguồn nước đầu vào – tùy vào công suất làm đá khác nhau sẽ có máy lọc nước tương ứng), Kho lạnh (là 1 máy móc không thể không có trong sản phẩm máy sản xuất đá – là nơi lưu trữ đá thành phẩm nếu chưa tiêu thụ dến – mức giá cho kho lạnh là gần 70 triệu đồng), dây chuyền đóng gói (người dùng có thể căn chỉnh từng từ túi đá một nặng khoảng bao nhiêu cân – dễ dàng cho việc bán buôn cũng như bán lẻ), và 1 các trang thiết bị phụ trợ khác (tháp giải nhiệt, máy nén lạnh,…)