Dố tiền phải trả bán máy đá viên tinh khiết hàng đầu trong vùng Hà Nội

chúng tôi là VietAn Company bán máy đá viên tinh khiết hàng đầu trên thị trường hiện nay, tất cả tiêu chuẩn đá thành phẩm của máy đá viên tinh khiết Việt An đều đạt những tiêu chí cao – cam đoan không bẩn thỉu an toàn thực phẩm do cục an toàn thực phẩm cấp.

lúc này trên thị trường có vô số sản phẩm máy đá viên tinh khiết – cung cấp tiêu chuẩn đá không đảm bảo vì máy không có hệ thống lọc nước đầu vào, giúp tinh lọc nước – trước khi đưa nước đi làm lạnh. Hầu hết những sản phẩm này đều có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc đã quá hạn sử dụng nhiều năm (được thay vỏ, làm mới). Hãy đến với VietAn Company chúng tôi, cty Việt An là Công ty Việt An có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến máy làm đá công nghiệp hiệu quả số 1 ngày nay.

Viêt An cung cấp rất nhiều mẫu mã khác nhau giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn 1 chiếc máy, sao cho phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng. máy làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sử dụng phương thức làm mát kết hợp cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm mục đích tăng hiệu năng sản xuất và hạn chế các nhược điểm. Sử dụng không khí làm mát sẽ loại bỏ nhiệt năng ra khỏi máy, giúp máy đá viên tinh khiết hoạt động trơn tru hiệu quả. Còn sử dụng nước làm mát thì dây chuyền sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bởi nhiệt độ môi trường. Sản phẩm rất lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta. xem thêm máy làm đá 4 tấn

Đá sạch đang là 1 đòi hỏi không thể thiếu cho những ngày hè khô hanh. Đá sạch giúp chúng ta giải khát cùng những sản phẩm nước có gas, nước tăng lực. người dùng luôn quan niệm rằng, chỉ có đá ở tủ lạnh gia đình làm ra, mới có hiệu năng cao, nhưng tất cả đã sai – vì sản phẩm đá viên công nghiệp VA được làm bằng nước lọc tinh khiết, qua đó cung cấp lượng nước an toàn cho mỗi một người – hàng ngày.

Tất cả những ưu điểm của máy đá viên Công ty cổ phần TMTH Việt An:

Khối lượng nhẹ, chỉ tầm gần 1 tạ cho 1 sản phẩm line-up làm đá.

Kích thước nhỏ gọn.

Công suất làm đá có thể lên tới hàng tấn trên một giờ.

Link kiện cấu thành sản phẩm line-up làm đá http://davien.vn đều có kết cấu bằng thép không gỉ, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm. quý vị có thể dùng khăn ướt để vệ sinh máy đá viên tinh khiết mà không lo trang thiết bị bị gỉ sét.

line-up có khả năng tiết kiệm điện từ 10 đến 20% so với các máy đá viên tinh khiết khác trên thị trường. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho việc vận hành, vì tất cả các sản phẩm máy làm đá công nghiệp đều có công suất hoạt động tương đối lớn.

Sản phẩm máy đá viên tinh khiết có tuổi thọ lên đến 10 năm.

So với các sản phẩm line-up làm đá khác, thì máy làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có tốc độ làm đá tương đối nhanh. bạn chỉ cần đời tầm 90 phút là có một mẻ đá mới.

hệ thống khay đá đủ rộng, giúp chứa đá thành phẩm.

Nhờ những cải tiến từ và học hỏi cách làm máy đá từ những nước phát triển như USA, England,… máy đá viên công ty không có tiếng ồn quá to.

Các loại đá mà máy làm nước đá VA có thể sản xuất:

Đá viên sạch kích thước lớn (47*80 mm)

Đá viên sạch kích thước trung bình (38*40 mm)

Đá viên sạch kích thước nhỏ (19*20 mm)

Hơn thế nữa, nếu quý vị có nhu cầu làm đá với kích thước khác, thì công ty Việt An có thể làm được, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn 1 chút. Cùng với đó, sản phẩm máy đá theo yêu cầu sẽ phải đặt trước tối thiểu 2,5 tháng. Để công ty còn chuẩn bị sản xuất.

Tất cả các sản phẩm của VA đều được bảo hành 24 tháng. Sản phẩm đá sau khi làm ra sẽ được đóng gói cẩn thận, trông rất đẹp mắt. Việt An chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc đáp ứng các sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết.

công ty có địa chỉ tại Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội)