Thay tấm kính Iphone 6 hàng công ty giá rẻ tại Trung tâm Thành Trung Mobile

Thay mặt kính điện thoại Ifone 6


Theo đúng như tên gọi, máy tính bảng ipad Air ra đời với cân nặng chỉ bằng 2/3 so với thế hệ thứ 4, thân hình “nhẹ như không khí” với viền máy mỏng tới hơn 40%. nếu như bạn muốn thử một trải nghiệm mới đơn giản, chức năng khắc phục khủng mẽ, vậy máy tính bảng ipad Air chính là một sự chọn lựa “chuẩn men” . Bởi máy tính bảng ipad Air được thiết kế với những đường nét mảnh mai,  tối đa hóa cho quý khách hàng khi máy có thể nhét vừa một chiếc phong bì cỡ vĩ đại .

tuy rằng vậy, nếu để so sánh với người anh em của mình, ipad Air có độ sắc nét không bằng dù độ phân giải đến : 2048 x 1536 pixels . Song điều đó ko có nghĩa máy tính bảng ipad Air không hề “đáng sợ”. giá trị thay mặt kính iPhone 6 giá bao nhiêu hình ảnh của ipad Air khi được so sánh tại tất cả góc nhìn hẹp rất tốt , độ sáng màn hình cảm ứng cũng không hề kém cạnh bất cứ đối thủ nào trên thương trường .

Tuy nhiên, trong cv thường nhật quý khách hàng cũng gặp phải những vấn đề về máy như: pin, linh kiện , touch screen …một trong những lỗi khá nghiêm trọng mà quý vị cũng hay mắc phải đó chính là hỏng hóc hỏng màn hiển thị . có rất nhiều lý do khiến tấm kính smartphone IP 6 bị hỏng, lúc ấy: Quý vị có nhu cầu đến ngay đơn vị fix lỗi và bảo hành Công ty chúng tôi để: Thay mặt kính smartphone iphone 6.1.      Những cam đoan của Thành Trung Mobile :

–   Phát Thanh Mobile luôn tự hào là công ty sửa lỗi và bảo trì uy tín , giá trị tại nội thành hà nội với bề dày về kinh nghiệm sửa lỗi và khoảng thời gian chạy nhiều năm .

–  màn hình cảm ứng được thay lắp trăm phần trăm là hàng của hãng cung cấp Apple thay mặt kính iPhone 6 giá bao nhiêu. đảm bảo nếu phát hiện hàng giả, hàng hỏng hóc sẽ hoàn khoản phí 100% cho bất kỳ người dùng .

–  công ty sở hữu những nhân viên  có trình độ ,thay màn hình MÁY iPad mini tay nghề và đức tính cẩn thận , có trách nhiệm với việc làm

–  Trong quá trình “repair” và thay touch screen smartphone IP 6, Địa chỉ thanhtrung luôn luôn tạo điều kiện để tất cả quý khách có thể trực tiếp quan sát quá trình “repair”

–  thời gian sửa lỗi sẽ luôn được Trung tâm Thành Trung Mobile đặt lên cạnh tranh để phục vụ người sử dụng . Tuyết đối không làm mất thời giờ của người dùng , tiết kiệm hết mức thời gian sửa lỗi

–    phương châm gói bảo trì 1 đổi 1 kèm thêm những lợi ích hấp dẫn dành cho tất cả các bạn .

–  dùng bất kỳ phát minh khoa học để fix lỗi và sửa lỗi màn hình . thay màn hình iPad mini máy tính bảng ipad Air sau quá trình được thay lắp, 100% sẽ gần như  99% mới nguyên zin 100% .

Với những xin hứa như vậy, Cửa hàng Thành Trung Mobile   hi vọng xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của quý vị .

2.             nguyên do khiến quý khách phải thay tấm kính smartphone iphone 6

trong thời gian dùng , tùy thuộc vào yếu tố khách quan và chủ quan mà 1 số lượng không ít tín hiệu và nguyên nhân khiến cho mặt kính điện thoại smartphone iphone 6 bị hỏng và buộc phải sửa chữa . Tuy nhiên,thay màn hình iPad mini những nguyên do cơ bản vẫn là:

–  máy tính đa năng ipad Air  bị rơi xuống đất, màn hình tiếp xúc ở tại chỗ với mặt đất khiến màn hình bị va đập , bể.

–   vì tác động của vật cứng bên ngoài khiến Lcd display bị hư hỏng , nứt

–   đánh rơi vào nước khiến màn hình cảm ứng không còn hiển thị

3.      Quy tình sửa chữa thay lắp mặt kính smartphone iphone 6

Để xây dựng niềm tin với người sử dụng , Trung tâm Thành Trung luôn làm chặt chẽ và quy củ tất cả quá trình thay lắp mặt kính smartphone iphone 6. Quá trình ấy cụ thể: 

Bước 1 : Khi khách hàng đến 1399 Đường 3/2 , tư vấn viên sẽ đưa phiếu thông tin cho khách hàng . Ở phiếu thông tin này, ngoài những thông báo cá nhân, quý khách hàng sẽ khai đầy đủ vào phiếu về lỗi màn hình máy gặp phải.

B2 : sau công đoạn điền đầy đủ vào phiếu thông báo , giúp viên nhận máy máy tính bảng ipad Air và phiếu chuyển tới phòng kỹ thuật .

B3 :  Tại đây nhân viên trình độ chuyên môn nhận máy, sau quá trình đọc phiếu thông tin của người dùng , thợ sửa chữa sẽ test chi tiết . Sau đó, thông báo với người sử dụng mức giá thay mặt kính điện thoại smartphone IP 6 và khoảng thời gian fix lỗi .

Bước 4: Nếu bạn đồng ý với số tiền thanh toán fix lỗi , thợ sửa chữa thợ sửa chữa sẽ thực hiện thay mặt kính điện thoại smartphone iphone 5S. khoảng thời gian này, quý khách có thể ở tại phòng sửa chữa để theo dõi .

Bước 5: Sau khoảng 45p thay  lắp, kĩ thuật viên tay nghệ sẽ hoàn thành tất cả quá trình. sau khi “check” lại một lần, kỹ thuật viên chuyên môn sẽ chuyển máy tính đa năng ipad Air đến bạn để người dùng check lại toàn bộ chạy của máy .

Bước 6: Nếu không còn tình huống gì, máy sẽ được dán tem gói bảo trì đầy đủ. kĩ thuật viên trình độ điền phí sửa chữa vào phiếu thông tin (trước đấy) và quý vị sẽ cầm ra phiếu đó ra quầy thu ngân thành toán.

4.        tiêu chuẩn bảo vệ touch screen smartphone iphone 6 sau công đoạn quá trình thay lắp hoàn thành

Hoàn thành quá trình lắp thay mặt kính iPhone 5S giá bao nhiêu , trung tâm chúng tôi sẽ không đãng trí giúp cho quý vị thao tác bảo vệ Lcd display máy:

–  Dán tấm dán chống xước bảo vệ màn hình cho ipad Air để hạn chế xước

–  dùng ốp da hay bao lưng cho máy tính đa năng ipad Air vừa là trang trí vừa là bảo vệ cho máy, giảm độ thiệt hại: xước, mẻ… khi bị va đập khủng

–  Vệ sinh đúng tiêu chuẩn và thường xuyên cho màn hình cảm ứng máy

–  Giữ gìn máy cẩn trọng , không vứt hay quăng máy lung tung

Với chất lượng phục vụ đầy đủ, chân thành kể cả trước và sau quá trình thay lắp tấm kính smartphone IP 5S, Cửa hàng Thành Trung Mobile chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng vừa lòng khi dùng “service” . Hay tin tưởng và chọn lựa , trăm phần trăm ThanhtrungMobile sẽ nói không khiến khách hàng phải thất vọng.