Thay tấm kính iPad Mini 2 xịn giá rẻ tại ThanhtrungMobile

Thay mặt kính máy tính bảng ipad mini 2


Theo đúng như tên gọi, ipad Air ra đời với cân nặng chỉ bằng 2/3 so với thế hệ thứ 4, thân hình “nhẹ như không khí” với viền máy mỏng đến hơn 40%. một khi bạn muốn thử một trải nghiệm mới đơn giản, tính năng khắc phục hoành tráng mẽ, vậy máy tính bảng ipad Air chính là một sự chọn lựa hoàn hảo . Bởi ipad Air được thiết kế với những đường nét mảnh mai,  hết mức hóa cho người sử dụng khi máy có thể nhét vừa một chiếc phong bì cỡ vĩ đại .


dẫu cho vậy, nếu để so sánh với người anh em của mình, máy tính đa năng ipad Air có độ sắc nét không bằng dù độ phân giải đến : 2048 x 1536 pixel . Song điều đó ko có nghĩa máy tính đa năng ipad Air không hề “đáng sợ”. giá trị hình ảnh của máy tính bảng ipad Air khi được so sánh tại các góc nhìn hẹp rất chất lượng , độ sáng màn hình cảm ứng cũng không hề kém cạnh bất cứ  thay mặt kính iPad mini 2 đối thủ nào trên thị trường điện thoại .


Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng người dùng cũng gặp phải những vấn đề về máy như: pin, phần cứng , màn cảm ứng …một trong số hư hỏng khá nghiêm trọng mà quý vị cũng hay mắc phải đó chính là hư hỏng hỏng màn hiển thị . 1 số lượng không ít nguyên do khiến tấm kính ipad mini 2 bị hỏng, lúc ấy: Bạn đang cần tới ngay đơn vị sửa chữa và dịch vụ bảo hành Thanh Trung để: Thay touch screen máy tính bảng ipad mini 2.


1.      Những đảm bảo của Thanh Trung :


–   Phát Thanh Mobile luôn tự tin là đơn vị sửa lỗi và gói bảo trì tiếng tăm , chất lượng tại nội thành hà nội với bề dày về kinh nghiệm “repair” và “time” chạy nhiều tháng trời .–  màn hình cảm ứng được thay lắp 100% là hàng của hãng cung cấp Apple. cam kết nếu phát hiện hàng giả, hàng lỗi sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả người sử dụng .


–  đơn vị sở hữu những kĩ thuật viên  có chuyên môn , tay nghề và đức tính cẩn trọng , có trách nhiệm với việc làm


–  Trong quá trình sửa lỗi và thay mặt kính máy tính bảng ipad mini 2, trung tâm chúng tôi luôn luôn tạo điều kiện để bất kỳ quý vị có thể gián tiếp theo dõi quá trình fix lỗi


–  khoảng thời gian sửa chữa sẽ luôn được Trung tâm Thành Trung Mobile đặt lên hữu nghị để phục vụ người dùng . Tuyết đối không làm mất thời giờ của khách hàng , tiết kiệm hết mức khoảng thời gian fix lỗi


–    phương châm bảo hành 1 đổi 1 kèm thêm những lợi ích hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng .


–  dùng các bước nhảy công nghệ để thay thế và sửa lỗi màn hình cảm ứng . ipad Air sau khi được thay lắp, trăm phần trăm sẽ gần như  99% mới như ban đầu .


Với những cam kết như vậy, Thanh Trung   thay màn hình iPad mini hi vọng xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng .


2.             nguyên do khiến người dùng phải thay tấm kính máy tính đa năng ipad mini 2


trong thời gian dùng , tùy thuộc vào yếu tố khách quan và chủ quan mà 1 số lượng không ít hiện tượng và nguyên cớ khiến cho mặt kính ipad mini 2 bị hỏng và buộc phải sửa chữa . Tuy nhiên, những lí do cơ bản vẫn là:


–  máy tính đa năng ipad Air  bị rơi xuống đất, màn hình cảm ứng tiếp xúc gián tiếp với mặt đất khiến màn hình cảm ứng bị va đập , bể.


–   vì tác động của vật cứng bên ngoài khiến Lcd display bị vỡ , nứt


–   làm rơi vào nước khiến màn hiển thị không còn hiển thị


3.      Quy tình sửa chữa thay lắp mặt kính điện thoại ipad mini 2


Để xây dựng niềm tin với quý vị , Thanhtrung Mobile luôn làm chặt chẽ và quy củ tất cả quá trình thay lắp tấm kính máy tính đa năng ipad mini 2. Quá trình ấy cụ thể: 


Bước 1 : Khi người sử dụng đến Thành Trung Mobile , tương trợ viên sẽ đưa phiếu thông báo cho bạn . Ở phiếu thông báo này, ngoài những thông tin cá nhân, bạn sẽ khai đầy đủ vào phiếu về lỗi màn hiển thị máy gặp phải.


B2 : sau công đoạn điền đầy đủ vào phiếu thông tin , tư vấn viên nhận máy máy tính bảng ipad Air và phiếu chuyển đến phòng thay thế .


B3 :  Tại đây thợ sửa chữa kỹ năng nhận máy, sau quá trình đọc phiếu thông tin của khách hàng , nhân viên sẽ đánh giá cặn kẽ . Sau đó, thông tin với khách hàng giá thay mặt kính máy tính bảng ipad mini 2 và thời gian sửa chữa .


Bước 4: Nếu người dùng đồng ý với mức giá sửa chữa , nhân viên thợ sửa chữa sẽ thực hiện thay mặt kính điện thoại máy tính bảng ipad mini 2. khoảng thời gian này, quý khách hàng có thể ở tại phòng sửa chữa để theo dõi .


Bước 5: Sau khoảng 45p thay  lắp, “Staff” tay nghề sẽ hoàn thành tất cả quá trình. sau công đoạn “check” lại một lần, “Staff” kỹ năng sẽ chuyển máy tính đa năng ipad Air tới người sử dụng để người sử dụng check lại toàn bộ chạy của máy .


Bước 6: Nếu không còn vấn đề gì, máy sẽ được dán tem gói bảo hàng đầy đủ. kĩ thuật viên tay nghề điền phí sửa lỗi vào phiếu thông báo (trước đấy) và người dùng sẽ cầm ra phiếu đó ra quầy thu ngân thành toán.


4.        các bước bảo vệ mặt kính máy tính đa năng ipad mini 2 sau khi quá trình thay lắp hoàn thành


Hoàn thành quá trình lắp mặt kính máy tính đa năng ipad mini 2 ,xem thêm Cửa hàng Thành Trung sẽ không đãng trí trợ giúp cho bạn thao tác bảo vệ màn hiển thị máy:


–  Dán giấy bóng dán bảo vệ màn hình cảm ứng cho máy tính bảng ipad Air để hạn chế xước


–  dùng ốp da hay bao lưng cho máy tính bảng ipad Air vừa là trang trí vừa là bảo vệ cho máy, giảm độ thiệt hại: xước, mẻ… khi bị va đập khủng


–  Vệ sinh đúng các bước tiến hành và thường xuyên cho màn hình cảm ứng máy


–  Giữ gìn máy cẩn thận , không vứt hay quăng máy lung tung


Với hiệu năng phục vụ đầy đủ, nhiệt tình kể cả trước và sau công đoạn thay lắp mặt kính điện thoại máy tính bảng ipad mini 2, 1399 Đường 3/2 100% sẽ khiến quý khách hàng vừa lòng khi dùng dịch vụ . Hay tin tưởng và chọn lựa , trăm phần trăm Địa chỉ thanhtrung sẽ tuyệt đối không khiến quý vị phải thất vọng.