Thay tấm kính iPad Air 2 xịn giá rẻ tại Cửa hàng Thành Trung

Thay touch screen ipad Air 2


Theo đúng như tên gọi, ipad Air ra đời với cân nặng chỉ bằng 2/3 so với thế hệ thứ 4, thân hình “nhẹ như không khí” với viền máy mỏng đến hơn 40%. nếu như người sử dụng muốn thử một trải nghiệm mới đơn giản, tính năng khắc phục khủng mẽ, vậy máy tính đa năng ipad Air chính là một sự chọn lựa “chuẩn men” . Bởi máy tính bảng ipad Air được thiết kế với những đường nét mảnh mai,  hết mức hóa cho người sử dụng khi máy có thể nhét vừa một chiếc phong bì cỡ vĩ đại .


dẫu cho vậy, nếu để so sánh với người anh em của mình, máy tính bảng ipad Air có độ sắc nét không bằng dù độ phân giải tới : 2048 x 1536 điểm ảnh . Song điều đó không có nghĩa ipad Air không hề “đáng sợ”. giá trị hình ảnh của ipad Air khi được so sánh tại mọi góc nhìn hẹp rất chất lượng , độ sáng Lcd display cũng không hề kém cạnh bất cứ đối thủ nào trên thị trường .


Tuy nhiên, trong quá trình dùng người sử dụng  thay mặt kính iPad Air 2 cũng gặp phải những vấn đề về máy như: pin, linh kiện , cảm ứng …một trong số lỗi khá nghiêm trọng mà người sử dụng cũng hay mắc phải đó chính là hư hỏng hỏng màn hình . có rất nhiều nguyên nhân khiến tấm kính máy tính bảng ipad Air 2 bị hỏng, lúc ấy: Bạn đang cần tới ngay địa điểm sửa lỗi và bảo trì 1399 Đường 3/2 để: Thay touch screen máy tính đa năng ipad Air 2.


1.      Những đảm bảo của Thanh Trung :


–   Phát Thanh Mobile luôn tự tin là cửa hàng sửa chữa và dịch vụ bảo hành “pro” , hiệu năng tại thủ đô với bề dày về kinh nghiệm fix lỗi và khoảng thời gian hoạt động tối thiểu 12 tháng trời .


–  màn hình được thay lắp trăm phần trăm là hàng của hãng sản xuất Apple. cam đoan nếu phát hiện hàng giả, hàng hư hỏng sẽ hoàn khoản phí 100% cho gần như tất cả các người sử dụng .


–  công ty sở hữu những “Staff”  có chuyên môn , tay nghề và đức tính cẩn thận , có trách nhiệm với công việc


–  Trong quá trình sửa lỗi và thay mặt kính điện thoại ipad Air 2, Thanhtrung Mobile luôn luôn tạo trường hợp để bất kỳ người sử dụng có thể gián tiếp theo dõi quá trình “repair”


–  “time” sửa chữa sẽ luôn được Số 1399 Đường 3/2 đặt lên không còn gì để chê để phục vụ quý khách hàng . Tuyết đối không làm mất thời giờ của quý khách , tiết kiệm hết mức “time” sửa chữa


–    phương châm gói bảo trì 1 đổi 1 kèm thêm những ưu tiên hấp dẫn dành cho hầu hết bạn .–  sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để fix lỗi và “repair” màn hình cảm ứng . máy tính bảng ipad Air sau khi được thay lắp, 100% sẽ gần như  99% mới nguyên zin 100% .


Với những xin hứa như vậy, Công ty chúng tôi   hi vọng xứng đáng là sự chọn lựa tin cậy của quý vị .


2.             nguyên do khiến quý khách phải thay mặt kính máy tính đa năng ipad Air 2


trong cv thường nhật , tùy thuộc vào yếu tố khách quan và chủ quan mà có khá nhiều hiện tượng và tại sao khiến cho tấm kính máy tính đa năng ipad Air 2 bị hỏng và buộc phải khắc phục .thay màn hình iPad mini Tuy nhiên, những tại sao cơ bản vẫn là:


–  ipad Air  bị rơi xuống đất, Lcd display tiếp xúc ở tại chỗ với mặt đất khiến màn hình cảm ứng bị vỡ , bể.


–   vì tác động của vật cứng bên ngoài khiến màn hình cảm ứng bị va đập , nứt


–   tuột tay vào nước khiến màn hình không còn hiển thị


3.      Quy tình sửa chữa thay lắp mặt kính điện thoại ipad Air 2


Để xây dựng niềm tin với người sử dụng , Cửa hàng Thành Trung luôn làm chặt chẽ và quy củ toàn bộ quá trình thay lắp tấm kính máy tính bảng ipad Air 2. Quá trình ấy cụ thể: 


Bước 1 : Khi quý khách đến Thanh Trung , hỗ trợ viên sẽ đưa phiếu thông tin cho quý khách . Ở phiếu thông tin này, ngoài những thông tin cá nhân, quý khách hàng sẽ khai đầy đủ vào phiếu về hư hỏng Lcd display máy gặp phải.


Bước 2 : sau quá trình điền đầy đủ vào phiếu thông báo , trợ giúp viên nhận máy máy tính bảng ipad Air và phiếu chuyển tới phòng chuyên môn .


Step 3 :  Tại đây thợ sửa chữa kỹ năng nhận máy, sau khi đọc phiếu thông tin của khách hàng , kĩ thuật viên sẽ test rành mạch . Sau đó, thông tin với quý khách hàng lượng tiền thay mặt kính ipad Air Mini và “time” fix lỗi .


Bước 4: Nếu người dùng đồng ý với giá sửa lỗi , kỹ thuật viên nhân viên sẽ tiến hành thay mặt kính điện thoại ipad Air 2. khoảng thời gian này, quý khách hàng có thể ở tại phòng chuyên môn để quan sát .


Bước 5: Sau khoảng 45p thay  lắp, kĩ thuật viên tay nghệ sẽ hoàn thành toàn bộ quá trình. sau khi test lại một lần, kỹ thuật viên tay nghệ sẽ chuyển ipad Air đến quý vị để quý vị check lại toàn bộ hoạt động của điện thoại .


Bước 6: Nếu không còn vấn đề gì, máy sẽ được dán phiếu bảo hành vàng bảo trì đầy đủ. “Staff” tay nghệ điền phí sửa lỗi vào phiếu thông tin (trước đấy) và bạn sẽ cầm ra phiếu đó thay mặt kính iPad mini ra quầy thu ngân thành toán.


4.        quy trình bảo vệ mặt kính điện thoại máy tính bảng ipad Air 2 sau công đoạn quá trình thay lắp hoàn thành


Hoàn thành quá trình lắp tấm kính máy tính đa năng ipad Air 2 , Thanh Trung sẽ không quên trợ giúp cho khách hàng cách bảo vệ màn hiển thị máy:


–  Dán giấy bóng bảo vệ bảo vệ màn hiển thị cho máy tính bảng ipad Air để hạn chế xước


–  dùng ốp da hay bao lưng cho máy tính bảng ipad Air vừa là trang trí vừa là bảo vệ cho máy, giảm độ thiệt hại: xước, mẻ… khi bị va đập khủng


–  Vệ sinh đúng các bước và thường xuyên cho màn hình máy


–  Giữ gìn máy cẩn thận , không vứt hay quăng máy lung tung


Với hiệu năng phục vụ đầy đủ, chu đáo kể cả trước và sau công đoạn thay lắp mặt kính điện thoại ipad Air Mini, Thành Trung trăm phần trăm sẽ khiến quý khách hài lòng khi dùng gói dịch vụ . Hay tin tưởng và chọn lựa , trăm phần trăm 1399 Đường 3/2 sẽ nói không khiến quý khách hàng phải thất vọng.