Thay mặt kính ipad 4 nhập khẩu giá rẻ tại Thành Trung Mobile

Thay tấm kính máy tính bảng ipad 4


Theo đúng như tên gọi, ipad 4 ra đời với cân nặng chỉ bằng 2/3 so với thế hệ thứ 4, thân hình “nhẹ như không khí” với viền máy mỏng đến hơn 40%. nếu người dùng muốn thử một trải nghiệm mới đơn giản, tính năng khắc phục hoành tráng mẽ, vậy ipad 4 chính là một sự chọn lựa “perfect” . Bởi ipad 4 được thiết kế với những đường nét mảnh mai,  tối đa hóa cho quý khách hàng khi máy có thể nhét vừa một chiếc phong bì cỡ to .

dẫu cho vậy, nếu để so sánh với người anh em của mình, máy tính bảng ipad 4 có độ sắc nét không bằng dù độ phân giải tới : 2048 x 1536 pixels . Song điều đó không tính tới nghĩa máy tính bảng ipad 4 không hề “đáng sợ”.thay mặt kính iPad 4 chất lượng hình ảnh của máy tính bảng ipad 4 khi được so sánh tại tất cả góc nhìn hẹp rất good , độ sáng mặt kính điện thoại cũng không hề kém cạnh bất cứ đối thủ nào trên thương trường .

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người sử dụng cũng gặp phải những vấn đề về máy như: pin, linh kiện , cảm ứng …một trong số lỗi khá nghiêm trọng mà khách hàng cũng hay mắc phải đó chính là hỏng hóc hỏng mặt kính . có rất nhiều vì sao khiến tấm kính máy tính đa năng ipad 4 bị hỏng, lúc ấy: Bạn đang muốn đến ngay trung tâm “repair” và bảo hành Trung tâm Thành Trung Mobile để: Thay mặt kính máy tính bảng ipad 4.

1.      Những cam đoan của 1399 Đường 3/2 :

–   Phát Thanh Mobile luôn tự tin là đơn vị fix lỗi và gói bảo trì uy tín , chất lượng tại nội thành hà nội với bề dày về tay nghề fix lỗi và khoảng thời gian chạy nhiều năm .

–  touch screen được thay lắp chắc chắn là hàng của hãng sản xuất Apple. bảo đảm nếu phát hiện hàng giả, hàng hư hỏng sẽ hoàn khoản phí 100% cho hầu hết người sử dụng .

–  công ty sở hữu những nhân viên  có kỹ thuật , tay nghề và đức tính cẩn trọng , có trách nhiệm với việc làm

–  Trong quá trình “repair” và thay touch screen máy tính bảng ipad 4, Thành Trung luôn luôn tạo điều kiện để hầu hết quý khách có thể trực tiếp quan sát quá trình fix lỗi

–  khoảng thời gian fix lỗi sẽ luôn được Thành Trung đặt lên thấp nhất để phục vụ bạn . Tuyết đối không làm mất thời giờ của quý khách hàng , tiết kiệm tối đa khoảng thời gian sửa lỗi

–    sách lược gói bảo trì 1 đổi 1 kèm thêm những ưu đãi hấp dẫn dành cho bất kể người dùng .

–  dùng tất cả các phát triển khoa học để sửa xem thêm và “repair” tấm kính . máy tính bảng ipad 4 sau khi được thay lắp, 100% sẽ gần như  99% mới nguyên zin 100% .

Với những xin hứa như vậy, Số 1399 Đường 3/2   hi vọng xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của bạn .2.             nguyên do khiến người sử dụng phải thay tấm kính máy tính đa năng ipad 4

trong thời gian dùng , tùy thuộc vào yếu tố khách quan và chủ quan mà có khá nhiều tín hiệu và nguyên nhân khiến cho tấm kính máy tính bảng ipad 4 bị hỏng và buộc phải xử lý . Tuy nhiên, những lí do cơ bản vẫn là:

–  máy tính đa năng ipad 4  bị rơi xuống đất, tấm kính tiếp xúc ở tại chỗ với mặt đất khiến tấm kính bị va đập , bể.

–   vì tác động của vật cứng bên ngoài khiến mặt kính điện thoại bị vỡ , nứt

–   đánh rơi vào nước khiến mặt kính không còn hiển thị

3.      Quy tình thay thế thay lắp tấm kính máy tính đa năng ipad 4

Để xây dựng niềm tin với bạn , Thành Trung luôn làm chặt chẽ và quy củ tất cả quá trình thay lắp touch screen máy tính đa năng ipad 4. Quá trình ấy cụ thể: 

Step 1 : Khi quý vị đến Công ty chúng tôi , trợ giúp viên sẽ đưa phiếu thông tin cho quý khách . Ở phiếu thông tin này, ngoài những thông tin cá nhân, bạn sẽ khai đầy đủ vào phiếu về hư hỏng mặt kính máy gặp phải.

Step 2 : sau công đoạn điền đầy đủ vào phiếu thông tin , tương trợ viên nhận máy máy tính bảng ipad 4 và phiếu chuyển đến phòng chuyên môn .

Bước 3 :  Tại đây kỹ thuật viên tay nghề nhận máy, sau khi đọc phiếu thông báo của người dùng , kỹ thuật viên sẽ kiểm chứng chi tiết . Sau đó, thông báo với người dùng giá thay mặt kính máy tính bảng ipad 4 và khoảng thời gian fix lỗi .

Bước 4: Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá sửa chữa , “Staff” nhân viên sẽ thực hiện thay mặt kính ipad 4. khoảng thời gian này, người sử dụng có thể ở tại phòng chuyên môn để theo dõi .

Bước 5: Sau khoảng 45p thay  lắp, “Staff” tay nghệ sẽ hoàn thành tất cả quá trình. sau khi đánh giá lại một lần, nhân viên trình độ chuyên môn sẽ chuyển ipad 4 đến khách hàng để người sử dụng check lại toàn bộ hoạt động của máy .

Bước 6: Nếu không còn vấn đề gì, máy sẽ được dán phiếu bảo hành vàng gói bảo trì đầy đủ thay màn hình iPad mini. thợ sửa chữa tay nghệ điền phí sửa chữa vào phiếu thông tin (trước đấy) và khách hàng sẽ cầm ra phiếu đó ra quầy thu ngân thành toán.

4.        giải pháp bảo vệ tấm kính máy tính đa năng ipad 4 sau khi quá trình thay lắp hoàn thành

Hoàn thành quá trình lắp tấm kính máy tính bảng ipad 4 , ThanhtrungMobile sẽ không quên tương trợ cho quý vị phương án bảo vệ mặt kính máy:

–  Dán tấm dán bảo vệ tấm kính cho máy tính đa năng ipad 4 để hạn chế xước thay màn hình iPad mini

–  dùng ốp da hay bao lưng cho ipad 4 vừa là trang trí vừa là bảo vệ cho máy, giảm độ thiệt hại: xước, mẻ… khi bị rơi vỡ mạnh

–  Vệ sinh đúng cách thức và thường xuyên cho mặt kính máy

–  Giữ gìn máy cẩn trọng , không vứt hay quăng máy lung tung

Với giá trị phục vụ đầy đủ, nhiệt thành kể cả trước và sau quá trình thay lắp tấm kính máy tính bảng ipad 4, Thanh Trung chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng ưng ý khi sử dụng “service” . Hay tin tưởng và lựa chọn , 100% 1399 Đường 3/2 sẽ nói không khiến khách hàng phải thất vọng.