Mở rộng với kĩ thuật máy đá viên tinh khiết cty VietAn

bạn có biết? máy đá viên tinh khiết USApec VA4T có thiết kế đẹp, được lắp ráp theo qui trình công nghệ cao đạt tiêu đáng tin cậy 9001:2008. Đây là một trong nhiều sản phẩm máy sản xuất đá sạch do Việt An cổ phần TMTH Công ty cổ phần TMTH Việt An cung ứng đến cho quý khách hàng

Sản phẩm máy đá viên tinh khiết của công ty đáp ứng đòi hỏi của bất cứ mô hình sản xuất nào. "machine" máy đá viên tinh khiết phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất đá sạch hay những đơn vị nhỏ lẻ… Với khả năng vận hành, sản lượng đạt chuẩn cũng như đáng tin cậy, line-up làm đá sạch của Công ty cổ phần TMTH Việt An bảo đảm phù hợp đối với công xưởng của quý khách hàng.

Cho đến thời điểm hiện nay, ngành sản xuất đá viên là một mảnh đất màu mỡ, không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư thông minh. Chỉ cần bỏ ra một khoản vốn ban đầu chưa tới 270 triệu đồng, các quý vị có thu về lợi nhuận gấp bội.

Đặc điểm hệ thống làm đá sạch USApec VA4T tại Cty CP VietAn:

Điều được nói đến đầu tiên chính là hiệu suất của thiết bị, máy hoạt động ổn định, cho ra sản lượng đúng như thiết kế 4 tấn/ ngày. Đây là khả năng sản xuất đáng mơ ước bởi những máy làm đá viên sạch thời điểm này chỉ có thể làm đá từ 1-2 tấn/ ngày.

So với những sản phẩm máy đá viên tinh khiết cũ, để đạt được sản lượng đá viên lớn thế này, các doanh nghiệp phải đầu tư thêm máy, như thế sẽ kéo theo chi phí tăng lên chiều hướng không tốt. Đối với máy đá viên của công ty, khả năng sản xuất cho ra đều, khả năng vận hành êm ái. Đây là tiêu chí đáng lưu tâm khi chọn lựa 1 sản phẩm làm đá công nghiệp.

 

dây chuyền làm đá sạch USApec của công ty Việt An cho công năng đá nhanh, chỉ sau 60 phút là có 1 mẻ đá mới, đây cũng là tốc độ ấn tượng với những trang thiết bị khác. Hơn nữa, chất lượng đá làm ra vô cùng tốt, bời vì máy có line-up lọc nước đầu vào.

Đá được sản xuất ra bảo đảm về mức độ an toàn thực phẩm. Với thiếc kế từ thép không rỉ, cùng với bộ lọc không khí giúp ngăn cảm côn trùng nhỏ bay vào.

máy làm đá sạch cũng được vận hành khá dễ dàng với bộ điều khiển thông minh. Mọi quá trình vận hành đều hoàn toàn tự động. Thiết nghĩ, các người dùng chỉ cần khởi động và lập lệnh cho trang thiết bị là dây chuyền sẽ nổ. Điều này cũng phần nào hạn chế được những sai sót trong từng giai đoạn công việc, dẫn đến lỗi ảnh hưởng toàn bộ quá trình. máy sẽ tránh phung phí thời gian và nhân lực so với những thiết bị khác – đòi hỏi thao tác trực tiếp.

Với việc hệ thống làm đá sạch USApec VA4T hoạt động công suất 4 tấn/ ngày liên tục, liệu trang thiết bị có thực sự bền bỉ? công ty Việt An bảo đảm về tuổi thọ dây chuyền cùng với chính sách bảo hành, bảo trì lên tới 24 tháng.

Nguồn gốc và cam kết về máy làm đá sạch USApec:

thiết bị được lắp ráp hoàn toàn bởi nguồn linh kiện chất lượng cao, được sản xuất từ những đất nước có nền công nghệ vô cùng phát triển như: England, USA, German… VietAn Company công ty Việt An chúng tôi bảo đảm về tiêu chuẩn và khả năng sử dụng.

máy làm đá sạch được thiết kế gọn gàng cùng với chiều cao vừa phải, dễ dàng cho việc di chuyển và lắp ráp tại các doanh nghiệp. Việc lắp đặt cũng khá đơn giản, vì có các đường ống dẫn nước được khuôn đúc riêng biệt.

Khi mua mát sản xuất đá sạch của VietAn Company, các bạn sẽ được trợ giúp vận chuyển, lắp ráp cũng như chuyển giao công nghệ sử dụng. Hơn nữa, thiết bị vận hành tiết kiệm được tới 30% điện năng cho các doanh nghiệp sử dụng

Một số gợi ý về lắp đặt thiết bị sản xuất đá sạch USApec VA4T

Các doanh nghiệp có thể tăng chất lượng đá là nguyên nhân của bằng việc sử dụng nguồn nước đạt chất lượng, được chiết rót nhiều lần trước khi được lọc bởi máy làm đá sạch của công ty Việt An chúng tôi. Đá sẽ có độ tinh khiết và lâu tan hơn.

Nên đặt http://maydavien.info tại những nơi gần nguồn nước để hạn chế áp lực lên những máy bơm. Ngoài ra, cần tạo khoảng cách nhất định giữa các máy đá viên tinh khiết để hoạt động ổn định, không có tiếng ồn.

trong TIME vận hành và sử dụng line-up đá sạch của công ty cổ phần TMTH VietAn Company chúng tôi, các doanh nghiệp cũng nên lưu ý về khoảng thời gian bảo hành trong hợp đồng cũng như lịch bảo dưỡng định kỳ.

Chỉ có những thiết bị tốt khi nó được bảo dưỡng và hoạt động đúng cách.

Với giá chưa đến 270 triệu đồng, bạn sẽ nhận được hiệu năng cao hơn, dành dụm điện năng mà lại có công năng cao hơn. Hãy liên hệ và đặt mua máy làm đá sạch USApec VA4T ngay hôm nay theo Hotline 09 49 41 41 4