Mở rộng với công nghệ máy làm nước đá mini Việt An

bạn có biết? máy sản xuất đá viên USApec VA5T là một trong những hệ thống máy làm nước đá được lắp đặt và cung cấp bởi VietAn Company cổ phần TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. cty Việt An là một trong những địa chỉ được nhận “chứng chỉ thương hiệu uy tín”, cũng như “chứng nhận sản phẩm được tin dùng” năm 2009 do bộ công thương cấp.

Chính vì điều đó, chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy làm nước đá đáng tin cậy với nhiều chủng loại – có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo nhu cầu, các bạn có thể lựa chọn 1 chiếc phù hợp. Công ty Việt An cam kết bảo hành thiết bị trong TIME dài.

Hơn thế nữa, Việt An còn có lời hứa về sản lượng làm đá và độ chuẩn xác của thiết bị, các quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua thiết bị vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  09 49 41 41 41. Hiện máy móc máy làm nước đá USApec VA5T inox đang có giá là 349.000.000 đồng.

Ưu điểm của máy làm nước đá viên tai Cty CP VietAn

Đầu tiên sẽ là về độ bền và khả năng hoạt động của thiết bị. máy làm nước đá viên USApec được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại. Mỗi thiết bị đều được làm bằng thép không gỉ, chống bám bụi và khả năng giữ nhiệt tốt.

Sử dụng chất liệu thép giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng. máy làm nước đá viên dễ dàng làm sạch bằng khăn, việc tháo lắp các bộ phận máy làm nước đá viên, để vệ sinh và kiểm tra khá nhẹ nhàng, không tốn công, tốn sức.

 

Các linh kiện cấu thành nên máy sản xuất nước đá viên, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng của Nhật, Mỹ, Đức… và được ráp lại – bằng quy trình nghiệm ngặt, bảo đảm chính xác tuyệt đối.

Là một hệ thống chuẩn iso cao, máy làm nước đá mini USApec của Việt An có khả năng làm đá ấn tượng. Tùy theo dung tích được cấu tạo, mà máy có thể đạt công suất tới 5 tấn đá viên/ 1 ngày. Đây là con số khá “hoành tráng” với một thiết bị sản xuất nước đá viên.

Về chuẩn iso sản phẩm, máy làm nước đá mini đạt chuẩn về độ sạch và an toàn. Đá đạt độ đồng đều – có độ trong cao. máy được trang bị một bộ lọc bên ngoài. Lớp lọc này được lắp đặt ngay trước đường ống nước, trực tiếp lọc các vi khuẩn trước khi nước được chuyển vào khoang làm mát.

>>> “Đây là lớp lọc vô trùng nên sẽ loại bỏ được các tạp chất, bụi cặn còn sót lại, trước khi dẫn tới khay đá. Chính vì thế mà đá có được tiêu chuẩn – bảo đảm an toàn không bẩn thỉu sản phẩm”

máy làm nước đá mini vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

máy làm đá viên USApec của công ty Việt An đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm. Không những vậy, trong suốt thời gian vận hành, máy làm nước đá mini không gây ra tiếng ồn quá lớn. Điều này giảm thiểu tối đa về độ ô nhiễm tiếng ồn tại các cơ sở sản xuất làm đá.

Thêm vào đó, điện năng cũng là một phần đáng quan tâm. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sản xuất đá viên của cty Việt An, các quý khách sẽ vơi đi nỗi lo này. máy được cài đặt từ những linh kiện nhập khẩu nước ngoài. Tại đó, họ có những quy chuẩn tiết kiệm nghiệm ngặt về điện năng cho những sản phẩm của mình. Đó chính là lời cam kết về mức độ tiêu hao điện cực thấp, khi máy làm đá viên USApec hoạt động. Trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ có thể tránh lãng phí tới 20% hóa đơn điện từng tháng, khi sử dụng sản phẩm máy làm đá Cty CP VietAn.

Khả năng vận hành, bảo trì máy làm đá viên USApec:

thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn tự động, mọi việc đơn giản chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho line-up hoàn thành những công việc còn lại. Chỉ cần người điều hành làm việc với bảng điều khiển mà thôi.

Hơn nữa, máy sản xuất đá viên còn có khả năng điều chỉnh về “độ già” của đá. Các bạn có thể sản xuất ra số lượng đá với độ già ít hoặc nhiều, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm máy đá đến từ Công ty cổ phần TMTH Việt An cổ phần TMTH VietAn Company có khoảng thời gian bảo hành lên tới 2 năm, công ty Việt An chúng tôi support chuyển giao công nghệ và lắp đặt thiết bị với giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, máy sản xuất đá viên đạt chuẩn về chất lượng và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều. dây chuyền có thể hoạt động liên tục nhiều tháng, để phục vụ yêu cầu của quý vị.

“Công ty cổ phần TMTH Việt An rất hân hạnh được phục vụ người dùng”