Cty VietAn nhận lắp ráp, hỗ trợ máy làm đá sạch tất cả nơi ở Hồ chí minh

bạn có biết? máy làm đá viên USApec VA5T là một trong những thiết bị máy làm đá sạch được lắp đặt và cung cấp bởi Công ty cổ phần TMTH Việt An cổ phần TMTH Công ty cổ phần TMTH Việt An. công ty Việt An chúng tôi là một trong số địa chỉ được nhận “chứng chỉ thương hiệu uy tín”, cũng như “chứng nhận sản phẩm được tin dùng” năm 2009 do bộ công thương cấp.

Chính vì điều đó, chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy làm đá sạch chất lượng với nhiều chủng loại – có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo đòi hỏi, các quý khách hàng có thể lựa chọn 1 chiếc máy làm đá sạch phù hợp. Việt An cam kết bảo hành trang thiết bị trong quá trình dài.

Hơn thế nữa, Việt An còn có lời hứa về sản lượng làm đá và độ chuẩn xác của thiết bị, các bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua thiết bị vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  09 49 41 41 41. Hiện thiết bị máy làm đá sạch USApec VA5T inox đang có giá là 349.000.000 đồng.

Ưu điểm của "ice machine" viên tai Cty CP VietAn

Đầu tiên sẽ là về độ bền và khả năng hoạt động của trang thiết bị. máy làm đá viên USApec được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ cao. Mỗi trang thiết bị đều được làm bằng thép không gỉ, chống bám bụi và khả năng giữ nhiệt tốt.

Sử dụng chất liệu thép giúp cho việc gói bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng. hệ thống dễ dàng làm sạch bằng khăn, việc tháo lắp các phụ kiện máy, để vệ sinh và kiểm tra khá nhẹ nhàng, không tốn công, tốn sức.
 

 

Các bộ phận cấu thành nên máy sản xuất nước đá viên, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng của Nhật, Mỹ, Đức… và được ráp lại – bằng công đoạn nghiệm ngặt, bảo đảm chính xác tuyệt đối.

Là một máy móc chất lượng cao, máy làm đá viên USApec của Việt An có khả năng làm đá ấn tượng. Tùy theo dung tích được cấu tạo, mà máy có thể đạt công suất tới 5 tấn đá viên/ 1 ngày. Đây là con số khá “hoành tráng” với một thiết bị sản xuất nước đá viên.

Về chuẩn iso sản phẩm, hệ thống làm đá viên (http://maylamdasach.info) đạt chuẩn về độ sạch và an toàn. Đá đạt độ đồng đều – có độ trong cao. máy được trang bị một bộ lọc bên ngoài. Lớp lọc này được setup ngay trước đường ống nước, trực tiếp lọc các vi khuẩn trước khi nước được chuyển vào khoang làm đông.

>>> “Đây là lớp lọc vô trùng nên sẽ loại bỏ được các tạp chất, bụi cặn còn sót lại, trước khi dẫn tới khay đá. Chính vì thế mà đá có được chất lượng – bảo đảm an toàn vệ sinh sản phẩm”

dây chuyền làm đá viên vận hành êm ái, tránh lãng phí điện năng

máy làm đá viên USApec của công ty Việt An đạt chuẩn về đáng tin cậy sản phẩm. Không những vậy, trong suốt thời gian vận hành, máy không là nguyên nhân của tiếng ồn quá lớn. Điều này giảm thiểu tối đa về độ ô nhiễm tiếng ồn tại các địa chỉ sản xuất làm đá.

Thêm vào đó, điện năng cũng là một phần đáng quan tâm. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sản xuất đá viên của cty Việt An, các quý khách hàng sẽ vơi đi nỗi lo này. dây chuyền được cài đặt từ những linh kiện nhập khẩu nước ngoài. Tại đó, họ có những quy chuẩn tránh phung phí nghiệm ngặt về điện năng cho những sản phẩm của mình. Đó chính là lời cam kết về mức độ tiêu hao điện cực thấp, khi hệ thống làm đá viên USApec hoạt động. Trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ có thể tiết giảm tới 20% hóa đơn điện từng tháng, khi sử dụng sản phẩm line-up làm đá Việt An.

Khả năng vận hành, dịch vụ bảo hành máy làm đá viên USApec:

hệ thống có thể hoạt động hoàn toàn tự động, mọi việc đơn giản chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho máy hoàn thành những công việc còn lại. Chỉ cần người điều hành làm việc với bảng điều khiển mà thôi.

Hơn nữa, máy tạo đá viên còn có khả năng điều chỉnh về “độ già” của đá. Các quý khách hàng có thể sản xuất ra số lượng lượng đá với độ già ít hoặc nhiều, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm máy đá đến từ Cty CP VietAn cổ phần TMTH Việt An có thời gian bảo hành lên tới 2 năm, chúng tôi tư vấn chuyển giao công nghệ và lắp đặt máy móc với giá cả vô cùng discount. Đặc biệt, máy sản xuất đá viên đạt chuẩn về chất lượng và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều. máy có thể hoạt động liên tục nhiều ngày, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

“công ty rất hân hạnh được phục vụ quý vị”