Khuyến mãi 15% đặc biệt đối với máy làm nước đá viên ở Vietan Company

dây chuyền đá viên USApec VA6T là thiết bị phù hợp cho những doanh nghiệp hoặc địa chỉ sản xuất đá viên tinh khiết. Được thiết kế và cài đặt theo đúng chu trình sản xuất của Hoa Kỳ, hiện hệ thống máy làm đá tinh khiết này đang được đáp ứng bởi công ty TMTH Việt An với "price" chưa đến 330 triệu đồng.

Sắp bước vào hè, nhu cầu sử dụng đá viên của người dân tăng cao, nhất là khu vực thủ đô Hà Nội. Đứng trước thời điểm này, chính là lúc những doanh nghiệp hay cơ sở làm đá đầu tư thêm những trang thiết bị và bảo dưỡng lại các máy móc của mình.

Mùa hè, là thời điểm nhu cầu đá viên tăng đột biến. Chúng phải được cung ứng đến những cơ sở sản xuất thực phẩm đóng đá, những nhà hàng phục vụ đồ uống. Đứng trước vấn đề đó, tiêu chí đặt ra sẽ là phải tìm máy làm đá tinh khiếtcó công suất lớn – bảo đảm chất lượng cũng như không mất vệ sinh sạch sẽ.

Thông tin về sản phẩm máy làm đá tinh khiết USApec VA6T của Việt An

hiện nay, sản phẩm máy làm đá tinh khiết USApec VA6T là sự lựa chọn khá tốt. Bởi đây là máy móc có mức giá phải chăng, chất lượng sản phẩm bảo đảm và đặc biệt công suất làm ra lớn lên tới 6 tấn một ngày. Công ty Việt An TMTH Việt An chúng tôi, là Công ty Việt An hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá tinh khiết công nghiệp – có chỉ nhánh cả ở Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh.

 

Đặc điểm nổi bật về máy làm đá USApec VA6T

 • Sản phẩm được lắp ráp bởi qui trình tiêu chuẩn cao, được tạo thành từ những nguyên liệu tốt và tiêu chuẩn nhất. Các bộ phận được nhập khẩu từ nước ngoài và được làm bằng thép không rỉ, được xử lý nhiệt nên có khả năng truyền nhiệt cao.
 • linh phụ kiện lắp ráp máy làm đá tinh khiết được công ty Việt An chúng tôi nhập khẩu từ những địa chỉ sản xuất tốt trên thế giới Italia, Đức, Mỹ, Nhật… Quá trình lắp ráp được kiểm tra nghiệm ngặt, bảo đảm chất lượng máy tốt.
 • Đá viên được làm mát rất nhanh, bảo đảm vệ sinh an toàn, sạch sẽ và đạt độ tinh khiết lên tới 99% (Thời gian làm lạnh trung bình từ 1,5 đến 2,5 tiếng). Điều này có được là do dây chuyền sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn. Mọi công đoạn đều được điều khiển bằng line-up tự động.
 • Hiệu suất đạt được ổn định, máy làm đá tinh khiết hạn chế nhiều tiếng ồn ảnh hưởng tới bên ngoài. hệ thống được khuôn đúc gọn gàng dễ vận chuyển.

nguyên cớ máy tạo đá viên USApec của công ty được tin dùng

 • Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là 1 trong nhiều đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng và phân phối ra thị trường những line-up làm đá viên chuẩn iso, có công suất sử dụng cao cho người sử dụng.
 • Kèm với sản phẩm dây chuyền đá viên tốt, chúng tôi còn có chế độ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm tiêu chuẩn. Chính điều đó đã tạo nên chỗ đứng uy tín trên thị trường sản xuất máy đá hiện nay.
 • Sản phẩm máy sản xuất đá viên qua thực tế sử dụng, đã được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá tốt cho "machine". Đã có nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng thiết bị của công ty Việt An chúng tôi để phục vụ cho hoạt động thường ngày.
 • Thời gian bảo hành trung bình lên đến 24 tháng.
 • 1 sản phẩm http://mayda.info Việt An Bắc Mỹ có tuổi thọ là 10 năm.
 • Việt An sẽ giảm cho quý khách mười phần trăm giá trị sản phẩm nếu mua máy làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An từ lúc này cho đến hết tháng 4.
 • Miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng đặt đơn hàng có công suất từ 1 tấn trở lên.

Cấu tạo chi tiết của 1 chiếc hệ thống làm đá.

1, Khuôn đúc đá (kết cấu bằng thép không gỉ).

2, Khuôn chi nước (thiết kế bằng hợp chất polyme).

3, Môi chất lạnh.

4, Dao cắt đá.

5, line-up bơm nước.

6, Bảng điều khiển vận hành.

7, Thùng đựng đá.

Các khách hàng mong muốn được sở hữu máy đá viên USApec VA6T chuẩn iso cao, có tuổi thọ hoạt động dài và tránh lãng phí điện năng cũng như hiệu suất sử dụng tốt. Hãy đến Cty CP VietAn bán dây chuyền đá viên rẻ nhất hiện tại.