cài đặt máy hấp màn hiển thị kĩ thuật hiện đại với mở mạng iPhone 5

Hãy đến Trung tâm Thành Trung để được sử dụng dich vụ mở mạng ipad, mở mạng iPhone 5 tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh, hầu hết nhân viên của chúng tôi đều là những cá nhân ưu tú, có kinh nghiệm tốt thiểu 3000h làm việc, nên bạn có thể hoàn toàn đừng lo lắng về chất lượng dịch vụ mở khóa iphone cũng như unlock icloud ipad.

thời gian gần đây có kha khá trung tâm nổi lên, để cung cấp dịch vụ mở khóa ipad – mở mạng iPhone 5C nhưng chất lượng không đảm bảo bởi vì link kiện họ sử dụng không phải là sản phẩm chính hãng, công cụ thay thế công nghệ đều là những sản phẩm lỗi thời không được nhiều người ưu chuộng. Nhưng 1399 Đường 3/2, thì lại khác, qua quá trình hình thành và phát triển, trung tâm đã khắc phục được hầu hết nhưng khuyết điểm đó cộng thêm việc đào tạo được nhân viên có tay nghề sửa chữa – thay thế chuyên nghiệp. Đó là tại sao Thành Trug sẽ mang lại cho quý vị 1 dịch vụ mở khóa icloud ipad – mở mạng iPhone 5C hoàn hảo, mà ít có trung tâm nào ở Việt Nam thực hiện được.

tình huống mở khóa icloud thiết yếu khi gặp 1 số trường hợp sau:

 • dài hạn, restore lại máy nâng cấp phần mềm – nhưng lại bị quên mất mật khẩu.
 • Mua máy cũ, nhưng lại không hỏi “user” và “password” của chủ cũ.
 • Up date lên phiên bản mới – đen là không nhớ tài khoản icloud.

>>> Icloud là 1 ứng dụng bảo mật rất được ưu chuộng ngày nay. Giúp người dùng ngăn chặn kẻ gian lấy cắp thông tin cá nhân khi máy “lạc lối”.

Việc bẻ khóa iphone :

 • Bạn mua 1 sản phẩm bị khóa mạng. Hiện nay, nhà sản suất iphone “quả táo khuyết” đang có những chính sách – hợp đồng với nơi đây cung cấp mạng ở nhiều nước trên thế giới. khi đó các dòng sản phẩm iphone chỉ có thể dùng được, khi sử dụng mạng của nhà cung cấp đó.
 • điểm manh của việc này là giá thành máy nghe gọi iPhone rẻ hơn khá nhiều.
 • Nhược điểm của vấn đề này, chính là bạn không thể nghe gọi ngoài phạm vi sản xuất của nhà mạng nêu trên. Nó thật sự bất tiện, khi bạn muốn đi du lịch nước ngoại, lúc đó bạn lại phải  sắm sửa 1 cho mình 1 chiếc máy lắp sim quốc tế.

>>> tất cả tình huống mở mạng icloud và mở mạng iphone chỉ là chuyện nhỏ với địa điểm trung tâm chúng tôi.

Những điểm manh của Chúng tôi khi mở mạng iphone và bẻ khóa icloud:

 • Quá trình mở khóa – mở mạng iPhone 5C  diễn ra minh bạc – quý khách có thể trực tiếp theo dõi tại phòng trình độ chuyên môn (thời gian mở khóa icloud có thể mất nhiều thì giờ, do khá phức tạp, quý khách vui lòng để máy tại cửa hàng, cam kết mọi vấn đề về đánh tráo linh kiện là tuyệt nhiên không có)
 • Nếu quý khách mở mạng iPhone 5C bằng sim ghép. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, mới một ắt hẳn, không sử dụng sim ghép hàng xấu, kém chất lượng – nhập khẩu từ bên trung quốc.
 • Tặng thẻ giảm giá nếu bạn mua phụ kiện hoặc giới thiệu bạn bè ghé thăm nơi đây chúng tôi.
 • đơn vị áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1, nếu máy của quý khách tái hiện tình trạng unlock icloud or sim ghép bị hỏng.
 • Giá dịch vụ mở khóa icloud và mở mạng iPhone 5C bằng sim ghép luôn thấp nhất trên thị trường sửa chữa.
 • quý khách có thể ghé thăm trung tâm bất cứ lúc nào bởi vì Thành Trung Mobile mở cửa từ 8h sáng đến 20h tất cả các ngày trong tuần, trừ các dịp lễ tết (Nếu quý khách hàng đến sát giờ trung tâm nghỉ, có thể gửi máy tại công ty – lấy phiếu biên nhận – ngày hôm sau sang lấy sớm. Nếu quý khách chưa bao gồm máy để dùng, Thanh Trung sẽ cho quý khách mượn  tạm máy của cửa hàng).

Nếu người dùng quan tâm về quy trình thay thế có thể xem thêm:

Thứ nhất: Nhận sản phẩm, tư vấn các vấn đề liên quan.

Thứ hai: Thông báo cho khách về tỷ lệ thành công của công việc mở mạng icloud ipad, mở mạng iPhone 5C cùng với giá tương ứng.

Thứ ba: tiến hành công việc unlock icloud, xóa icloud, mở mạng bằng code hoặc sim ghép.

Thứ 4: Công việc hoàn tất, thực hiện phương pháp kiểm tra sản phẩm.

Thứ 5: Thông báo trực tiếp cho khách hàng đến nhận máy. Viết phiếu bảo hành (thời gian bảo hành tùy vào độ khó cũng như loại dịch vụ unlock – mở khóa icloud hay sim ghép). Nếu quý khách hàng mua thêm gói bảo hành vàng, sẽ được trung tâm tăng thêm thời gian bảo hành 12 tháng.

>>> xem thêm thay pin iphone tại Thanhtrung Mobile

1399 Đường 3/2 kính chúc quý khách một ngày tốt lành. thông tin liên hệ hotline 0969006900 hoặc địa chỉ 1399 đường 3 tháng 2 quận 11 thành phố HCM.