Đảm bảo với chất lượng máy làm đá công nghiệp Việt An

Những nét độc đáo bức phá của máy làm đá công nghiệp TH-1500. Máy làm đá Naixer TH-1500 được sản xuất bởi hãng Naixer hiệu năng cao hàng đầu thế giới , number 1 trong kĩ thuật đột phá Với nhiều kinh nghiệm kinh nghiệm chiếm lĩnh thị trường . Dây chuyền làm đá Naixer TH-1500 được sản xuất theo công nghệ của Italia và đạt nhiều chứng nhận chất  lượng chuẩn châu Âu,CE, cũng như chất lượng quản lý chuẩn iso ISO 9001:2008.

Cấu tạo phần ốp ngoài và thân máy làm nước đá mini được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ . Đây là loại chất liệu được ưa chuộng sử dụng trong chế biến các dây chuyền lương thực nhờ độ không bẩn thỉu , dễ vệ sinh , và có hoạt động ổn định . Phụ tùng nhập khẩu . Mỗi một chiếc máy làm đá Naixer TH-1500 là sự kết hợp của nền công nghiệp toàn cầu với những bộ phận quan trọng được nhập cảng từ những quốc gia lớn như Đức, Bắc Mỹ , Nhật …phần đông tạo nên một sản vật có khả năng làm việc rực rỡ và chất lượng bền bỉ. Những bộ phận này đều có chi nhánh cung cấp hàng thay thế chính hãng toàn cầu nên rất tiện lợi cho người sử dụng .

Công đoạn chế biến đá ống của máy làm đá tinh khiết Naixer TH-1500 khép kín và tuyệt đối tự động hóa giúp hệ thống hoạt động tốt và giảm thiểu tối đa mức ồn động cơ hệ thống . Dễ vận hành : Với “system” kiểm soát thông minh, hệ thống rất dễ sử dụng . Hệ thống đèn báo giúp nhận biết trạng thái làm việc của dây chuyền . Nút nguồn lắp đặt ngay phí trên thân dây chuyền thuận tiện cho việc kiểm soát . Máy làm nước đá mini làm đá Naixer còn có chức năng điều chỉnh độ dày của viên đá hết sưc đơn sơ .
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Bên cạnh đó , máy làm nước đá mini có công nghệ tiệt trùng giúp loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn khỏi nước dùng để để tạo nguyên liệu sạch nhất cho qui trình làm đá. Mọi phụ kiện can thiệp với nước , đá, và cả lớp vỏ máy móc đều được làm từ thép không gỉ , rất sạch sẽ , bền nhẹ, và dễ lau chùi sàng lọc . Đá sản vật được hình thành từ Naixer TH-1500 có màu sắc trong suốt , đạt đáng tin cậy lâu tan gấp 4 đến 5 lần so với các loại đá được thiết kế bằng dây truyền kém đáng tin cậy . Khi tan, đá không để lại cặn, vẩn đục. Công năng làm đá siêu tốc

Nhờ chu trình hoạt động máy làm nước đá mini diễn ra một cách tự động hóa và độc lập   nên chỉ sau 15 phút vận hành , máy làm nước đá mini đã cho ra những viên đá sản phẩm đầu tiên với chuẩn iso hàng đầu .Với trữ lượng thùng chứa lên tới 470kg, line-up có thể chế biến liên tiếp và đạt công năng tối đa 680 kg đá giúp cam kết trữ lạnh đến 36 giờ mà không làm giảm sút tiêu chuẩn các viên đá. Nắp thùng rất khít, và được làm từ nhựa PE, không bị co giãn, cong vênh gây hở buồng chứa đá nên có thể giữ đá được lâu.

Chỉ dẫn lắp đặt Naixer TH-1500:sau quá trình lấy phần hộp đựng đá ra khỏi hộp bao bì, lấy 4 chiếc đế dây chuyền trong thừng đựng đá ra và lắp vào 4 chân hệ thống . Lấy các bộ phận là 3 ống dẫn “water” và đánh giá xem nó có được bọc chắc chắn bằng keo nhựa để tránh rò rỉ “water” ra ngoài, chỉ bảo sử dụng và thẻ bảo trì ra khỏi thùng đựng đá . Lấy phần bể chứa nước sạch từ một thùng khác ra rồi đặt lên hộp đựng đá theo đúng các phần nối của nó. Tiếp theo là đến quá trình lắp đường ống dẫn “water” vào mặt sau của máy . Nối 3 đường ống dẫn “water” vào cổng dẫn đá ra, cổng dẫn nước vào cổng thoát “water” . Nhớ vặn chặt đường ống và các cổng nối.