Đá viên tinh khiết Việt An là Number One hiện nay

“Ice machine” , hoặc máy làm đá là một thiết bị làm nước đá nằm bên trong một tủ lạnh; một trang thiết bị khép kín làm “water” đá, hoặc một máy công nghiệp để chế tạo nước đá trên quy mô quy mô rộng . Thuật ngữ “máy nước đá viên tinh khiết” thường dùng để chỉ những máy móc riêng biệt . Các máy tạo băng là một phần của máy tạo đá trên thực tế chế tạo đá viên sạch. Máy này bao gồm các “machine” bay hơi và mọi trang thiết bị “control” /khung giữ có liên quan ở tại chỗ với việc làm và đẩy đá đã đông vào một kho lưu trữ. Tất cả người dùng nói đến máy làm đá , họ nói đến hệ thống phụ tự làm đá này.

Một “water machine” đá viên tinh khiết, có 1 không 2 nếu thông tin là ‘đóng gói ‘, thường sẽ là một “system” “chuẩn men” trong đó cả tủ lạnh và linh phụ kiện kiểm soát , chỉ yêu cầu nối điện là vận hành . Thuật ngữ làm đá viên sạch  khá là mơ hồ, với một số nhà sản xuất “information” line-up gói hàng “water” đá của họ như là một máy làm đá , khi những người khác mô tả tủ lạnh của họ theo cách này.

Tất cả các thiết bị làm mát gồm bốn thành phần chính; các trang thiết bị bay hơi, bình ngưng, hệ thống nén và van tiết lưu. Line-up làm đá viên tinh khiết hoạt động theo cách tương tự. Các chức năng của hệ thống nén là để nén áp suất thấp làm mát hơi với hơi áp suất cao, và cung ứng cho bình ngưng. Ở đây, hơi áp suất cao được ngưng tụ thành chất lỏng áp suất cao, và để ráo nước ra qua van tiết lưu để trở thành chất lỏng áp suất thấp. Tại ngày nay , chất lỏng được thực hiện để các hệ thống bay hơi, nơi mà nhiệt trao đổi xảy ra, và đá được là nguyên nhân của . Đây là một chu kỳ làm lạnh hoàn hảo .
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Mô tả thêm: đá ống (hay đá ống ) là một loại đá viên sạch hình trụ rỗng đều. Đường kính bên ngoài thường có khoảng 3 kích cỡ , ví dụ như ø22, ø29 và ø35mm, chiều cao viên đá giao động từ 25~42mm. Đường kính lỗ ở giữa có thể điều chỉnh theo thời hạn làm đá, bình thường là từ ø5~10mm. Đó là một loại đá dày và không màu có độ thấm khí tốt và lâu tan. “Brandname” dây chuyền làm đá của nước đá công ty có nhiều năm tay nghề trong nghề công nghiệp làm mát , dùng các kĩ thuật của Đức trong sản xuất và phân phát máy sản xuất đá các loại.

Máy làm đá viên tinh khiết xây dựng trong được cấu tạo để hợp lý cho nhà bếp hoặc quầy bar, nhưng chúng có thể được sử dụng như là đơn vị đứng khép kín . Họ sản xuất đá lưỡi liềm như đá làm từ tủ lạnh. Đá viên sạch có nhiều mây và đục thay vì rõ ràng, bởi vì các nước đang đóng băng nhanh hơn trong khối rõ ràng. Trong quá trình này, các bong bóng khí nhỏ bị mắc kẹt, thường dẫn đến sự xuất hiện của mây băng.

>>> Có thể quý khách hàng quan tâm: dây chuyền sản xuất nước tinh khiết , bởi vì 1 “water resource” không mất vệ sinh đảm bảo 1 nguồn đá ăn tinh khiết tuyệt vời .

Các nhà sản xuất đá viên tinh khiết thương mại cải thiện tiêu chuẩn “water” đá bằng cách sử dụng “water” chuyển động. Các nước đang chạy xuống một bề mặt liên tục tại 0 °C (32 °F) vì chỉ có “water” mà không có tạp chất sẽ đóng băng ở mức nóng này trên một bề mặt. Nước với các tạp chất đòi hỏi độ nóng thấp hơn để đóng băng và sẽ liên tục rửa xuống bề mặt và thông qua các cống của một bị làm đá thương mại. Không khí và chất cứng không tan sẽ được rửa sạch đến mức độ như vậy mà trong các hệ thống bay hơi ngang các nước có 98% chất rắn loại bỏ , kết quả là khá khó khăn khăn, hầu hết tiệt trùng , “water” đá rõ ràng. Trong máy móc bay hơi dọc băng là nhẹ nhàng hơn, nhiều hơn như vậy nếu có các tế bào khối cá nhân thực tế. “Water machine” đá viên sạch thương mại có thể làm cho các kích cỡ khác nhau của băng như flakers, nghiền nát, khối lập phương, hình bát giác, và ống.