Máy móc phụ tùng của hệ thống lọc nước tinh khiết cty VietAn là loại tốt

Kĩ thuật RO hiện là công nghệ làm sạch nước công nghệ cao trên thế giới , “special” là các quốc gia đang và chậm lớn mạnh bởi sự ô nhiễm có su thế nặng nề của MT thiên nhiên kéo theo sự suy giảm nghiêm trọng chuẩn iso nước . Hệ thống máy lọc nước tinh khiết có công năng  lọc sạch hoàn toàn các tạp chất gây hại cho nước công nghệ RO đem lại “water resource” sạch đến với mọi nhà. Chính vì ưu điểm vượt trội này mà rất nhiều “brandname” hệ thống lọc nước đóng bình ra đời. Tuy cùng một kĩ thuật nhưng đáng tin cậy , mẫu mã, nguồn gốc có cội nguồn lại khác nhau. Điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng và là bài toán khá hóc búa để lựa chọn.

Công nghệ RO hiện là công nghệ “water filer” tiên tiến trên ở tất cả các quốc gia , duy nhất là các quốc gia đang và chậm phát triển bởi sự ô nhiễm có su thế nặng nề của environment kéo theo sự suy giảm nghiêm trọng chuẩn iso “water” . Với tác dụng lọc sạch hoàn toàn chất bẩn thỉu gây hại cho “water” kĩ thuật RO đem lại nguồn nước sạch đến với mọi nhà.

Đánh giá đa số nhược điểm của hệ thống máy lọc nước tinh khiết phổ thông

Line-up diệt khuẩn trong nước RO phổ thông sau một thời hạn dùng từ 2-3 năm hệ thống bắt đầu có những dấu hiệu của sự xuống cấp về đáng tin cậy : máy kêu, linh phụ kiện cháy lỗi , “water” uống mất độ trong, ngọt mát thiên nhiên và khi đun thì có cặn. Và bài toán ” tiền mất tật mang” hay ” chất lượng không tương xứng với giá trị “được đem ra mổ xẻ.

 
Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO inox van cơ 1500L/h

Đi sâu hơn chúng ta cùng phân tích và thử nghiểm về những hạn chế này:

Hệ thống làm sạch nước phát ra tiếng kêu

Đây là biểu hiện thường thấy của những hệ thống lọc nước đóng chai  thông thường sau một thời hạn dùng . Nguyên do của tình trạng này là do life-span bộ phận làm sạch đã hết mà quý khách hàng chưa kịp thay, bơm phát ra tiếng kêu hoặc do thiết bị điều khiển bình áp cơ bị “error” . Những tiếng kêu khó chịu không những gây mệt mỏi cho người sử dụng , máy kém bền, mà tiêu chuẩn “water” còn không được đảm bảo . Quý vị tốn rất nhiều mức giá cho việc gọi dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hệ thống máy lọc nước tinh khiết.

Cháy warter pump áp, không thấy “water” lọc chảy ra.

Với những hệ thống máy lọc nước tinh khiết phổ biến dùng van cơ không những phát ra tiếng kêu mà nó còn không có tính năng tách “water” và ngăn không cho “water” thẩm thấu tự do.Vì vậy mà bơm áp vận hành tiếp tục không ngừng nghỉ dẫn đến tình trạng nóng bơm áp và cháy.Thiết bị điều khiển bình áp áp cơ dùng lâu gây rò rỉ “water” , dây chuyền chảy chất thải tiếp tục .

Màng RO nhanh tắc – “water” uống không ngon

Không có cơ chế tự sục rửa như máy thông minh nên màng RO sẽ nhanh bị tắc, lỗ lọc biến dạng, khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước kém, tiêu chuẩn “water” sau lọc không hứa . “Water” không còn trong, không giữ “water” vị ngọt mát thiên nhiên và thấy lắng cặn khi đun.

Hơn nữa thì 1 vài sự cố khác như : bình áp nhanh cũ “error” , tủ “good steel” nhanh gỉ, nước thải nhiều…là những nhược điểm của những dòng RO phổ thông trên thị trường . Hệ thống máy lọc nước tinh khiết nào khi dùng một khoảng thời gian khá dài cũng đều có những nhược điểm của nó. Bây giờ để khắc phục được những hạn chế này, 1 vài nhà chế tạo tung ra thị trường những thiết bị có tính năng thông minh tương trợ người dùng dây chuyền . Kết hợp với việc thường xuyên sạch sẽ dây chuyền , thay thiết bị chiết rót định kỳ và đúng cách  sẽ giúp cho bạn sử dụng line-up diệt khuẩn trong nước RO bền đẹp và hiệu quả hơn