Độ ồn của máy làm nước đá công ty viên thấp và lạnh mạnh.

VietAn Company là một trong số Việt An number 1 về nhập cảng máy làm nước đá viên, đáp ứng và sản xuất các loại hệ thống làm đá viên sạch tinh khiết và các loại “water machine” sinh hoạt khác. Các sản phẩm của công ty luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của các Công ty cổ phần TMTH Việt An , nhà máy cũng như người dùng , cùng với đó là khả năng chăm sóc quý khách hàng tận tình đã đưa Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong xử lý khúc mắc đáp ứng các sản vật máy chế biến , làm đá ống , hệ thống làm sạch nước , và nhiều loại dây chuyền khác. Hôm nay Công ty cổ phần TMTH Việt An Chúng tôi sẽ giới thiệu tới người dùng hàng thành phẩm máy làm nước đá USApec VA5T phổ biến , chiếc hệ thống có sản lượng 5 tấn đá viên trên ngày.

Những ưu điểm của máy tạo đá viên USApec VA5T của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An

Tủ bằng thép không gỉ

Máy làm nước đá có tốc gây ra đá nhanh, an toàn , vệ sinh .

Năng suất ổn định , máy nén nhập khẩu nổi tiếng .

Âm thanh của máy sản xuất đá viên tiệt trùng thấp và lạnh mạnh.

“System” làm mát bằng gió

Công nghệ máy làm nước đá được điều khiển “automatic” .
[​IMG]

Sản vật USApec của Công ty cổ phần TMTH Việt An là chiếc máy làm nước đá công nghiệp chuyên dùng để sản suất, gây ra các loại đá ống trong vắt với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu , mục tiêu của người sử dụng . Chiếc máy thường dẫn đến viên đá tiệt trùng này được sản suất theo kĩ thuật của Mỹ , tiên tiến, hiên đại, thời gian sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc máy tạo đá viên cũ đang bán trên thị trường , kiệm ước tới 30% “power” năng, dễ dùng cấu tạo gọn gàng, đá ống vô trùng sau khi thường dẫn đến đạt tiêu chuẩn vệ sinh không nguy hiểm thức ăn là những lợi ích mang lại của USApec. “Price” của đá ăn bị tác động chủ yếu là do giá điện, khi quý khách mua được chiếc hệ thống làm ra đá ống dành dụm được 30% điện năng tiêu thụ nghĩa là quý vị có thể khuyến mãi đá xuống để hàng đầu với thị trường , thứ 2 người dùng có thể nhẩm xem 1 năm quý vị tránh lãng phí được bao nhiêu tiền điện phải nộp cho nhà nước . Một con số lượng không hề nhỏ phải không?

Chu trình chế tạo của máy tạo đá viên tinh khiết đạt chuẩn iso

Qui trình sản xuất đá vảy của máy chuẩn iso thì “water resource” phải được lấy từ độ sâu 90 m, nước giếng, nước ngầm, được giải quyết qua “system” lọc thẩm thấu ngược , và diệt sinh vật có hại bằng tia cực tím .

Các linh phụ kiện khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của “system” máy làm nước đá viên trong vắt đều bằng inox , không bị rỉ sét theo thời gian .

Các bước tiến hành làm, sản xuất “water” đá viên của máy riêng biệt tuyệt đối tự động hóa , không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó nước đá vảy tiệt trùng hoàn toàn an tâm không độc hại không mất vệ sinh thức ăn .